Trải nghiệm ẩm thực “đất võ” với món bánh tráng Sachi

Rate this post

Sachi Foods không ngừng nâng cao chất lượng hương vị bánh tráng

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, bánh tráng Sachi được sản xuất theo công thức truyền thông kết hợp công nghệ hiện đại. Điều này giúp bánh tráng tráng có chất lượng đồng đều và dễ dàng xây dựng quy trình kiểm định sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm, từ đó cho ra lò những chiếc bánh tráng vừa bảo đảm vừa có hương thơm. an toàn vệ sinh thực phẩm mà vẫn có thể đáp ứng được các đơn vị đặt hàng lượng lớn.

Trải nghiệm ẩm thực “đất võ” với món bánh tráng Sachi - Ảnh 1.

Không chỉ bán lẻ, Sachi hiệu thương mại còn là đơn vị cung cấp sản phẩm của nhiều đối tác lớn.

Nguyên liệu làm nên những chiếc bánh tráng Sachi hoàn toàn từ các loại sản phẩm tự nhiên như: bột mì, bột gạo mới, dừa cạn, rong biển … Và, tất cả đều là nguồn nguyên liệu đạt chuẩn cao, qua nhiều người tuyển chọn kỹ càng, không pha trộn nên thành vô cùng thơm ngon với độ dẻo dai vừa phải.

Bên cạnh đó, công ty TNHH Sachi Nguyễn (Sachi Foods) còn rất cao yếu tố bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chí mà thương hiệu đặt ra không chỉ cần ngon miệng mà phải đảm bảo an toàn tuyệt đối sinh ra đối với sức khỏe, chất lượng của từng chiếc bánh tráng sẽ được kiểm tra định mức để người dùng có thể an tâm sử dụng.

Không ngừng mình thay đổi để phát triển, Thương hiệu bánh tráng Sachi Foods hiện rất đa dạng về các loại sản phẩm và hương vị như: bánh tráng men mè, bánh nước cốt dừa, rong biển, ruốc biển hay bánh cuốn chả ram Bình Định.

Trải nghiệm ẩm thực “đất võ” với món bánh tráng Sachi - Ảnh 2.

Các sản phẩm bánh tráng đa dạng về hương vị.

Các sản phẩm bánh tráng men Sachi đều là sản phẩm OCOP chất lượng 4 sao, tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 22000 làm các chức năng có thẩm quyền thẩm định và chứng nhận.

Mang hương vị bánh truyền thống truyền tới mọi nơi

Nếu như trước kia, bánh tráng được làm thủ công, là lương thực của vua Quang Trung và không phải ai cũng có thể thưởng thức hương vị của món ăn đặc sản quê hương thì hiện nay, bánh tráng Sachi đã có mặt trên khắp mọi nơi. from the water to water.

Trải nghiệm ẩm thực “đất võ” với món bánh tráng Sachi - Ảnh 3.

Món bánh tráng quê hương nay được Sachi Foods phát triển và quảng cáo khắp mọi nơi.

Món bánh tráng Sachi tuy đơn giản nhưng bạn có thể thường xuyên bắt gặp nó xuất hiện trong cơm hằng ngày, các quán ăn, nhà hàng và ngay cả những đám cưới, tủ đựng đồ, … từ đơn giản đến sang trọng cũng không thể thiếu.

Không chỉ phát triển ở trường trong nước, bánh tráng Sachi còn được mở rộng xuất khẩu đi một số trường ở nước ngoài như: Đài Loan, Mỹ, Canada … để mang hương vị quê hương Việt Nam giới thiệu tới bạn bè quốc tế.

Hiện nay, các sản phẩm bánh tráng men Sachi của Công ty TNHH Sachi Nguyễn (Sachi Foods) cũng được đưa vào hệ thống bán hàng trực tuyến trên các cửa hàng thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo … để phục vụ nhu cầu thưởng thức món bánh tráng hương tuyệt đẹp của mọi người dùng trên cả nước.

Thưởng thức bánh tráng Sachi – Đặc sản Bình Định tại nhà tiện lợi qua các kênh đặt hàng:

● Trang web: https://banhtrangsachi.com/

● Facebook: https://www.facebook.com/banhtrangsachivietnam

● Shopee: https://shopee.vn/sachi665375

● Sendo: https://www.sendo.vn/shop/banh-trang-sachi

● Lazada: https://www.lazada.vn/shop/banh-trang-sachi-viet-nam

● Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/banh-trang-sachi

● Địa chỉ: KP 8, P. Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định

● Hotline: 02563.665.375 – Mobi: 0944.665.375 – 0849665375

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *