Tour du lịch kết hợp từ thiện ở vùng cao

Rate this post

Vietravel Hà Nội open tour du lịch kết hợp từ thiện cho trẻ em khó khăn chỉ ở vùng cao với chi phí 2,79 triệu đồng một khách.

Tour mang tên “Mùa vàng hạnh phúc trên nương cao” được Vietravel Hà Nội tổ chức sau gần 2 năm bị gián đoạn bởi Covid-19. Với mỗi tour đăng ký, khách hàng ủng hộ 500.000 đồng vào quỹ quà cho các học sinh gặp khó khăn. Công ty sẽ hỗ trợ 100% chi phí đi lại và vận chuyển quà tặng.

Tour năm nay sẽ khởi động vào ngày 30/9, tại điểm mầm non Púng Luông (Bản Nả Háng Tủa Chử, xã Púng Luông, huyện Mù Cang Chải). Theo đại diện Vietravel Hà Nội, đây là hiện trường còn rất nhiều khó khăn, cần được chia sẻ, hỗ trợ từ các nhà quản lý tâm trên cả nước.

Trẻ em vùng cao nhận quà tặng từ khách hàng và Vietravel Hà Nội trong chương trình kết hợp từ thiện Áo ấm cho em, được tổ chức năm 2018. Ảnh: Vietravel

Trẻ em vùng cao nhận quà tặng từ khách hàng và Vietravel Hà Nội trong chương trình kết hợp từ thiện “Áo ấm cho em”, được tổ chức năm 2018. Ảnh: Vietravel

Trong chương trình, du khách được trực tiếp trao quà tặng cho học sinh và nhà trường, giao lưu văn hóa, văn nghệ. Du khách có thể tìm hiểu cuộc sống của những người học và thầy cô giáo tại địa phương.

Ngoài thời gian làm việc từ thiện, du khách vẫn có thời gian nghỉ ngơi, tham quan những thắng cảnh đẹp. Đặc biệt, đến cung đường Mù Cang Chải bước vào thu, du khách sẽ thưởng thức một trận chiến trong những điểm ngắm lúa chín đẹp nhất miền Bắc, trải dài từ Tú Lệ đến Mù Cang Chải, đèo Khau Phạ hát bản Lao Chải, Tả Văn , check-in “Đồi cơm nguội” với nhiều bức tranh và kích thước phim đẹp về vùng cao.

Du khách đã được trải nghiệm cuộc sống, văn hóa của đồng bào dân tộc H’Mông như: tham gia Festival Khèn Mông đặc sắc, thức uống cốm, nếp Tú Lệ – đặc sản của mùa thu phương Bắc, hay check-in cảnh sắc rừng trúc Mù Cang Chải chỉ cách điểm trường 200 mét.

Đến cung đường Mù Cang Chải vào thu, du khách có thể thưởng thức một bữa ăn trong những điểm ngắm lúa chín đẹp nhất miền Bắc.  Ảnh: shutterstock

Đến cung đường Mù Cang Chải vào thu, du khách có thể thưởng thức một bữa ăn trong những điểm ngắm lúa chín đẹp nhất miền Bắc. Ảnh: cửa chớp

Vietravel Hà Nội từng tổ chức thành công chương trình thiện nguyện tới các em nhỏ vùng cao trong nhiều năm, tại nhiều điểm ở vùng Đông – Tây Bắc: Hà Giang, Cao Bằng, Sơn La, Yên Bái. Công ty đã trực tiếp trao đổi đồ dùng học tập, thiết bị trang, học bổng, lương thực cho các trường học cũng như mang đến niềm vui, nụ cười cho những người học sinh nghèo.

Liên hệ: Công ty Du lịch Vietravel – chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ: Số 3 Hai Bà Trưng, ​​quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: (024) 3933 1978 – Hotline: 0934 584 212
Fanpage: Vietravel miền Bắc. Zalo

Thư Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *