Top themes have a engine “xàm xí” nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan – Phần 2

Rate this post

Trong phần trước, chúng ta đã đi qua 5 tập phim có động cơ giết người “lãng xẹt” nhất trong Conan.

Tuy nhiên, với độ dài của bộ anime / manga thì phần đó không phải là tất cả, vẫn còn rất nhiều công việc có cơ chế “vô lý” nhất, hãy cùng mình tiếp tục tìm hiểu nhé!

Cannot buy love you (tập 309 & 310)

Lần này cơ chế hoạt động là trong mối quan hệ con người, cùng với niềm kiêu hãnh giữa một cô gái. Chỉ vì lời nói dối “bản thân là một thư tiểu trong gia đình giàu có” của mình, cô gái đã được bạn bè lợi dụng và “đào mỏ” dù biết cô ấy chỉ là một người nghèo.

Khi biết bạn chơi với mình chỉ vì muốn moi tiền của bản thân, cô gái trẻ này đã ôm hận trong lòng và ra tay hãm hại hai người, khiến 1 người mất mạng, người bị tình nghi. Tới cuối cùng, vụ án này đã được Conan vạch trần và cô “tiểu thư” giả tạo ra nó đã bị Ayumi cùng với Haibara Thuyết minh về tình yêu của bạn.

Bí mật trong Tohto film làm phim (tập 315 & 316)

Chỉ vì một cuộn phim, mà hung thủ trong tập này khổ tâm, phức tạp ra một sát thủ trong bóng tối. Do nhân nhân có tính ham mê bạc bạc mà không làm hỏng một cuộn phim được làm cho tâm huyết của cả bộ phim Tohto và nhân viên làm phim, làm cho bộ phim đó không có một cái kết hoàn chỉnh. Chính vì điều đó may ra mà lần này hung thủ phải có tâm tìm kiếm cách ra tay trong bóng tối theo nghĩa đen và nghĩa bóng.

Hàng nhím vị trí (tập 347 & 348)

Vì muốn tìm lại ruột ruột cho siêu sao nhỏ Kazuki mà Conan cùng với ông Mori đã rơi vào một mạng lưới có thể nói là “chơi ngu lấy tiếng” của hung thủ lớn tuổi. Chỉ vì muốn đùa một chút cho vui mà nữ hung thủ lần này đã được giả danh mẹ ruột Kazuki, viết thư đe dọa tiền tới siêu sao nhỏ. Không ngờ bà ta nhận được tiền thật và trò đùa trở nên mất kiểm soát hơn khi có một nhà tên báo tìm đến chỗ làm việc để kiểm tra sự thật. Vì không muốn bị lộ, nữ nhân vật này đã ra tay sát hại nhà báo và làm cho mẹ ruột thật sự của Kazuki trở thành tình chính. May sao nhờ Conan mà mọi chuyện đều được.

Mạng lưới trên bãi cào nghêu (tập 443 & 444)

Chỉ vì không muốn tương lai của cả nhóm bị ảnh hưởng mà nữ hung thủ lần này đã nhẫn tâm ra tay sát hại bạn – người muốn tự thú vì lỡ gây ra tai nạn giao thông làm chết một người vô tội. This is the file but can not accept but also be the file that you be feel, the best when the over the quality of. If not because of the think of the kỷ lục, hay họ giống nhau báo vào lúc đó, thì có lẽ bi kịch này sẽ không xảy ra.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top the an service has a basic “xàm xí” nhất trong Thám Tử Lừng Danh Conan – Phần 1

Lời khai của luật sư Kisaki Eri (tập 505 & 506)

This is also a anbum of the motor “lãng xẹt” cũng như “nhảm nhí” nhất mà mình từng biết, khi hung thủ là người yêu cũ và đồng thời là thợ cắt của nhân. Chỉ vì lời hứa sẽ cắt tóc cho người yêu cũ của mình cũng như không muốn bất kỳ phụ nữ nào được động vào mái tóc của anh ấy mà nữ sát nhân lần này đã ra tay kết thúc mạng của người mình yêu. . Đồng thời, lợi ích nữ luật sư tài giỏi Eri làm nhân chứng xuất ngoại phạm vi cho mình, nên ta có bản thân tin học sẽ rất vô tội.

Nhưng sự thật phũ phàng, với tài phá án của “tử thần” Conan, nữ hung thủ đã được quay xe ngay lập tức một cách khét tiếng và thua một bàn trông thấy. Nếu không gặp cậu nhóc Conan, có lẽ không ai nghĩ ra một cô gái yếu đuối như tên hung thủ lần này có thể giết được một đô vật nổi tiếng. Cộng thêm chứng chỉ nhân là Eri thì cô ấy có thể gắn kết được rất cao. Có lẽ cô ấy hung thủ này gây án mà không có ngày nào, cậu nhóc Conan phải đưa tay vào còng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *