Top 5 phản hồi nhưng trở lại thành huyền thoại trong phim

Rate this post

Tuy là phản hồi nhưng có một số nhân vật có vai trò rất quan trọng trong Naruto và có lẽ vì điều gì khác nữa mà họ trở thành huyền thoại của cả bộ truyện.

1) Zabuza

Vì là nhân vật phản diện trong bộ truyện đồng thời là một nhân vật tuyệt vời, Zabuza là một trong những nhân vật phản diện Naruto được nhớ đến nhiều nhất trong mọi thời đại. Anh ấy thực hiện đồng hành tuyệt vời, cùng với những nhân vật như Madara, Pain và những nhân vật phản hồi nổi tiếng trong bộ truyện.

Zabuza

Một quan trọng yếu tố trong việc đạt được sự tin cậy và nổi tiếng là mối quan hệ của anh ấy với Haku, điều này ngay lập tức thu hút người xem và yêu mến nhân vật của anh ấy. Trong khi tình yêu của khán giả cũng cho Haku ra tương tự, Zabu chắc chắn đã nhận được phần lớn tình cảm từ người hâm mộ.

2) Haku

Điều đó nói lên điều đó, Haku còn lâu mới bị giả Naruto ghét bỏ, với nhiều người hâm mộ cho rằng anh ấy là một trong những nhân vật đầu truyện yêu thích của họ. Kẹp quan hệ giữa Zabuza và đều bề ngoài Haku có thể chỉ là một công cụ và người sử dụng nó, nhưng có xác định rõ ràng trong sâu thăm thẳm, cả hai quan tâm đến nhau.

haku

Điều này đặc biệt rõ ràng trong những khoảnh khắc cuối cùng của họ sau khi bị Đội 7 đánh bại, nơi Zabuza thực hiện việc lấy tay Haku và bày tỏ niềm hạnh phúc và biết ơn vì đã biết anh ta. Đó là một hệ thống vô cùng cảm động giúp củng cố họ là một trong những nhân vật phản diện Naruto huyền thoại nhất mọi thời đại.

3) Đau

Không nghi ngờ gì nữa, nhân vật phản hồi huyền thoại và dễ nhận biết nhất từ ​​bộ truyện Naruto is Pain. Nhiều người hâm mộ bộ truyện cho rằng vòng cung của anh ấy là một trong những phần tổng thể hay nhất trong bộ truyện, chắc chắn là một thông báo đáng trân trọng. Vai trò của anh ấy trong Naruto biến hình, sau đó đã giới thiệu Minato Namikaze, càng cố gắng anh ấy trong tâm trí người hâm mộ.

đau đớn

Cốt truyện của anh ấy là Nagato, một trong những người sáng lập của nhóm Akatsuki ban đầu, chỉ người hâm mộ hâm mộ anh ấy, đặc biệt là khi anh ấy xem anh ấy như một phiên bản thay thế của Naruto. Đó là một phần vô cùng xúc động của câu chuyện, mà đỉnh điểm là tuyệt vời trong cuộc đối đầu cuối cùng đã cố gắng Pain trở thành một huyền thoại trong cộng đồng anime.

>> XEM THÊM: 5 nhân vật trong Naruto là ‘con cưng’ của tác giả Kishimoto

4) Hidan

Shikamaru Nara do Hidan trả thù là một điểm cao của nhiều người trong bộ truyện Naruto, củng cố Hidan như một nhân vật phản diện. Sự việc nhiệt tình của Jashin đã được ghi dấu ấn trong tâm trí người hâm mộ ngay từ lần giới thiệu đầu tiên của anh ấy, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục chiến đấu chống lại Shikamaru càng làm trầm trọng thêm mức độ mà người hâm mộ thích thú anh ấy.

hidan

Sức mạnh độc đáo của anh ta, tính cách gần như nổi loạn và tính toán bạo lực nói chung thu hút người xem một cách tự nhiên, thậm chí có một số người thậm chí còn cảm thấy thú vị với anh ta ở một điểm .

Cái kết của Naruto và cuộc giao tranh của cậu ấy là cái cuối cùng trong quan tài, biến cậu ấy trở thành một trong những nhân vật phản diện huyền thoại nhất của bộ truyện.

5) Madara Uchiha

Cuối cùng, Madara Uchiha thật, không còn nghi ngờ gì nữa, là một trong những nhân vật phản diện Naruto huyền thoại nhất trong cộng đồng anime. Sự xuất hiện của anh ấy trong giai đoạn cuối của Thế chiến Shinobi lần thứ tư đã đánh dấu một bước tiến đối với lực lượng của Akatsuki, cũng như tái đầu tư sự quan tâm của người hâm mộ vào phần phim.

madara

Người hâm mộ từ lâu đã nghe nói về vị thần này mạnh mẽ như thế nào trong số shinobi, và sự xuất hiện của anh ấy chắc chắn đã phản ánh được vấn đề đó. Anh ta hoàn toàn áp đảo tất cả các lực lượng Đồng minh có mặt tại chiến trường mà anh ta xuất hiện trước khi dễ dàng loại bỏ Five Kage. The first eye list as that only be lift by the following action, củng cố anh ấy như một anime huyền thoại.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Naruto sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *