Top 5 nhân vật trong anime chưa bao giờ được tác giả thể hiện hết sức mạnh của mình

Rate this post

Không chấp nhận miêu tả là có vô cùng lớn chức năng, nhưng những nhân vật anime này lại không bao giờ có ‘đất’ để thể hiện hết sức mạnh thực sự của mình.

Hầu hết các bộ phim hoạt hình Có nhân vật lượng không nổi lên, họ không thể dành đủ thời gian cho tất cả, điều này dẫn đến sự phát triển của một số người bị bỏ ngỏ. Phần mềm có một số nhân vật khi mới ra mắt được mô tả là có cho mình sức mạnh cực lớn, nhưng họ vẫn không được tác giả khai thác đủ nhiều. Vậy những ‘nạn nhân’ đó là ai? Cùng MGN.vn tìm hiểu nhé.

5.Portgas D. Ace (One Piece)

Ace is for the power to have a big strong in the new system access of anime One Piece, but the action of the end of the soon

Portgas.d.ace is anh trai of Luffy. Một thời gian ngắn sau khi rời khỏi Foosha làng, Át chủ start up build name for mình. Trong cuộc điều hành của mình, Ace đã tìm thấy trái Mera Mera no Mi, thứ đã ban cho anh sức mạnh để điều khiển và tạo ra lửa. Với sức mạnh và khả năng chiến đấu như vậy, như Ace, cả một tương lai rộng phía trước.

Anh được Râu Trắng thu nhận, người đặt Ace làm chỉ huy Đội thứ hai của băng hải tặc Râu Trắng. Tuy nhiên, tương lai hiển thị hách. Anh ta là con trai của Gol D.Roger, và khơi mào dưới tên của Râu Trắng, vì vậy vô số người hâm mộ cho rằng Ace có khả năng trở thành một hải tặc vĩ đại. Nhưng buồn là Át chủ still can not continue the thao tác của mình.

4.Iwabee (Boruto)

Iwabee tuy vượt qua nhưng ngày càng bị mờ trong anime Boruto

Iwabee is a current export by fake ring in anime Boruto. Khi xuất hiện lần đầu tiên trong phim, Iwabee đã tạo được ấn tượng khá tốt. Khi người hâm mộ ngày càng biết nhiều hơn về khả năng của anh ấy, Iwabee từ đó được đánh giá là một trong những thành viên mạnh nhất của thế hệ tác giả mới.

Anh ấy đã hoàn thành xuất sắc trong tất cả các kỳ thi trong nhẫn giả học viện, và điểm duy nhất đó là không thể vượt qua các kỳ thi viết. But but from the set phim hoạt hình this start the use document from manga, Iwabee hầu như không xuất hiện trong cốt truyện quá nhiều từ đó người hâm mộ không hâm mộ thấy được nhân vật này thể hiện sức mạnh của mình nữa.

XEM THÊM: Top 8 anime nhân vật từng bị bắt rất nhiều

3.Gon (Thợ săn x Thợ săn)

top 5 anime nhân vật (3)

Gon is a character phim hoạt hình rất nổi tiếng to from Hunter x Hunter. Ngay từ khi còn nhỏ, Gon đã dị biệt so với những đứa trẻ khác. Cậu luôn mong đợi cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình trên hòn đảo, và khi cuối cùng cậu sẵn sàng về mặt tinh thần, Gon bắt đầu tham gia Kỳ thi thợ săn.

Trong kỳ thi, Gon khá nổi bật và mọi người tham gia đều kinh khủng về màn trình diễn của cậu ấy. Gon được huấn luyện với nhiều người và trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian. Từ đó mọi người đều công nhận rằng Gon sở hữu một tiềm năng rất lớn. Trong arc Chimera Ant, tuy Gon đã thành công trong một số công việc nhưng cuối cùng của thợ săn trẻ lại mất khả năng sử dụng Niệm – thứ tạo nên sức mạnh cho các thợ săn.

2.Uchiha Itachi (Naruto)

top 5 anime nhân vật (4)

Được gắn nhãn thần đồng ngay từ khi mới lọt lòng, cho nên không bị mất nhiều thời gian để Itachi trở thành một trong những nhất lớn tuổi tên của làng Lá. Itachi Đã luyện tập tiêu chuẩn và vượt qua tất cả các kỳ thi. Không những thế anh ấy gia nhập ANBU khi còn rất trẻ, và tất cả những thành phần này được tác giả ‘buff’ sức mạnh cho Itachi đến mức nào.

Tuy nhiên, tác giả đã thực hiện một cú pháp ‘quay xe’ và làm suy yếu đi đại thiên tài Itachi. Mọi thứ được tiết lộ rằng Itachi đang mắc phải một căn bệnh bí ẩn, ngăn trở sự phát triển của anh ấy. Itachi cũng không thể dốc toàn lực trong một cuộc chiến chính vì căn bệnh này. If not being disease, Itachi chắc chắn sẽ trở thành nhân vật mạnh nhất trong phim hoạt hình Naruto.

1.Gohan (Bảy viên ngọc rồng)

top 5 anime nhân vật (5)

Gohan is con trai của Goku. Khi Gohan còn nhỏ, cậu được chính tác giả và nhiều người hâm mộ hâm mộ cậu bé có tiềm năng lớn nhất trong Dragon Ball. Cụ thể rằng Gohan đã đạt đến đỉnh cao của mình trong Cell Saga, nơi anh ta chiến đấu chống lại tên phản diện Cell hùng mạnh.

Sau khi đánh bại ô, Gohan được cho là nhân vật mạnh nhất trên Trái đất. Ai ai cũng nghĩ rằng Gohan sẽ tập luyện nhiều hơn nữa để gia tăng khoảng cách giữa anh ta và những người khác, nhưng chàng Saiyan trẻ tuổi này đã hài lòng với mức sức mạnh của mình. Vì vậy, anh ấy đã không luyện tập thêm nữa. Từ đó khiến Gohan mất đi nguồn vốn có năng lực của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *