Hú hồn với loạt ảnh cosplay Nazuna Call Of The Night vừa ‘quyến rũ’!

Rate this post

Nazuna là nhân vật chính của anime, manga Call Of The Night. Với công việc của cô ấy là một trong nhữn Waifu được yêu thích nhất, rất nhiều coser đã làm tài chính hóa nhân vật này. Sau đây là loạt ảnh cosplay Nazuna siêu xinh đẹp nhất định khiến bạn “mất hồn”!

Nazuna Nanakusa là ai?

Cuộc gọi của Nazuna trong đêm

Nazuna là nhân vật chính của manga, anime Yofukashi No Uta – Call Of The Night. Cô ấy là một ma cà rồng xinh đẹp, độ tuổi đâu đó 40 nhưng trông chẳng khác gì một cô gái 15 – 18 tuổi. Một ngày vô tình, Nazuna đã được gặp Kou. Vì quá mê mẩn máu của anh chàng này, Nazuna trở thành bạn của nam chính.

Nazuna là một cô gái thoải mái và cởi mở. Đôi khi, … Nazuna mở quá mức cần thiết luôn đó. Cô ấy không ngại nói về chuyện tình dục, đôi khi sẵn sàng khoe cơ thể cho Kou xem.

Xem thêm: TOP 5 anime ecchi mới nhất cần cực kỳ cẩn thận khi xem, không phải là mang ngôn ngữ wibu biến thái!

Loạt ảnh cosplay Nazuna siêu quyến rũ

Medium xinh đẹp, vừa cá tính, vừa có “độc lạ” so với phần còn lại của các bộ anime Waifu mùa hè 2022, Nazuna dễ dàng có một fan hâm mộ cực đông đảo sau khi chuyển đổi hình ảnh lên sóng. Theo Anime! Anime! thì Nazuna hiện là cô gái tốt nhất TOP 3 của mùa phim này. Để xem danh sách chi tiết, bạn có thể xem các bài viết sau:

Bảng xếp hạng TOP 20 anime girl hay nhất hè 2022 được yêu thích nhất tại Nhật Bản!

Vì Nazuna lôi cuốn, cô trở thành cảm hứng cho nhiều coser quá hóa thân. Sau đây là loạt ảnh cosplay Nazuna Call Of The Night đẹp nhất mà Lag thu thập được. Cùng xem nhé!

cosplay Nazuna cuộc gọi của đêm

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna

Fact: Nazuna được lồng tiếng bởi Sora Amamiya, tức là cùng seiyuu với Chizuru của Kanojo Okarishimasu hay Elizabeth in Nanatsu No Taizai.

Fact 2: Tuy là ma cà rồng nhưng Nazuna không hề sợ hãi ánh sáng. Hoạt động thích hợp về đêm đơn giản là sở thích của cô thôi.

cuộc gọi cosplay của đêm

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna anime call of the night

cosplay Nazuna

cuộc gọi cosplay của đêm

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna

cosplay Nazuna

Trên đây là loạt ảnh cosplay Nazuna trong anime Call Of The Night. Sau khi xem, bạn thấy bản thích “3D” hơn hay bản “2D” hơn? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *