TOP 5 nhân vật nữ xinh đẹp nhất anime Classroom Of The Elite

Rate this post

Ngoài một cuốn hút nam chính là Kiyotaka, anime Classroom Of The Elite cũng không hề có chút ngây ngất lòng người. Đâu là TOP 5 Waifu xinh đẹp nhất Classroom Of The Elite là ai không? Cùng xem nhé!

Lớp học của những người ưu tú – Lớp Học Đề Cao Thực Lực là anime có thể chuyển từ tiểu thuyết cùng tên do Shougo Kinugasa sáng tác. Câu chuyện đưa ra theo chân Kiyotaka, một nam sinh thiên tài bên dưới một lớp học sinh trung bình. Ngôi trường anh theo học hiện tại là một nơi mà học sinh được phân cấp dựa trên năng lực của họ. Vì một vài lý do, Kiyotaka trở thành người dẫn dắt lớp học của mình trở thành người đứng đầu lớp!

Với nội dung chính là những bộ phim truyền hình đấu đá học đường, Classroom Of The Elite vẫn có khá nhiều Waifu xinh đẹp. Sau đây sẽ là TOP 5 nhân vật nữ xinh đẹp nhất trong các hình ảnh này. Không mất thời gian nữa, ta cùng bắt đầu thôi!

1. Suzune Horikita

Suzune Horikita

Suzune là nhân vật khá nổi bật của anime Classroom Of The Elite season 1. Cô là một nữ sinh tài năng, thông minh nhưng là hơi chậm giao tiếp và lạnh lùng. Theo mạch truyện, Suzune dần dần có thể hiện rõ ràng buộc hơn, qua đó trở thành miễn phí được nhiều người thích.

Sang season 2, khi biết Suzune sẽ phải tạm lui về hậu cung để nhường ghế “người yêu” của Kiyotaka cho một nhân vật khác, nhiều người lên tiếng phản đối. Dù vậy, vốn cốt truyện đã thế rồi, không thể thay đổi được. Chia buồn với fan hâm mộ pháo hoa Suzune x Kiyotaka nhé.

Xem thêm: TOP 10 nhân vật thông minh nhất Classroom Of The Elite (Phần 2)

2. Airi Sakura

Airi Sakura

Airi vốn là một nữ thần tượng, nay lui về ở ẩn để học tập. Do face to kha khá chuyện cộng tác không muốn lộ thân phận, cô ấy rất ít giao tiếp với những người xung quanh. Dù đã có “bảo tàng” như một nhẫn giả nhưng Airi vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người bởi gương mặt xinh đẹp và cơ thể phổng phao.

3. Kei Karuizawa

Kei Karuizawa

Không thể hiện quá nhiều ở phần đầu, nhiều giả tưởng rằng Kei chỉ là một phụ nhân không quan trọng. Tuy nhiên, ngay những tập đầu tiên của phần 2, cô ấy đã cho mình thấy là một chức năng miễn trừ khi có cơ hội bộc lộ rõ ​​ràng hơn. Quá đau buồn của Kei cũng được tiết lộ, từ đó lấy được cảm tình của nhiều người.

Kei always Lạc quan, năng động và tích cực dù bản thân từng gặp ít chuyện đáng quên. Sự “khác biệt” của Kei đã tác động đến nam chính Kiyotaka khá nhiều, làm anh dần thay đổi bản thân theo hướng tốt hơn.

Xem thêm: VA Classroom Of The Elite bị bong tróc vì lồng tiếng cho trailer anime Chainsaw Man!

4. Kikyou Kushida

Kikyou Kushida

Kikyou là một cô gái không mấy tốt đẹp. Với nhiều người, Kikyou có mình là một nữ thần xinh đẹp trong sáng. Tuy nhiên, sâu lắng trong thì nhân vật này là một người đầy đủ mô hình, thậm chí là có chút hơi “nguy hiểm”. Cô nàng này rõ ràng là khó đoán, đôi khi gây hại cho người thích cô ấy. Dù là thế, cô ấy vẫn là một người khá xinh đẹp và được lòng nhiều người giả.

5. Honami Ichinose

Honami Ichinose

Khép lại danh sách này là chị đại của lớp B – Honami Ichinose. Đẹp từ cả bên trong đến bên ngoài, Honami có thể xem là một trong những bộ phim tài liệu hoàn hảo nhất của Classroom Of The Elite. Ngoài sức hút miễn chê, Honami còn là một cô gái thông minh, gần như nhìn mọi vấn đề xung quanh và từ đó đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất.

Nhất điểm ấn tượng ở Honami là khả năng giao tiếp cùng tinh thần ngay thẳng. Cô không bao giờ làm những việc gây hại cho người khác và cũng không bao giờ hợp tác với những kẻ có ý đồ xấu. Cho đến hiện tại, đây đúng là một tuyệt đối miễn phí không có điểm yếu!

Trên đây là TOP 5 nhân vật nữ xinh đẹp nhất anime Classroom Of The Elite. Bạn có đồng ý với this list không? Đâu là Waifu bạn thích nhất trong Classroom Of The Elite? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 Waifu xinh đẹp nhất anime Isekai Ojisan!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *