Câu chuyện về Shinichiro và thứ nhất dòng

Rate this post

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 269, tóm tắt nội dung chương 268: Shinichiro là người đầu tiên du hành thời gian! Câu chuyện về anh và dòng thứ nhất trong Tokyo Revengers sẽ được tiết lộ ngay sau đây!

Summary Tokyo Revengers 268

Tokyo Revengers 269

Trong Tokyo Revengers 268, Takemichi từ thế bị đánh này đã chuyển sang thế … cũng bị đánh nhưng có khả năng kháng cự được. Trong lúc so sánh với Mikey, Takemichi liên tục hỏi lý do vì sao Mikey lại thay đổi. Rốt cục có chuyện gì không? Tại sao Mikey không chia sẻ với bất kỳ ai trong cả Toman?

Có vẻ như không muốn che giấu nữa, Mikey tiết lộ sự thật về “bản năng lực hắc ám”. Anh cũng cho biết rằng Shinichiro chính là người du hành thời gian thứ hai – hay nói đúng hơn là người đầu tiên du hành thời gian trong Tokyo Revengers!

Xem thêm: Spoiler Tokyo Revengers 268: Shinichiro là người du hành thời gian?

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 269

Tokyo Revengers 269

Có quá nhiều thông tin được cung cấp trong chương 268. Trước hết, hãy nói về Shinichiro đã. Mikey say Shinichiro đã quay ngược thời gian để cứu Mikey. Theo thông tin được tiết lộ, Waka có biết về chuyện này – Sanzu cũng có khả năng biết. Shinichiro mất sớm – khi anh chỉ mới 23 tuổi. Nếu thời gian du hành, anh ấy có khả năng cao sẽ quay về năm 11 – 13 tuổi, thời điểm mà rất có thể là lúc Hắc Long thành lập.

Vì vậy, ai là người giúp Shinichiro du hành thời gian. Lag tin rằng đó là Waka bởi chỉ có người mới cảm ứng có thể nhớ được chuyện xảy ra ở cũ dòng thời gian. Có thể khi thành, Shinichiro đã gặp chuyện gì đó. Anh vô tình quay về quá khứ và phát hiện ra mình có thể du hành thời gian thông tin tiếp xúc với Waka.

Nếu để ý, ta sẽ thấy rằng cái chết của bố và mẹ Mikey tác động khá nhiều đến anh ấy. Đây là những điều mà Shinichiro dù có biết cũng khó mà thay đổi được. Mikey có nói Shinichiro quay về quá khứ là để cứu Mikey. The tool could be a look up any? In the first time line, Mikey có thể đã suy nghĩ về mức độ nào không? Chẳng lẽ Mikey sau quá nhiều đau đớn đã chọn cái chết nên Shinichiro mới tìm cách cứu anh ư?

Faker of Shinichiro with Mikey has made made “the black blackness” ra đời – but do sao? Thật sự là quá nhiều bí ẩn được khởi động chỉ trong một chương truyện. Hy vọng rằng trong chương 269, chúng ta sẽ có được câu trả lời hợp lý nhất từ ​​tác giả.

Sau hồi tưởng của Mikey về Shinichiro, Takemichi sẽ làm gì? 99% là anh sẽ tiếp tục chiến đấu để lôi kéo Mikey về. Takemichi could be must be on the head with “the dark”. Khi tên chính thức đánh bại “hắc ám năng”, thì Mikey sẽ được “giải thoát”?

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Spoiler Tokyo Revengers 269

Tokyo Revengers 269 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​ngày 11 tháng 9.

Time ra mắt Tokyo Revengers 269

Tokyo Revengers chap 269 dự kiến ​​phát hành ngày 14 tháng 9 năm 2022. Spoiler thông tin sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÉT trong thời gian sớm nhất, hãy đánh dấu lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật nội dung mới nhé.

Xem thêm: “Ăn thịt” Tokyo Revengers, đây là 10 series anime / manga côn đồ, băng bó hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *