Top 4 nhân vật kiệm lời nhất thế giới Anime

Rate this post

Tính cách ‘hướng nội’ và lạnh lùng của những nhân vật này đã dẫn đến trạng thái ít nói, lời nói trong suốt thời gian các bộ anime phát sóng.

Các nhân vật trong anime sở hữu nhiều tính cách độc đáo và khác biệt. Trong khi một số người có thể rất hướng ngoại và khao khát được chú ý, thì một số khác lại vô cùng lạnh lùng hoặc hoàn toàn im lặng. Những nhân vật này có thể làm mờ nhạt, dè dặt, thậm chí là xa xỉ, nhưng họ luôn mang đến sự tò mò cho những người giả mạo vì sự khó khăn của mình.

Komi Shouko – Komi không thể giao tiếp

Shouko is a in the people like most at school, tuy nhiên sự lắng nghe quá đà khiến cô ấy rất khó kết hợp với nhau. Giới hạn về mặt giao tiếp của Shouko ‘mẫu’ với vẻ ngoài xinh đẹp, hoàn mỹ. Và rồi, Tadano – Bạn của cô đã lên kế hoạch cải thiện tình trạng của Shouko.

Anh ấy cố gắng hết sức để giúp Shouko vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng khi tương tác với các bạn cùng trang. The task has been a pate you have a good own the beautiful if she view in the next giao dịch có khả năng xảy ra.

Komi Shouko - Komi không thể giao tiếp

>> XEM THÊM: Komi Can’t Communicate đã thay đổi góc nhìn về nam tính như thế nào

Kisa Sohma – Giỏ trái cây

Other callname Kisa – Hổ trong cung hoàng đạo của Trung Hoa, đây là cô ấy rất cẩn thận và làm mờ ảo, thậm chí là bắt bắt cũng im lặng.

Thế nhưng, thật có thể may mắn vì Tohru đã hiểu được các yếu tố yếu của cô và giúp cô qua các thương hiệu mà cô giấu kín trong lòng. Kisa Sohma cũng khá nhạy cảm và yêu Tohru như một người chị từ khi xây dựng mối quan hệ với cô ấy.

Kisa Sohma - Giỏ trái cây

Toge Inumaki – Jujutsu Kaisen

Toge Inumaki rất trầm lắng và điềm tĩnh, tuy nhiên, anh ấy có một bản chất rất nhẹ nhàng và tốt bụng. Anh ấy quan tâm sâu sắc đến các đồng thủy chung của mình thế giới, bản tính trầm lặng và tĩnh lặng vô tình những người anh ấy quan tâm.

Phong thái tĩnh của Inumaki is a in the strong point of the he he. Theo đó, Toge Inumaki sẽ phân tích ngôn ngữ trước khi hành động. Bên cạnh đó, anh cũng hiểu rằng giọng nói của mình có sức mạnh để lớn và nó nên được để bảo vệ những người mà anh ấy quý mến.

Toge Inumaki - Jujutsu Kaisen

Shoko Nishimiya – Giọng nói im lặng

Shoko Nishimiya, một cô gái lâm sàng, sở hữu một tính cách tốt bụng và nhẹ nhàng. Tha thứ là một chất lượng đáng chú ý khác của Shoko vì cô ấy quyết định vị trí với Shoya, kẻ bắt cóc thời thơ ấu của cô ấy, sau khi anh cố gắng kết nối lại.

Cô ấy thông cảm đến mức tự động trách nhiệm về các phần lớn các sự kiện hoạt động trong suốt bộ phim và không đổ lỗi cho bất kỳ ai về bất kỳ công việc nào của họ. Mặc dù có bị ảnh hưởng đến cuộc sống và ảnh hưởng đến gia đình, nhưng cô ấy đã cố gắng hết sức để có một cái nhìn tích cực về cuộc sống.

Shoko Nishimiya - Giọng nói im lặng

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật những tin tức mới về các bộ anime / manga hay nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *