Top 4 chủ nhân ‘cửa sổ tâm hồn’ cực phẩm trong Anime

Rate this post

Nhờ sở hữu đôi mắt hút hồn, độc lạ, đây đều là những nhân vật để tạo lại ấn tượng trong lòng các bộ Anime nổi tiếng.

If is a fake Anime lâu năm, chắc chắn bạn không có gì lạ với sự đa dạng hóa của các nhân vật trong phim. Điển hình phải kể đến đôi mắt, thật vậy, không hãng làm phim không ngại đầu tư chất xám cũng như tiền bạc để tạo ra một đôi mắt cực chất cho dàn nhân vật của mình.

And at this article, MGN.vn sẽ giới thiệu một số nhân vật tiêu biểu trong ‘vũ trụ Anime’ sở hữu đôi mắt vạn người mê. Cùng khám phá ngay nhé!

Kurumi Tokisaki (Hẹn hò trực tiếp)

Kurumi Xuất hiện với vẻ ngoài dễ thương và cực kỳ ấn tượng, tuy nhiên, không bị đánh lừa bởi diện mạo ấy! Cô nàng vốn là một trong những phản hồi chính của bộ phim. Sở hữu cho mình cặp mắt đồng hồ, cũng như con ngươi 2 màu (vàng – đỏ), đại diện cho nhân cách phức tạp – Kurumi thực sự để lại nhiều ấn tượng trong lòng giả tưởng Date a Live.

Kurumi là một trong những phản hồi chính của Date a Live

Akashi Seijuro (Kuroko no Basket)

Không chỉ để nhìn mà đôi mắt của Akashi Seijuro but can ‘read’ được tài liệu của người khác, nhìn thấu và thể hiện ý chí sắt đá. Bên cạnh đó, khi mới xuất hiện thì nhân vật này cũng được đánh giá là lạnh lùng và có thể nói là máu lạnh. Anh chàng cũng chính là đội trưởng bóng dáng thế hệ kì tích.

Không chỉ để nhìn mà đôi mắt của Akashi Seijuro mà còn có thể 'đọc' được tài năng của người khác, nhìn thấu và thể hiện ý chí đá

>> XEM THÊM: Anime: Top 4 nhân vật thể loại mạnh nhất Overlord

Satoru Gojo (Jujutsu Kaisen)

Satoru Gojo sở hữu mái tóc màu bạch kim cực ấn tượng và cũng được xem là người mạnh nhất của Jujutsu Kaisen. Chưa xác định, anh ta còn là người duy nhất trong 100 năm sở hữu cả nhãn và vô hạn chú giải của gia tộc Gojo. Đặc biệt, điểm đặc biệt là ấn tượng nhất về Gojo xuất phát từ đôi mắt màu xanh cực đẹp và ma mị.

Đôi mắt của Gojo có màu xanh cực đẹp và ma mị

Ken Kaneki (Tokyo Ghoul)

Đôi mắt màu đỏ của Ken Kaneki create, phong cách nổi bật trong series Tokyo Ghoul. Những ngày đầu tiên, Kaneki luôn che giấu đi đôi mắt khác thường dưới lớp mặt nạ, bởi vì anh ấy không sẵn sàng nhận diện mạo mới của mình. Nhưng dần dần mọi thứ đều thay đổi, người xem cũng từng bước khám phá phần nào đó trong anh.

Đôi mắt màu đỏ của Ken Kaneki tạo nên phong cách nổi bật trong suốt Tokyo Ghoul

Và đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về các bộ Anime / Manga khác ngữ nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *