One Piece Film Red: Ado

Rate this post

Mặc dù là phòng vé giá trị nhưng One Piece Film Red đang … khá ổn định về nhiều phản hồi tiêu cực. Mới đây, ca sĩ Ado, người lồng tiếng cho Uta con gái Shanks đã trở thành nạn nhân khi giả mạo cô ấy không thích One Piece!

Ado là ai?

Ado

Ado sinh ngày 24 tháng 10 năm 2002 tại Nhật Bản. Sở hữu giọng trời phú và đam mê với âm nhạc, Ado bắt đầu sự nghiệp hát với tư cách là một utaite trên Niconico vào năm cô 14 tuổi. The hát of Ado are the people in theclass “bắt được” và cô ấy nhanh chóng trở thành một ca sĩ vài năm sau đó.

Từ năm 2020, Ado bắt đầu ra mắt các khúc ca của riêng mình. Sản phẩm của cô ấy có chất lượng cao, được đầu tư chỉn chu và phù hợp thị hiếu, không ngừng thi nhau đua TOP Billboard Nhật Bản. Đến nay, Ado dù mới chỉ 19 – 20 tuổi nhưng cô ấy đã có những thành tựu mà nhiều ca sĩ trong ngành phải lòng người.

Mới đây, Ado đã được chọn làm giọng ca cho nhân vật Uta trong One Piece Film Red. Cô cũng kết hợp với tiêu đề phim để ra mắt một loạt ca khúc mới.

Xem thêm: One Piece Film Red: ca của Uta công bố dự án âm nhạc mới chào đón phim ra mắt

Ado chỉ trích vì không thích One Piece!

ado một mảnh phim màu đỏ

Sau khi công chiếu vào ngày 6 tháng 8 năm 2022 tại thị trường Nhật Bản One Piece Film Red đã thu hút một lượng lớn khán giả, trở thành phim One Piece có doanh thu cao nhất chỉ sau 1 tuần. Thành công là vậy nhưng One Piece Film Red vẫn gặp nhiều người đánh giá cực cao. Ý kiến ​​xuất hiện nhiều nhất là phim hát hò quá nhiều, xem phim mà cứ xem liveshow của Uta / Ado!

Xem thêm: One Piece Film Red được fan Nhật đánh giá 1 sao vì hát nhiều quá!

Mới đây, một vấn đề khác liên quan đến One Piece Film Red trở lại thành vấn đề bàn tán của netizen, đó là “Ado không thích ONE PIECE”. Tất nhiên là Ado không hề trực tiếp nói thế. Rất nhiều người đã “soi mói” trang cá nhân của cô và phát hành dù là ca sĩ chính của One Piece Film Red nhưng Ado gần như không nhắc gì đến One Piece => cô không thích One Piece!

If only then, it was … tào lao nên nhiều khác chứng nhận đã được cư dân mạng đào tạo. Ngày 15 tháng 8, hơn 1 tuần sau khi One Piece Film Red chiếu rạp, Ado chia sẻ dòng trạng thái:

Cuối cùng cũng được xem One Piece Film Red tại rạp!

Nhiều người bắt bẻ rằng cô ấy biết rõ là có gì đó, chứ tại sao lại không tham gia quá trình chiếu sớm của phim => Ado không thích One Piece rồi.

một mảnh phim màu đỏ

Nếu theo dõi One Piece Film Red từ trước khi phim chiếu rạp, chắc hẳn bạn cũng biết Oda-sensei có một bức họa của ca sĩ Ado theo phong cách One Piece. Ado sau đó dùng hình ảnh đó làm ảnh đại diện cho tài khoản Twitter nhưng rồi nhanh chóng thay đổi nó thành khác hình => cô ấy không thích One Piece.

Xem thêm: One Piece Film Red sẽ lọt TOP 10 anime doanh thu cao nhất thế giới!

One Piece không thích.

Ca sĩ không được mời xem chiếu sớm à? New see time?

Tôi mới xem Tweet của cổ, tôi không thèm khen phim câu nào luôn, chỉ nói mình đi coi, vậy thôi.

Phim còn chiếu thì cứ để hình Oda-sensei chứ, sao lại đổi?

Ado said mình là otaku, anime quan tâm lắm nhưng không có bài nào về OP. Tất cả chỉ là công việc thôi à?

Cô ấy không thích One Piece rồi.

Bên cạnh các bình luận mang tính quy tắc chụp, báo cáo “Ado không thích One Piece” thì cũng có nhiều bình luận khác nhau lên tiếng bảo vệ cô ca sĩ trẻ. Nhiều người dùng Nhật Bản cũng bày tỏ ý kiến ​​cho rằng việc soi mói Ado quá mức là giảm thiểu và độc hại.

Ủa Ado cũng bận rộn mà, lỡ đâu chiếu sớm cô ấy có công việc thì sao?

Người ta thích gì thì kệ người ta, soi mói quá vậy?

Ai thích gì thì được nhưng tới lượt Ado thì chỉ được trích?

Thích hay không thích thì mọi người quyết định là quyền của Ado, mấy ông có quyền gì mà chỉ trích con? Cô ấy cũng làm việc thôi mà.

Twittard à? Chán chả thèm nói.

Show at, the “battle” tình trạng đã có phần hạ nhiệt. Ado có vẻ ngoài cũng không quan tâm đến chuyện ít nói nhiều. Cô ấy vẫn làm việc duy nhất và thường xuyên lưu trữ với các fan của mình. Theo new information, Ado sẽ là ca sĩ cho bài hát chủ đề live-action Trò Chơi Tìm Xác đấy.

Câu chuyện về Ado chỉ được trích dẫn vì không thích One Piece đến đây tạm kết thúc. Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Spoiler cốt truyện hoàn chỉnh của One Piece Film Red và lịch chiếu tại Việt Nam!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *