TOP 4 bài hát của SEVENTEEN có thể khiến bạn bật khóc

Rate this post

SEVENTEEN is an in the following group music nam nổi bật hiện nay. Hơn 7 năm tuổi nghề, với kính nghiệp, nhiệt huyết không ngừng, SEVENTEEN là một mẫu hình được nhiều thần tượng trẻ hướng đến. Những “tác phẩm nghệ thuật” – bài hát của nhóm, luôn luôn được nhiều người hâm mộ Kpop đề tài bởi hầu hết họ đều được viết bằng bút thành viên WOOZI.

Là một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop, SEVENTEEN thu hút người hâm mộ không chỉ bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, tính cách hài hước mà còn bởi chính tài năng, nhiệt huyết và sự nỗ lực không ngừng của các chàng trai. Trong boygroup thời gian có đôi chút “hụt hơi” so với girlgroup gần đây, SEVENTEEN is an in some of little groups of the music in the group of the same fan Kpop quan tâm và chú ý. Điều này càng chứng minh sức hút và vị trí vàng của các chàng trai nhà Pledis.

Group nhạc SEVENTEEN (nguồn: @ cam kết_17)
Group nhạc SEVENTEEN (Ảnh: @ cam kết_17)

Các sản phẩm âm nhạc chất lượng, được đầu tư kỹ càng là nhân hàng đầu cho sự thành công của SEVENTEEN…

1. Nụ cười Hoa

(Ảnh: Internet)
Smile Flower thuộc Mini Album thứ 3 GOING SEVENTEEN (Ảnh: Internet)

Nụ cười hoa is a ballad nhẹ nhàng, chuyên sâu thuộc Mini Album thứ 3 ĐI BẢY. Ca khúc được viết bởi thành viên Woozi, và đây chính là những lời nhắn dành riêng cho Carat – người hâm mộ SEVENTEEN:

Mặc dù cho bất cứ khi nào, mặc dù cho có đang ở đâu

Thậm chí cả khi chúng ta không thể đồng hành cùng nhau

Hãy luôn mỉm cười như những đóa hoa nở rực rỡ bên kia

Chúng ta sẽ mang mùa xuân lên nụ cười của các bạn”.

Bài hát là một bức tâm thư của nhóm thể hiện lòng biết ơn người hâm mộ. Không có I lo lắng Một ngày nào đó không thể cùng nhau tiếp tục biểu tượng, mỗi người có một con đường riêng, và dù có ở đâu thì cũng mong rằng những người đó sẽ luôn cười và hạnh phúc.

Nụ cười hoa thường được biểu diễn trong fanmeeting của nhóm, và khoảnh khắc khi người hâm mộ cùng hòa giọng vào bài hát, tất cả đều xúc động. Seungkwan thành viên từng chia sẻ: “Tụi mình hát Nụ cười hoa with Carat in fanmeeting và em đã khóc cả ba ngày diễn ra“, To viên DK say more:“Em cũng khóc rất nhiều khi Smle Flower biểu diễn“.

Nghe bài hát tại đây:

MV đặc biệt cho Nụ cười hoa has been phat hành trên SEVENTEEN kênh chính thức của SEVENTEEN vào ngày 1 tháng 4 theo giờ Hàn Quốc. Trước khi nhạc bắt đầu là video các thành viên chia sẻ cảm xúc của mình về bản ballad đầy cảm xúc. MV đã ghi lại những hình ảnh thành viên ghi âm cho bài hát, luyện tập cho buổi hòa nhạc, những lúc vui đùa cùng nhau và quay về với những kỷ niệm toàn thư còn là những tập sinh.

2. Chúng tôi, một lần nữa

Sau khi cuối cùng của tài liệu phim HIT THE ROAD được công chiếu vào ngày 7 tháng 6 năm 2020, SEVENTEEN đã bất ngờ phát hành bài hát Để lại một lần nữa (07 + 06 = 13 so khớp số thành viên của nhóm) , chính xác vào lúc 05:26 PM KST (0526 ứng với ngày 26 tháng 5 – ngày kỷ niệm ra mắt nhóm).

(Ảnh: Internet)
Us, Again – bài hát đầy nghĩa của SEVENTEEN dành cho người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Chúng tôi, lại làm người hâm mộ phá phách giai điệu nhẹ nhàng, da diết và lời bài hát cũng chính là những người viết thành công. Và chúng tôi có thể nhận lời bài hát được trích dẫn từ những lời nhắn gửi đã xuất hiện trong phần mở đầu và phần kết thúc của mỗi tập SEVENTEEN: HIT THE ROAD. Một đặc biệt hơn nữa, bài hát toàn bộ hát trong video Chúng tôi, một lần nữa đều là chữ viết tay của từng thành viên.

Dẫu có chuyện gì thì chúng ta cũng sẽ gặp lại nhau

Bất cứ khi nào bạn trở thành, Lạc lối

Đừng tự đối mặt với một mình, chúng ta luôn luôn ở đây

Nghe bài hát tại đây:

3. Vòng kết nối

Vòng kết nối – Bài hát full cảm xúc thuộc Album thứ 4 Repackage NGÀNH 17 đã lấy nước mắt nhiều người hâm mộ ngay những lần đầu tiên nghe.

Chúng ta hãy hòa giọng cùng nhau

Để tiếng ca cất đi những nỗi buồn

Tất cả sẽ ổn định thôi mà, như những chiếc kim đồng hồ

Rồi sẽ trở về nơi bắt đầu sau một vòng quay vòng

Thành viên Woozi – người viết nên ca khúc này cảm động và bật khóc khi chia sẻ về bài hát trên chương trình Tipsy Live: “Circle là tất cả những lời nhắn mình muốn gửi đến các thành viên, đến những người bạn Wonwoo, bản thân mình và Carat. Là những lời lẽ mình muốn gửi đến tận đáy lòng”.

Woozi bật khóc khi chia sẻ về Vòng kết nối trên Tipsy Live
Woozi bật khóc khi chia sẻ về Circles trên Dingo Tipsy Live (Ảnh: Internet)
Wonwoo và Seungkwan thành viên cũng đã bật khóc khi Circles được phát
Wonwoo và Seungkwan thành viên cũng đã bật khóc khi Circles được phát (Ảnh: Internet)

S.Coups: “Nói thật thì đây là bài hát hát lại anh thích trong 7 năm hoạt động nhất của mình luôn đấy“.

Wonwoo is to the end of the last thu âm Vòng kết nốibut khi nghe bài hát vì quá xúc động nên bật khóc và tác phẩm thu âm phải dừng lại 10 phút.

4. Ôm

Ôm – bản ballad của Vocal Team thành viên, thuộc Mini Album thứ 6 BẠN LÀM CHO TÔI DAWN. Bài hát này có nghĩa là rất lớn với các bạn fan hâm mộ hâm mộ đang có một khoảng thời gian khó khăn bởi nó đã được an toàn với các phần lo lắng và sự lo sợ phải cô đơn.

Mỗi khi các bạn thấy mọi thứ quá khó khăn

Mình sẽ trao cho các bạn một cái ôm

Mình cũng giống các bạn mà

Dù có cố gắng che giấu lo lắng đó đi đến mức nào

Các bạn biết rằng mình không thể nhầm lẫn mãi mãi được

Thế thì chúng ta hãy cùng nhau cười lên nào

Nghe bài hát tại đây:

Thông qua các giai điệu, những ca từ đầy nghĩa, SEVENTEEN đã chia sẻ và gửi gắm rất nhiều tình cảm cho nhau và dành cho người hâm mộ. Đồng hành, ủng hộ và tình yêu đã giúp họ đi cùng nhau lâu hơn và xa hơn…

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Các fan BLACKPINK bị cả KPOP đồng loạt lên vì bạo lực mạng khác thần tượng

#BlinksCyberBullying đang nằm trên xu hướng hàng đầu của Twitter toàn cầu vì người hâm mộ hâm mộ KPOP đồng loạt lên án BLACKPINK có hành vi bạo lực mạng với các thần tượng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *