Top 3 Anime dựa trên những câu chuyện cổ tích hay nhất

Rate this post

‘Vũ trụ Anime’ không thiếu những tác phẩm có lồng ghép hoặc dựa trên những câu chuyện cổ tích với mục tiêu giáo dục và giải trí cho giả.

Nhờ những Anime vui nhộn và giàu trí tưởng tượng này, khán giả hâm mộ sẽ có cơ hội khám phá nhiều câu chuyện cổ tích châu Á và phương Tây nổi tiếng nhất.

# 1. Fairy Tail

Fairy Tail is a in the anime action of the most big time with full the loai sinh vật huyền bí lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích và thần thoại. Phim có hệ thống anh hùng mạnh mẽ với cả nam và nữ, cùng hệ thống pháp thuật độc đáo, thậm chí có nhiều trang phục nữ của Fairy Tail được đánh giá là mang tính biểu tượng nhất lịch sử.

Cốt truyện về cuộc phiêu lưu của hội Fairy Tale có các thành viên là các pháp sư vui nhộn và hùng mạnh nhất mọi thời đại. Khi cả nhóm chiến đấu chống lại những siêu vật tự nhiên nguy hiểm và những pháp sư xấu xa, tất cả chúng đều hình thành một mối liên kết không thể phá vỡ và trở thành những người bạn thực sự. The group to get up to get a order in the meeting at Earth-land while each people try to get to the people are well.

Anime Fairy Tail

>> XEM THÊM: Anime: 12 Cung Hoàng Đạo có ngoại hình ra sao trong anime Fairy Tail

# 2. Giai điệu nàng tiên cá Pichi Pichi Pitch

Giai điệu nàng tiên cá Pichi Pichi Pitch là một trong những bộ anime vui nhộn, nhẹ nhàng được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng: Cá tiên. Anime chỉ có 2 mùa, nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim về các cô gái được phép yêu thích nhất nhờ nhân vật vui nhộn, phong cách nghệ thuật quyến rũ và đầy màu sắc, cùng các bài hát chủ đề Lạc quan, tươi sáng.

Câu chuyện kể về một nàng công chúa tiên sinh có tên là Lucia, người rời bỏ ngôi nhà của mình ở Bắc Thái Bình Dương để tìm chàng trai mà anh ấy đã yêu bảy năm trước. Giống như trong câu chuyện cổ tích gốc, Lucia đã tìm thấy cậu bé và không thể nói với cậu rằng mình chính là công chúa cá tiên. Trong các chuyến phiêu lưu vui vẻ, Lucia không chỉ đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm mà phải tìm cách đánh bại những con quỷ nước độc ác và những kẻ thù khác.

Anime Mermaid Melody Pichi Pichi Pitch

# 3. Giỏ trái cây

Fruits Basket is an in the anime the best family is love as the history of, lấy cảm hứng từ một trong những câu chuyện cổ nhất của Trung Quốc, The Great Race. Các câu hỏi và đặc điểm của gia tộc Sohma được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ này. The other face, many other story of the family are also get Inspired from the other Thần thoại cổ đại và những thần thoại sinh vật.

Fruits Basket kể về Tohru tốt bụng, một cô gái trẻ mồ côi, và cuộc phiêu lưu của cô ấy sau khi chuyển đến sống với một số thành viên của gia đình Sohma. Cô ấy sớm biết về bí mật đen tối của gia đình và thông qua những hoạt động tốt và thái độ tích cực của mình, cô ấy cũng giúp họ vượt qua những thiếu sót của mình.

Giỏ Trái cây Anime

Cuối cùng, để biết thêm tin tức và cập nhật liên quan đến các bạn yêu thích anime và manga, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *