Tôi yêu nhất là món Phở

Rate this post

Thời gian gần đây, cái tên Mario Maurer cùng bộ phim truyền hình “Là Em” của đài truyền hình CH3 Thái Lan đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng phim được theo dõi nhiều nhất ở các nước trong khu vực châu Á.

Đáng chú ý là bộ phim cũng lọt vào Top 10 bộ phim được xem nhiều nhất trên nền tảng mạng chiếu phim tại Việt Nam. Bộ phim có nội dung hấp dẫn và kịch bản. Bên cạnh đó không thể quên chính là sự tương tác ăn ý và ngọt ngào giữa các cặp nam nữ chính Mario Maurer cùng Yaya Urassaya.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 1.

Mới đây, chúng tôi đã có dịp nghe Mario Maurer chia sẻ về đời sống cá nhân cũng như những kỷ niệm đặc biệt mà nam thần số 1 Thái Lan có được sau gần 3 năm thực hiện bộ phim đình đám này.

Đam mê với thú chơi xe cổ

Được biết anh có niềm đam mê với xe hơi, anh có thể chia sẻ về điều này không?

Vâng, tôi có niềm đam mê với xe hơi, đặc biệt là những chiếc xe cổ. Tôi đã truyền niềm đam mê này từ bố. Anh ấy kể cho tôi và gia đình nghe nhiều câu chuyện về xe hơi.

Tôi lớn lên ở một chiếc kim loại, nơi kinh doanh của gia đình tôi, tôi thấy những chiếc xe khác nhau ra vào kim loại mỗi ngày. Gia đình chúng tôi nói về xe hơi mỗi ngày và có thể điều đó khiến tôi tò mò, thích thú và muốn biết thêm về chúng tôi, đặc biệt là những chiếc xe cổ cho đến khi nó trở thành người đầu tiên thích thú của tôi.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 2.
Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 3.

Xe giúp tôi bận rộn và giãn thư cùng một lúc. Tôi dành thời gian lớn và tiền bạc cho xe hơi.

Trong thời gian rảnh rỗi, anh có thú vui gì hay làm gì không?

Tôi lau, sơn, sửa xe hoặc tìm mua không gian cho xe của mình. Đó là một trong những thú vị thời gian và giãn thư nhất đối với tôi.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 4.

Ngay từ khi mới bước chân vào showbiz, bạn đã được người hâm mộ gọi là nam diễn viên xinh đẹp nhất nhì Thái Lan, vậy điều này có bao giờ là áp lực khi bạn nhận phim hay không?

Cảm ơn mọi người vì lời khen tuyệt vời này. Tôi thực sự cảm thấy tốt về nó. Tôi phải cảm ơn bố mẹ, tôi đã cho mình có ngoại hình.

Thực hiện tế bào mà nói thì ngoại hình này không gây áp lực cho tôi khi chọn các vai diễn. Tôi thấy áp lực hơn đối với các diễn xuất hoàn thành tốt để chúng tôi đón nhận.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 5.

Về gần lần thăm Việt Nam, ấn tượng của anh đối với người hâm mộ Việt Nam là gì?

Tôi đã đến thăm Việt Nam cách đây một thời gian. Tôi có một ấn tượng tuyệt vời và tốt đẹp đối với người hâm mộ Việt Nam. Lần gần đây nhất tôi ở Việt Nam đã cách đây nhiều năm, tôi nhớ rằng người hâm mộ đã dành cho tôi những lời chào đón rất nồng nhiệt và ủng hộ rất lớn. Thỉnh thoảng tôi có gặp một số người hâm mộ Việt Nam ở Thái Lan. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn và tôi hy vọng tôi sẽ sớm có cơ hội đến thăm Việt Nam nhiều lần nữa.

Cũng giống như Thái Lan, Việt Nam là một trong những quốc gia có nền ẩm thực tuyệt vời. Nếu có cơ hội thử, bạn muốn ăn món nào nhất?

Tôi yêu món Phở nhất. Thực ra tôi còn rất nhiều món ưa thích nữa nhưng không thể nhớ tên gọi.

Forward, anh có muốn hợp tác với ekip sản xuất phim Việt Nam không?

Tất nhiên rồi. Tôi sẽ rất vui khi có cơ hội được làm việc trong lĩnh vực sản xuất của Việt Nam và các nước khác. Tôi muốn đi khắp Việt Nam. Tôi muốn đến những điểm đẹp ở Việt Nam và chụp hình. Tôi muốn gặp và giao lưu với người hâm mộ Việt Nam nữa. Trong thời gian tới, nếu có cơ hội tôi rất vui được làm việc với sản phẩm của Việt Nam.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 6.
Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 7.

Nhiều kỷ niệm với “ngọc nữ màn ảnh”

Gần đây, bộ phim “Là Em” đã trở thành tác phẩm Thái ăn khách ở rất nhiều quốc gia trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Điều gì ở nhân vật khiến anh quyết định nhận tham gia dự án này?

Tôi chưa từng giao một diễn đàn hay kịch bản nào có tính toán như “Là Em” trước đây. Đó là một trong những lý do khiến tôi quyết định nhận vai diễn này. Đây là một nhân vật cứng và khá khó đối với tôi.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 8.

Mọi người đều nhận ra rằng, Kaokla rất khác với những nhân vật anh từng đảm bảo trước kia, anh có thể chia sẻ thêm về nhân vật này không?

Tôi phải thừa nhận điều đó, Kaokla không giống bất kỳ nhân vật nào tôi từng nhận trước kia. Với nhân vật cùng cách tính với bối cảnh kịch tính, tôi phải thể hiện nhiều bậc cảm xúc từ đầu đến cuối bộ phim. This is the testation but also vô cùng thú vị đối với tôi.

Điều khó khăn hơn là chúng tôi phải quay phim trong lúc bệnh dịch và phải mất một khoảng thời gian dài thì công việc mới hoàn thành. This is for the start up to the process of run run.

“Là Em” chính là bộ phim anh diễn nhiều tình cảm nhất từ ​​trước đến nay, anh có thấy khó khăn không?

Kaokla và Saikhim trong phim ngay từ đầu đều là những người xa lạ chưa từng quen nhau. Ở ngoài đời thực, tôi cùng Yaya cũng có cơ hội biết nhau nhưng hầu như chưa từng làm việc hay làm việc chung lâu dài. Điều đó giúp chúng tôi hoàn thành tốt diễn xuất của nhân vật của mình. Đối với tất cả các cảnh quay, tôi phải cảm ơn các diễn viên và các bạn diễn vì giả mạo và đón xem. Toàn bộ diễn viên đều đóng một vai trò quan trọng và thực sự giúp tôi vượt qua tất cả các cảnh quay cho đến cuối bộ phim.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 9.

Trong quá trình quay phim dài như vậy, anh có kỷ niệm gì đáng nhớ không?

Tôi nghĩ phải mất đến 2 – 3 năm để hoàn thành bộ phim này và tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều kỷ niệm. Chúng tôi đã đi nhiều địa điểm từ núi đến biển, những nơi không khí lạnh, nóng và mưa… Việc phải hoàn thành các cảnh quay tại các địa điểm khác nhau trong thời gian dịch bệnh đúng là một thử nghiệm và trải nghiệm đáng giá. memory. Tôi rất thích làm việc với đạo diễn, nhà sản xuất, các diễn viên và tất cả mọi người trong bộ phim này.

Đây là lần đầu tiên anh có cơ hội làm việc cùng Yaya Urassaya với tư cách nam – nữ chính. Anh có thể chia sẻ thêm vài điều về bạn diễn của anh không?

Thực ra, tôi cũng biết Yaya khá lâu rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi cùng cô ấy đóng cặp với nhau. Tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp với cô ấy. Yaya rất tốt và dễ thương. Cô ấy làm việc rất tốt cũng chỉ như tôi hỗ trợ tôi rất nhiều trong tất cả các cảnh quay.

Có một lần tôi nói với Yaya rằng “Kaokla thật sự là nhân vật khó khăn, anh sẽ phải cố gắng hơn nữa Yaya ah”. Cô ấy đã cho tôi động bằng câu trả lời rằng: “Thực sự đó anh ơi, em nghĩ điều đó không khó đối với anh đâu, anh có thể làm được. Em đang cổ vũ anh nè, cố lên nhé”.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 10.

Tôi đã có một khoảng thời gian khá khó khăn về cảm xúc (khi diễn) nhưng khi nhìn Yaya và cách cô ấy làm việc chỉ từ sáng đến tối, đôi khi là khóc nguyên ngày rồi đến tận sáng hôm sau mà không hề. phẩy chút nào khiến tôi phải cố gắng hơn nữa. Cô ấy thực sự là một diễn viên giỏi và người em tốt.

Đây là lần đầu tiên anh làm việc với nhà sản xuất Anne Thongprasom, anh có nhận xét gì về khả năng của cô ấy không?

Chị Anne là nhà sản xuất rất kỹ tính, từ kịch bản cho đến nhân vật ngoại hình. Chị ấy để ý tới cả các vấn đề về tóc tai, cân nặng, các làn da… tất cả mọi thứ của diễn viên. Phải công nhận rằng, chị ấy là một diễn viên, nhà sản xuất vô cùng chuyên nghiệp. Chị ấy đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong các cảnh quay.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 11.

Chị Anne luôn đặt 110% cho mọi lúc mọi nơi. Chị ấy không chỉ là một diễn viên và nhà sản xuất tuyệt vời, mà là một người chị rất tốt. Tôi thực sự ngưỡng mộ chị ấy.

Người nổi tiếng có yêu cầu cao về việc chỉnh sửa phong cách giữ, anh ấy có thể chia sẻ về bí quyết của thân không?

Tôi đã có một thời gian khó khăn để giữ dáng vóc, làm bản thân thực sự yêu cầu đồ. Tôi thích ăn sô cô la và tất cả những đồ làm bản thân tăng cân.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 12.

Trong suốt quá trình quay, chị Anne phải cho tôi ăn những thực phẩm tốt lành để giúp tôi giữ được vóc dáng cân đối. Tôi cũng có thể học tập mỗi khi có thời gian.

Bộ phim quay trong khoảng thời gian rất dài, anh có gặp khó khăn vì điều này không?

Vâng, nó mất tới 2 – 3 năm để kết thúc quá trình quay trong điều kiện khá khó khăn. Chúng tôi đã làm việc 3 tháng và ngừng 2 tháng rồi quay lại vài ngày sau đó phải ngừng 14 ngày. Điều này khiến tôi gặp khó khăn trong việc giữ cảm xúc cho vai diễn. Dịch mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho cả thế giới.

Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 13.
Nam diễn viên Mario Maurer: Tôi yêu nhất là món Phở - Ảnh 14.

Cảm ơn anh vì những lần chia sẻ này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *