Tòa thánh gửi sứ điệp Ngày Thế giới Du lịch 2022

Rate this post

Trong sứ điệp công bố ngày 27/9/2022 cho Ngày Thế giới về Du lịch, với tiêu đề “Suy nghĩ lại về du lịch”, Đức Hồng Y Michael Czerny, Tổng trưởng Bộ Phục vụ và Phát triển Con người toàn diện mời gọi những ai đang hoạt động trong ngành du lịch phải hướng đến một công ty du lịch bằng, vững chắc, toàn diện và hy vọng cho mọi người.

Ngọc Yến – Vatican News

Du lịch công bằng hơn

Trước hết, du lịch phải công bằng hơn. Đức Hồng Y nói: “Là một ngành kinh tế thực tế, du lịch phải được thực hiện theo nguyên tắc công bằng và chuyển đổi xã hội. This is made when the quyền của người lao động được tôn trọng ở mọi cấp và mọi quốc gia. Và là một thư giãn hoạt động và giải trí, du lịch phải được thực hiện với sự tôn trọng đầy đủ các quyền cơ bản và nhân phẩm. Công ty cũng là sự chia sẻ lợi ích theo cách thức công bằng, đặc biệt đối với các nhóm dân cư và khu vực quản lý đang có các cuộc khảo sát ”.

Du lịch vững hơn

Về nền tảng du lịch, theo Tổng trưởng Bộ Phục vụ và Phát triển Con người toàn diện, nền tảng du lịch không chỉ đo được ở ô đo lường, but ở tác động đến đa dạng sinh học của các hệ thống tự nhiên và xã hội. Cần có sự cảm nhận để mở rộng các hoạt động bảo vệ các hệ sinh thái một cách cụ thể, để đảm bảo một lượng khách du lịch qua lại hài hòa trong các môi trường không thuộc về họ, cũng như không thuộc về một thế giới hệ thống duy nhất. Other face, ở viễn tưởng trung hạn, biến khí hậu có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự lôi cuốn của nhiều điểm đến truyền thông, các khu vực kinh tế còn yếu kém. Do that, the an to an to an to an to student and experience before the quan trọng của thụ tạo phải cùng tồn tại trong du lịch “được suy nghĩ lại”.

An toàn diện du lịch

Tiếp tục nhấn tin nhắn đến điểm tiếp theo, các cấu trúc nền tảng của du lịch. Theo đó, một du lịch toàn diện là có cái nhìn toàn diện về con người. This thing must be a way to live and action. Nghĩa là với đôi mắt mở ra với thế giới, với đôi tay nắm chặt tay người khác, với con tim thông tin với những điểm yếu của anh chị. Đức Hồng Y viết: “Chỉ bằng cách này chúng ta mới có thể gặp một nền văn hóa khác, yêu cầu kể lại lịch sử và khám phá những giá trị sâu sắc mà văn hóa đó lưu giữ”.

Du lịch để vun trồng hy vọng

Ở cuối điểm, du lịch để vun trồng hy vọng, Đức Hồng Y giải thích rằng Giáo hội Công giáo rất quan tâm đến việc thúc đẩy người nhìn thay đổi mới về du lịch, nhằm mục đích phát triển toàn diện.

Anh cho biết những người phát triển sẽ là chủ đề được suy tư nhiều hơn trong quá trình làm việc của Đại hội Thế giới thứ VIII về Chăm sóc Mục vụ Du lịch, sẽ diễn ra tại Santiago de Compostela từ ngày 5 đến ngày 8 / 10/2022, với chủ đề: “Du lịch và hành hương: những con đường hy vọng”.

Đức Hồng Y Tổng kết luận: “Chúng tôi hy vọng vào sự sống động của ngành, cho tất cả những người có liên quan và cho những người có trách nhiệm với ngành này. Thực hiện những lời của Đức Thánh Cha, chúng tôi khuyến khích mọi người ‘hãy giữ ngọn đuốc hy vọng’ và ‘làm mọi thứ có thể để mọi người lấy lại sức mạnh và sự chắc chắn để nhìn về tương lai với một tâm hồn open, a left tim tin tưởng và có tầm nhìn xa ‘”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *