Tin tức về thời lượng phát sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Rate this post

Trong sự kiện Toho Animation 10 Anniversary mới đây, nhà sản xuất của Jujutsu Kaisen ss2 là MAPPA đã hé lộ về thời lượng của phần mới.

Tin tức về thời lượng phát sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Tin tức về thời lượng phát sóng của Jujutsu Kaisen ss2 được công bố

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Toho Animation, “Jujutsu Kaisen” ra mắt PV mới và qua đó, MAPPA cũng công bố công việc Jujutsu Kaisen ss2 sẽ chia ra làm 2 Cours liên tiếp, và lượng của đoạn phim mới sẽ rơi vào khoảng 24-26 tập tin. Cũng không có gì quá bất ngờ khi một season được chia làm 2 Cours small đã trở thành xu hướng phát hành anime ở thời điểm hiện tại, và Jujutsu Kaisen không phải là ngoại lệ.

MAPPA vẫn sẽ là sản xuất đơn vị, nhiều khả năng Arc “Shibuya” đình đám sẽ được cập nhật chủ đề. Chúng ta hãy cùng chờ những thông báo tiếp theo. Các fan vẫn tự nhiên nên chuẩn bị sẵn tinh thần vì Arc Shibuya là một chương trình vô cùng đen tối khi có rất nhiều nhân vật quan trọng trong Jujutsu Kaisen sẽ “bay màu”. Hiện vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho Jujutsu Kaisen ss2, tuy nhiên phim sự kiện ra mắt trong năm 2023.

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha và đã có 20 tập truyện được xuất bản tính đến tháng 8 năm 2022. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Jujutsu Kaisen là câu chuyện kết nối tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Jujutsu Kaisen 0). Một anime chuyển thể do MAPPA sản xuất bắt sóng từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021; Jujutsu Kaisen ss2 dự kiến ​​lên sóng vào năm 2023.

Jujutsu Kaisen ss2 dự kiến ​​phát hành vào năm 2023

Một bản anime thể hiện của bộ truyện được thông báo trên số 52 của tạp chí Weekly Shounen Jump xuất bản vào ngày 25 tháng 12 năm 2019. Bộ anime được dựng thành phim MAPPA sản xuất và do Park Sunghoo đạo diễn, Seko Hiroshi viết kịch bản và Hiramatsu Tadashi đảm bảo nhân vật thiết kế. Jujutsu Kaisen được phát sóng trên các kênh truyền hình MBS, TBS từ ngày 3 tháng 10 năm 2020 đến ngày 27 tháng 3 năm 2021 và tổng cộng có 24 tập tin. Từ tập 3 trở đi, anime có một đoạn phim ngắn ở cuối mỗi tập tên là “Juju Sanpo”, lấy đề tài cuộc sống thường ngày của các nhân vật.

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2022, mùa thứ hai của Jujutsu Kaisen được thông báo sẽ lên sóng vào năm 2023.

Itadori Yuuji is a learning is a learning year end to be life at Sendai cùng với ông nội mình. Dù mang năng lực có thể chất lượng phi thường, cậu chọn lại tham gia Lạc bộ nghiên cứu tâm linh để có thể rời trường lúc chiều 5 giờ, đến thiết bị cho ông mình trong bệnh viện. Tại trường học, Yuuji đã được trang bị một chiếc bùa trừ tà mà không hề hay biết và đưa nó cho các anh chị trong lạc bộ. Sau đó, cậu chú thuật sư Fushiguro Megumi, người đến thu hồi chiếc bùa nói trên – thực chất là ngón tay của Ryoumen Sukuna, một chú vật hết sức nguy hiểm. Yuuji help Megumi đánh lại các “trợ hồn”, những sinh vật, sinh vật từ những cảm xúc tiêu cực của con người.

Lời trăn trối của người mình thôi, cậu đã ngón tay và để Ryoumen Sukuna sử dụng chủ cơ thể, cứu Megumi. Trước tình huống này, thầy giáo của Megumi là Satoru Gojo đã đưa cậu tới Trường trung học phổ thông thông tin lập Chú thuật và tạm dừng án tử của Yuuji cho tới khi cậu tổng hợp hết tất cả các ngón tay của Sukuna, nhằm mục đích tẩy xóa anh ấy một lần và mãi mãi.

>>> Xem Thêm: Anime Rurouni Kenshin sắp sửa quay trở lại sau 20 năm mất bóng

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *