[Tin mừng] Classroom of the Elite mùa 3 đã được công bố thời điểm ra mắt

Rate this post

Những thông tin mới nhất đến từ tác giả Kinugasa Syougo của Classroom of the Elite cho người hâm mộ biết rằng mùa 3 của anime đang đến gần hơn bao giờ hết.

Anime Classroom of the Elite end season 2 với một sự kiện gây cấn. Cụ thể là tập tin đó đã cho nhân vật Sakayanagi Arisu tuyên chiến với Ayanokouji Kiyotaka. Người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ với việc cô ấy tự nhiên trở thành người duy nhất biết về quá khứ của Kiyotaka và mối liên hệ của anh với White Room. Chính vì vậy mà một thông báo về mùa 3 của Classroom of the Elite đã khiến mọi người hâm mộ vỡ òa. Vậy thì khi nào mùa 3 của Classroom of the Elite mới bắt đầu?

Lớp học của Elite mùa 2

Không giống như mùa đầu tiên, mùa thứ hai của Lớp học của những người ưu tú kéo dài từ tập 4 đến tập 7,5. Chính vì vậy mà mùa 3 sẽ bắt đầu từ tập 8 và được dự đoán là kéo dài đến cuối mùa Lớp học của những người ưu tú năm 1. Bên cạnh đó, dựa trên những gì được chia sẻ bởi tác giả, mùa 3 của Lớp học của những người ưu tú sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2023.

Tính đến tháng 6 năm 2022, MF Bunko J của Media Factory đã tóm tắt cung năm 2 lại thành 7 tập dài và 1 tập ngắn. Và tác giả của truyện là Kinugasa Syougo và họa sĩ minh họa Tomose Shunsaku đang thực hiện tập thứ 8 của Lớp học của những người ưu tú. And the he file is going to be release on 25 tháng 10 năm 2022.

XEM THÊM: Cyberpunk 2077 bất ngờ hồi sinh mục nhờ tác phẩm Anime Edgerunners

end of Classroom of the Elite mùa 2

Tuy đã chính thức đến mùa 3, nhưng Lớp học của những người ưu tú vẫn trung thành với light novel nguyên tác cùng tên. Chính vì thế mà mùa 3 sẽ chắc chắn bắt đầu một mới đặc biệt kiểm tra bài dành cho học sinh của ANHS. Hơn nữa, dựa trên những gì đã xuất hiện tại đoạn cao trào của mùa vừa rồi, Sakayanagi Arisu sẽ đóng một vai trò quan trọng ở mùa tiếp theo.

Hoạt động trên công việc đầu tiên được phát sóng từ ngày 12 tháng 7 đến ngày 27 tháng 9 năm 2017, và sau bốn năm gián đoạn, phần 2 đã được công bố, phát sóng từ ngày 4 tháng 7 đến ngày 26 tháng 9 năm 2022 . Từ đó ta có thể suy ra rằng mùa 3 của Classroom of the Elite sẽ khởi động vào tháng 7 năm 2023.

lớp học của giới thượng lưu mùa 3 ra mắt vào năm 2023

Cho nên để có thể nắm được những thông tin mới nhất về mùa tiếp theo của Lớp học của những người ưu tú thì meFan các bạn dùng quên theo dõi MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *