Tiểu thuyết Lycoris Recoil mốc 100 bản dù nó chưa phát hành

Rate this post

Tiểu thuyết spin-off dựa trên anime Lycoris Recoil (là bộ phim vẫn đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại) đã có doanh số 100 nghìn bản mặc dù nó chưa được phát hành chính thức.

Tiểu thuyết Lycoris Recoil mốc 100 bản bán ra dù cho nó chưa được phát hành

Tiểu thuyết Lycoris Recoil mốc 100 bản bán ra dù cho nó chưa được phát hành

KADOKAWA đã đưa ra một thông báo mới vào ngày 8 tháng 9 (trong sự kiện Licorice Recoil Ngày thường), cuốn tiểu thuyết phụ của Lycoris Recoil đã được tái bản lần thứ hai trước khi chính thức phát hành vào ngày 9 tháng 9, và it was a mốc doanh thu 100.000 bản (set before). Ban đầu tiên của cuốn tiểu thuyết đã được công bố cách đây 17 ngày.

Cuốn tiểu thuyết mới được viết bởi Asaura, đồng thời là người lên ý tưởng ban đầu cho Lycoris Recoil, và câu chuyện của cuốn tiểu thuyết spin-off tập trung vào các nhân như Chisato Nishikigi và Takina Inoue. Ngay từ trước khi phát hành, bộ sách đã nhận được sự ủng hộ của liệt kê từ cộng đồng (chủ yếu là do Lycoris Recoil đang là tác phẩm quá hot ở thời điểm hiện tại).

Tác giả Asaura chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ thành công này là sự giúp đỡ của nhiều nhân viên của đội ngũ sản xuất anime, bao gồm cả đạo diễn Adachi-san, hình minh họa của Imigimuru-sensei, và tác phẩm cũng được chú ý hơn nhờ những người bình thường tán thưởng quá nhiều về bộ phim – về cả cốt truyện, hình ảnh, âm thanh,… và trên hết là sự ủng hộ của tất cả các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều. ”

Nhờ sự thành công của phiên bản anime mà bất kỳ sản phẩm nào cũng có tên Lycoris Recoil đều được giả mạo đón nhiệt.

Lycoris Recoil is a project of Japan Bản được tạo ra bởi Spider Lily và Asaura. Bao gồm bộ truyền hình anime do A-1 Pictures sản xuất được công chiếu vào tháng 7 năm 2022. Phiên bản manga của Yasunori Bizen bắt đầu đăng trên tạp chí manga Monthly Comic Flapper của Media Factory vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Và Spin-Off novel của Asaura sẽ chính thức phát hành vào ngày 09/09.

Takina Inoue là thành viên của tổ chức toàn nữ bao gồm sát thủ và gián điệp được gọi là “Lycoris”, một nhóm bí mật thời Minh Trị được đặt tên theo loài hoa chuyên loại bỏ phạm tội và bố trí ở Tokyo để duy trì hòa bình. Tuy nhiên, trong một cuộc chiến để đánh chặn một cuộc buôn bán súng, cô bắt đầu bắn phá vào kẻ thù để cứu một đồng nghiệp được bắt đầu làm tin, gây nguy hiểm cho sự an toàn của những Lycoris khác trong quá trình làm nhiệm vụ. Kết quả là cơ quan được tổ chức bởi vì không tuân theo lệnh. Sau đó, cô ấy được chuyển đến làm việc với một đặc vụ Lycoris Ưu tú Chisato Nishikigi, người được biết đến với việc tham gia vào cuộc phá hủy Tokyo Skytree, nơi làm việc mới của cả hai là một chi nhánh của cơ quan hoạt động động bí mật với bề ngoài vẻ ngoài là một quán cà phê có tên “LycoReco”. New entry is restore, Takina hợp tác với Chisato để quản lý quán cà phê, trong khi hòa bình của Tokyo bị kiểm tra bởi những người làm tổ chức Majima cầm đầu.

>>> Xem Thêm: Mang danh là loại bỏ Thất Vũ Hải nhưng Vũ Khí mới của Hải Quân lấy lại năng lực của họ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *