Tiết lộ chìa khóa giúp siêu anh hùng chiến thắng trong Avengers: Secret Wars

Rate this post

Avengers: Secret Wars là trận chiến cuối cùng và được mong đợi nhất trong Multiverse Saga. Đối thủ lần này của siêu anh hùng là Kang the Conqueror – một ác nhân đến từ tương lai. Cứ ngỡ rằng Avengers gần như vô vọng trước Vương triều Kang nhưng gần đây, Marvel đã tiết lộ chìa khóa giúp đội anh hùng chống lại siêu phản hồi này.

Một giả thuyết khá thú vị về Avengers: EndGame cho rằng, siêu anh hùng mà Kang sợ nhất là IronMan bằng chứng là mọi thái độ của hắn chỉ xuất hiện sau cái chết của Người Sắt. Cannot phủ nhận rằng Tony là một trong những người xuất sắc nhất trong MCU. Nhưng đáng buồn thay, anh đã hy sinh tính mạng để đánh bại quân đoàn của Thanos và cứu sống một nửa vũ trụ. Sau sự ra đi của Tony, chỉ có một nhóm có thể ngăn chặn Kang trong Avengers: Cuộc chiến bí mật là The Fantastic Four (Bộ tứ siêu đẳng).

Vài nét về phản ứng chính của Avengers: Secret Wars – Kang the Conqueror

Kang the Conqueror được thiết kế để trở thành đối thủ của các Avengers trong Multiverse Saga. Kang sở hữu một siêu tự nhiên mạnh khi có thể nắm bắt và di chuyển tự động giữa các dòng thời gian.

Kang có nhiều phiên bản khác nhau ở các dòng thời gian khác nhau (Nguồn: Internet)
Kang có nhiều phiên bản khác nhau ở các dòng khác nhau thời gian (Ảnh: Internet)

Kang có vô số biến thể trải dài khắp các dòng thời gian khác nhau. All the first start from Người ở lại trong phim truyền hình Loki – the current output variable is of Kang. Sau sự cố xảy ra trong Loki, dòng thời gian trở nên nổi loạn, các biến thể của Kang sẽ nhanh chóng xuất hiện trong dòng thời gian biến đổi của MCU. Một trong số đó là phản hồi Kang the Conqueror xuất hiện trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Mặc dù vẫn chưa biết phiên bản nào của Kang sẽ xuất hiện trong Avengers: Vương triều Kang and Avengers: Cuộc chiến bí mậtthì vẫn có một điều kiện chắc chắn rằng cách duy nhất để đánh bại mối nguy hiểm là tác động vào thời gian của các Avengers một lần nữa (giống như cách họ đã làm trong EndGame).

Nhiều giả thuyết cho rằng Tony là nỗi sợ hãi đối với Kang the Conqueror (Nguồn: Internet)
Nhiều giả thuyết cho rằng Tony là nỗi sợ hãi đối với Kang the Conqueror (Ảnh: Internet)

Avengers: EndGame đề cao việc du hành thời gian và Tony là người lập ra kế hoạch đó. Vì sự hiểu biết của Tony Stark về thời gian, Kang lo sợ rằng Người Sắt có thể sẽ hạ gục anh ta. Vì vậy, rất có thể, He Who Remains đã thiết lập dòng thời gian chạy theo hướng là Tony đã hy sinh trong trận chiến với Thanos, tạo ra cơ hội cho Kang ma lược.

Sự xuất hiện của Kang trong Ant-Man 3 sẽ là bước khởi đầu cho Chho Multiverse Saga (Nguồn: Internet)
Sự xuất hiện của Kang trong Ant-Man 3 sẽ là bước khởi đầu cho Multiverse Saga (Ảnh: Internet)

Giả thuyết về sự sợ hãi của Kang càng được ủng hộ bởi sự xuất hiện của hắn trong Ant-Man 3. Kang có khả năng theo đuổi mục tiêu Scott làm anh có mối quan hệ tới Giới lượng tử (bản chất du hành thời gian của siêu anh hùng trong Tàn cuộc). Kang code as only lo lắng về những người đủ thông tin để có thể sử dụng lại thời gian chống lại hắn.

Tuy nhiên, có thể có một thứ mà Kang the Conqueror đã bỏ qua, đó chính là Fantastic Four hay cụ thể là Reed Richards (Mr.Fantastic). Anh có rất nhiều điểm tương đồng với IronMan. Điều này làm cho anh ấy có thể đảm nhiệm vai trò của IronMan trong trận chiến với Kang càng được cố gắng.

Fantastic Four có thể là chìa khóa đánh bại Kang trong Avengers: Secret Wars

Trong truyện tranh, Mr.Fantastic thường được gọi là đàn ông thông minh nhất Trái Đất và phiên bản trong MCU của anh chắc chắn cũng sẽ có danh hiệu đó. Reed Richards và nhóm Fantastic Four sẽ thực hiện kế hoạch của mình trong phim Bộ tứ siêu đẳng before Kang có bất kỳ trạng thái nào.

Sự hòa quyện của Bộ tứ siêu đăng nhập MCU đang gây tò mò cho người hâm mộ (Nguồn: Internet)
Sự hòa nhập của Bộ tứ siêu đẳng vào MCU đang gây tò mò cho người hâm mộ (Ảnh: Internet)

Với một tài nguyên thiên nhiên như Richards, thời gian du hành không phải là một vấn đề bất khả thi. Các giả thuyết về cách mà Fantastic Four sẽ xuất hiện trong MCU như thế nào là vấn đề bàn tán sôi nổi. Some for that they will Du hành thời gian thông qua Giới hạn lượng tử. Điều đó hoàn toàn có thể cho Bộ tứ siêu đẳng thêm nhiều kinh nghiệm về thời gian giúp ích trong trận chiến với Kang.

Mr.Fantastic and the group of anh will be a main prefix in Avengers: Cuộc chiến bí mật. Nếu không có Tony Stark, Mr.Fantastic có thể là người duy nhất đủ thông tin để ngăn chặn Kang. Kang can sợ Iron Man nhưng yểm trợ như không biết điều gì sắp xảy ra với mình khi Bộ tứ siêu đẳng xuất hiện trong Secret Wars.

Một số bài viết khác mà bạn có thể quan tâm:

Các bạn nhớ theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức thú vị nhé!

Xem thêm

10 phim boylove Hàn hot nhất 2022: Ai là diễn viên chính trong live-action Mùa Xuân Hoa Nở, Lỗi Ngữ Nghĩa?

Khi Trung Quốc cấm đam mỹ thì dòng phim boylove Hàn Quốc năm 2022 tiếp tục nổ với hàng loạt dự án phim BL chuyển từ manhwa nổi tiếng giả cực kỳ háo hức chờ đợi. Cùng tìm hiểu thông tin về các bộ phim boylove Hàn Quốc sẽ lên sóng 2022 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *