Tiến trình du lịch quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Thái Lan

Rate this post

Với Việt Nam, Thái Lan is an in the following the market du lịch quan trọng hàng đầu, được kỳ vọng phát triển mạnh mẽ trong những năm tới. Tại sự kiện, ông Hà Văn Siêu – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết năm 2019, Việt Nam đón 510.000 lượt khách du lịch Thái Lan, tăng 46% so với năm 2018 và Thái Lan đứng thứ 8 trong các trường gửi lớn nhất khách hàng của Việt Nam.

“Thời gian qua, du lịch hai nước có nhiều hoạt động hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi trao đổi khách du lịch. Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Thai Airways và sắp tới là Vietravel Airlines đã và đang mở nhiều đường bay thẳng kết nối các thành phố lớn, trung tâm du lịch của hai nước. Cơ quan du lịch hai nước tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch tại nước kia như phân phối tổ chức tham khảo, chương trường phát triển, tham gia hội chợ du lịch quốc tế và các hoạt động khác nhau thúc đẩy trao đổi khách giữa hai quốc gia ”- ông Hà Văn Siêu phát biểu.

Tại sự kiện, doanh nghiệp hai nước đã triển khai nhiều hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch. Trong đó, hãng hàng không Vietravel Airlines công bố Công ty TT Hàng không là Tổng đại lý tại thị trường Thái Lan. Công ty Vietravel Holiday giới thiệu, chào bán các sản phẩm từ Thái Lan đến Việt Nam cho giai đoạn từ tháng 10/2022 đến tháng 3/2023. Khối du lịch Inbound (Vietravel Holiday) ký kết với đối tác tại Thái Lan nhằm quảng bá Việt Nam và Thái Lan trở thành điểm đến ưa thích của du khách hai bên … Đặc biệt, các nghệ nhân từ Hiệp hội Văn hóa ẩm thực thực Việt Nam tổ chức giới thiệu, chương trình nhiều món ăn Việt Nam tới bạn bè Thái Lan.

Theo ông Vũ Đức Biên – Tổng Giám đốc Vietravel Airlines, Thái Lan là một trong những thị trường trọng điểm của hãng hàng không tại khu vực Đông Nam Á. Sau gần 2 năm tập trung khai thác tại thị trường nội địa, Vietravel Airlines đánh giá đây là thời điểm tốt cho gia nhập thị trường hàng không quốc tế, với điểm đến đầu tiên là các thành phố du lịch lớn tại Thái Lan, open ra thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng tại Việt Nam và Thái Lan về dịch vụ không mang đậm bản sắc văn hóa và du lịch.

Về phía doanh nghiệp Thái Lan, Tổng Giám đốc TT Hàng không – ông Thitikan Wannamaythepong cho biết: “Hợp tác với Vietravel Airlines lần này, chúng tôi xin cam kết sẽ liên kết chặt chẽ với mối quan hệ giữa hãng và khách hàng, góp phần tăng số lượng khách hàng Việt Nam đến Thái Lan và đảo ngược trên các chuyến bay của hãng trong thời gian tới ”./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *