Tiền của Venezuela giảm mạnh gần 40%, tiền điện tử là một phần của vấn đề

Rate this post

Đồng tiền của Venezuela, đồng bolivar, đã mất gần 40% Tỷ giá hối đoái so với đồng đô la Mỹ trong một tháng.

Đồng tiền của Venezuela, đồng bolivar, đã mất giá trị ở mức báo động. Đồng tiền này đã mất giá gần 40% Vì vậy, với đô thị Mỹ, tốc độ phá giá nhanh này khiến người dân ngày càng lo sợ.

Theo các nhà phân tích, sự giảm sút này đã được dự đoán trước là do chi tiêu tăng cao thường xảy ra trong mùa Giáng sinh.

Mỗi đô la có giá 9,05 bolivares vào ngày 25 tháng 10. Tỷ giá hối đoái tăng lên 12,63 bolivare Mỗi đô la vào ngày 26.

Tuy nhiên, bên ngoài những nghi ngờ thông thường, Asdrubal Oliveros, người đứng đầu Ecoanallitica, một công ty nghiên cứu kinh tế cũng tin rằng yếu tố tiền điện tử khiến tình trạng này trở nên nghiêm trọng hơn.

Oliveros tuyên bố rằng hầu hết thị trường tiền tệ bài hát, không phụ thuộc vào sự can thiệp của chính phủ, hiện đang được cung cấp thanh toán bởi các nhà lập thị trường sử dụng tiền điện tử.

Tuy nhiên, do xu hướng giảm đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử, các nhà lập ra thị trường này đã hạn chế tiếp xúc, khiến thị trường trở nên nên làm. phí thanh toán và đóng góp phần vào sự khan hiếm của đô la.

Các nhà kinh tế dự đoán Tỷ giá hối đoái sẽ tiếp tục tăng khi những vấn đề này trở nên nghiêm trọng hơn trong vài ngày tới.


Xem thêm:

Tiền của Venezuela giảm mạnh gần 40%, tiền điện tử là một phần của vấn đề

4.1 trên 56 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *