Thúy Ngân: ‘Tôi không vội lấy chồng’

Rate this post

Ở tuổi 31, diễn viên Thúy Ngân bị gia đình lấy chồng nhưng cô ấy nói muốn tập trung phát triển sự nghiệp.

Năm 2021 Thúy Ngân gây chú ý với truyền hình phim Cây nở hoa, Giải Mai Vàng ở hạng mục “Nữ diễn viên điện ảnh / phim truyền hình được yêu thích”, công bố hôm 20/1. Diễn viên, mang đến hình ảnh vui vẻ ở Running Man Việt Nam.

– Trong giai đoạn khó khăn của showbiz, chị vẫn phủ sóng từ phim đến chương trình thực tế, chị giúp gì giữ phong độ?

– Năm qua, tôi như tổ chức tiện ích, mọi công việc chung, thành công ngoài mong đợi. Tôi có nhiều cơ hội, lần đầu tham gia chương trình thực tế, có thêm người hâm mộ. Tôi may mắn được ghi nhận ở một số giải thưởng. Về chất lượng tôi có mất mát một chút nhưng không buồn.

Tôi luôn cố gắng làm tròn nhất các trò chơi, xác định rõ các công việc là thế mạnh sẽ tập trung nhiều hơn. Chặng đường tôi đi không thành công, vấp ngã, chông chênh nhưng tôi chưa thể gục ngã trước sự thất vọng. Tôi xem đó là những bậc thang để bước lên, càng khó khăn càng muốn vượt qua. Người ta nói ra biển phải có biển lớn, tôi muốn đóng cho mình một chiếc áo thật chắc chắn.

Thúy Ngân nhận giải Mai Vàng hôm 20/11.  Image: Nhân vật cung cấp

Thúy Ngân nhận giải Mai Vàng hôm 20/1. Ảnh: Cung cấp nhân vật

– Dù năng lực vượt qua một số giải thưởng, chị em không ít lời chê, bị so sánh với đồng nghiệp như Nhã Phương, Lan Ngọc. Chị nghĩ sao?

– Tôi và Nhã Phương đóng chung phim nhưng chưa bao giờ có sự cạnh tranh. Chúng tôi thường nhìn vào nhau để phấn đấu, là động lực thúc đẩy người kia phát triển. Go to the output, performance, the performance, tôi tương đồng với nhau. Khi tham gia Running Man có người so sánh tôi với Lan Ngọc. Lúc trước, đọc bình luận tôi buồn, nhiều khi còn khóc. Giờ tôi thấy vui vì có sự so sánh đồng nghĩa với tôi và được quan tâm.

Đôi lúc, giả mạo nhìn tôi ở một góc độ. Suốt thời gian qua tôi không ngại thay đổi, nhận các vai diễn khác nhau để tạo hình ảnh luôn mới. Cuộc đời tôi từng trải qua rất nhiều thứ, nếu chỉ vì bị chê mà sợ chắc tôi đã bỏ nghề từ lâu.

Thúy Ngân diễn xuất với Nhã Phương trong "Cây nở hoa"

Thúy Ngân (áo sơ mi, tóc ngắn) đóng cùng Nhã Phương trong “Cây thủy sinh”. Ảnh: Cung cấp nhân vật

– Gần đây, chị gái có quan hệ tình cảm với rapper Karik, thực sự mối quan hệ là gì?

– Tôi thấy vui khi mọi người ghép nối như thế, nghĩa là chúng tôi có những tương tác dễ thương khi tham gia chương trình thực tế hoặc dự án riêng. Tôi biết cách có thể hiện ra sao là vừa đủ để hiểu được không đi xa. Chúng tôi chỉ là đồng nghiệp.

Xưa nay tôi chưa công khai yêu cầu ai cả. Tôi vui vẻ với cuộc sống, hài lòng về mọi thứ của mình. Với cách tính của tôi, nếu tìm hiểu ai, tôi sẽ xác nhận để giả mạo có cái nhìn thiện cảm, không để nói sử dụng chiêu trò quảng bá bản thân.

– Ở tuổi 31, chị nhìn về hôn nhân sao?

– Khoảng hai năm trước, tôi nhìn tình yêu khó hơn bây giờ. Càng lớn và hiểu chuyện, tôi thấy mọi thứ xung quanh đơn giản, trong lòng tự do thoải mái. Ngày xưa, tôi đã đặt ra nhiều tiêu chuẩn mà bạn chọn, phải đạt được yêu cầu mới. Show, nếu được một người tìm hiểu công việc, tâm tư là tôi thấy vui rồi, không hỏi người đó phải giàu có, cao hay đẹp trai. Tôi xác định diễn đàn là cả đời và người đàn ông nào đó chấp nhận công việc đó tôi mới lấy chồng.

Cha tôi thường hối thúc con gái lấy chồng, sinh con. Nhưng tôi bảo mật: “Hãy cho con thêm ba năm nữa để làm nghề, thỏa ước mơ”. Bây giờ tôi lấy chồng, chắc chắn sẽ rất khó để làm tốt công việc khác. Tìm kiếm năm nữa tôi mới nghĩ đến chuyện kết hôn, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ. Tôi thích phụ nữ kiểu, ra ngoài làm hay về nhà đều phải biết sắp xếp, chu toàn mọi công việc.

Thúy Ngân diện đồ hiệu của nhà mốt Gucci chụp ảnh đầu năm 2022. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thúy Ngân diện đồ hiệu của nhà mốt Gucci chụp ảnh đầu năm 2022. Cô sinh năm 1991 ở Tiền Giang, từng đoạt Á khôi Trang sức 2009. Diễn viên từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như: Bến nước 13 “,” Sao đổi ngôi “,” Gạo nếp gạo tẻ “,” Cây thủy sinh “… Ảnh: Cung cấp nhân vật

– Chị gần đây xuất hiện với phong cách hài hước, nhiều lúc hơi đàn ông – khác sự nhẹ nhàng trước đây, vì sao có sự thay đổi này?

Có ai khuyên tôi nên tham gia chương trình thực tế phải diễn ra để tạo ra các ứng dụng tốt. Nhưng tôi thấy bản thân như cỏ dại sinh ra tự nhiên, không thể biến mình thành đại thụ được, bản chất thế nào cũng có thể hiện ra vậy. Tôi ghét cuộc sống phải diễn như phim vì không thật, ép sẽ sớm lộ ra thôi.

Dù là người của công chúng hay không, tôi chọn sống được là chính mình. Trước đây, khi tôi bắt đầu có chút tiếng, có người nói tôi khó gần. Trong ba năm qua tôi đã chứng minh để họ hiểu điều đó là không đúng trong cách giao tiếp, ứng dụng. Tôi nghĩ nếu người ta yêu thương, mình làm gì cũng được quý, ngược lại dù có sống thật đến đâu vẫn là người ghét. Trọng giới nghệ sĩ mọi người khá quý tôi vì tôi biết đối tượng, sống chân thành.

Tôi hiện tại đã bỏ qua nhiều lần suy nghĩ mang tính hoài niệm. Trước đây, tôi luôn nhìn về quá khứ, điều này có điểm tốt và không tốt. Tôi luôn biết ơn, trân trọng những gì xảy ra nhưng đó là lý do tôi đi chậm hơn với người khác trong nghề. Hiện tôi chỉ nhìn về phía trước, tôi sẽ được trả lời với những gì bản thân cố gắng.

Thúy Ngân khoe dáng trên biển

Thúy Ngân khoe dáng trong chuyến du lịch đầu năm 2022. Video: Cung cấp nhân vật

Tân Cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *