Thưởng thức ẩm thực cao cấp, Việt độc đáo giữa lòng phố cổ tại Cái Mâm Bistro Signature Vegan

Rate this post

Tiếp nối thành công của chuỗi nhà hàng Cái Mâm Bistro với hương vị món ăn Việt, nhà hàng chay Cái Mâm Bistro – Signature Vegan ra đời với mong muốn khai thác tối đa hương vị phong phú, đa dạng của nguyên liệu rau, củ quả, những tinh hoa của chữ S dải đất.

Bắt đầu từ nguồn nguyên liệu xanh sạch, dồi dào dinh dưỡng cho đến cách chế biến linh hoạt, tỉ mẩn, bàn tay tài hoa của đầu bếp được khơi gợi cảm hứng từ căn bếp trong mỗi gia đình Việt Nam; Cái Mâm Bistro – Chữ ký Vegan gói ghém tất cả những tính năng đó, đặt toàn bộ không gian sang trọng, nâng tầm cao mới cho ẩm thực Việt Nam.

thuong thuc am thuc chay cao cap thuan viet doc dao giua long pho co tai cai mam bistro signature vegan 1

Cái Mâm Bistro – Chữ ký Vegan hướng đến khái niệm ăn chay thực dưỡng, ăn vì sức khỏe, cải thiện đời sống tinh thần, thanh lọc cơ thể mà vẫn đảm bảo được hương vị và đầy đủ chất dinh dưỡng.

thuong thuc am thuc chay cao cap thuan viet doc dao giua long pho co tai cai mam bistro signature vegan 2

Nhà xây dựng menu chay Việt Nam ở mức cao nhất của chay là Vegan: không sử dụng các sản phẩm từ sữa và trứng trong biến chế. Mỗi món ăn gắn kết với chương trình trải nghiệm chuỗi hương vị thơ, xen kẽ một chút sáng tạo, chấm phá trong cách sử dụng nguyên liệu của đầu bếp.

thuong thuc am thuc chay cao cap thuan viet doc dao giua long pho co tai cai mam bistro signature vegan 3

Tên món ăn được lấy cảm hứng từ tuổi thơ, từ thiên nhiên, vẻ đẹp thơ mộng của những câu chuyện cổ tích trong rừng già gắn với cỏ cây, hoa lá, mưa nắng.

thuong thuc am thuc chay cao cap thuan viet doc dao giua long pho co tai cai mam bistro signature chay 4

Toạ lạc bên cạnh chùa Bà Đá linh thiêng ngàn năm tuổi, nằm trên mặt phố Nhà thờ thực hiện, cách Nhà thờ lớn Hà Nội chỉ khoảng 50m, Cái Mâm Bistro Signature Vegan sẽ khiến nhiều người thích thú khi bắt đầu nhập tiếng , tiếng chuông chùa, tiếng chuông Nhà Thờ cổ kính vọng vọng… giữa trung tâm phố cổ Hà Nội sầm uất làm cho tâm ta an yên lạ thường.

Trọng không gian sang trọng, ấm cúng, thực khách thưởng thức các món ăn hạng, cùng chuyện và lắng nghe những bản nhạc du dương để tìm lại sự bình yên trong tâm hồn, gỡ bỏ những phiền phức, cuộc sống .

CÂU MÂM – Hơn Cả Một Người Ăn

Địa chỉ: Cái Mâm Bistro – Signature Vegan – số 9 Nhà Thờ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/nhahangchayhanoi
Instagram: https://instagram.com/caimambistrosignaturevegan
Tiktok: https://www.tiktok.com/@caimambistro
Trang web: fineiningvegan.com
Hotline: +843679.08.008

PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuong-thuc-am-thuc-chay-cao-cap-thuan-viet-doc-dao-giua-long-pho-co-tai-cai-mam -bistro-signature-vegan-a553224.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *