Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ yêu cầu Fidelity xem xét lại việc tiếp xúc với Bitcoin

Rate this post

Ba thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã yêu cầu công ty dịch vụ tài chính lớn Fidelity Investments xem xét lại việc tiết lộ kế hoạch về bitcoin (BTC).

Các thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Richard Durbin, Elizabeth Warren và Tina Smith đã viết một lá thư to thúc đẩy mạnh mẽ Giám đốc điều hành Abigail Johnson xem xét lại quyết định cho phép các ký quỹ 401(k) tiếp xúc với bitcoin.

Các khoảng trống 401(k) là các tài khoản hưu trí and Fidelity Investments is nhà cung cấp lớn nhất của Hoa Kỳ về các kế hoạch hưu trí này.

Ngành tài sản kỹ thuật số ngày càng trở nên biến động, hỗn loạn — đây là những tính năng mà không có một chỗ trống nào muốn có. – các thượng nghị sĩ cho biết

Thượng nghị sĩ đã nêu sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX như một sự kiện mà họ cho rằng không thể bỏ qua và điều đó cho thấy Clear Clear rằng ngành công nghiệp này có những vấn đề nghiêm trọng.

Lòng trung thành chịu trách nhiệm về tài khoản hưu trí tại của hơn 32 triệu người Mỹ và 22.000 người sử dụng lao động.

Vào tháng 4 năm nay, Fidelity, công ty quản lý tài sản trị giá 4,5 tỷ đô la, cho biết họ sẽ cho phép những người tham gia lựa chọn giữ tiền bằng bitcoin – nếu chủ nhân cho phép.

Ali Khawar, permission support of letter of Cơ quan Quản lý An ninh Phúc lợi Nhân viên at Bộ Lao Động, không có I rằng họ quan ngại sâu sắc với những gì Fidelity đã làm vì nó gây ra sự cố cho an ninh hưu trí của người Mỹ.


Xem thêm:

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ yêu cầu Fidelity xem xét lại việc tiếp xúc với Bitcoin

4.7 trên 62 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *