Thiện Nhân: ‘Tôi yêu người đồng giới’

Rate this post

Thiện Nhân, quán quân The Voice Kids 2014, khóc cho người biết sống với người yêu đồng giới tại TP HCM nhưng bị gia đình phản hồi.

Tối 15/7, trên fanpage của Thiện Nhân (20 tuổi) xuất hiện thông tin gia đình cầu viện tìm kiếm thông tin về ca sĩ vì họ bị mất liên lạc với cô. Theo đại diện gia đình, ca sĩ bỏ nhà đi theo một người và không thông tin về nơi ở, hoàn cảnh hiện tại.

Video Thiện Nhân yêu đồng giới

Thiện Nhân nói về mối lương duyên với người yêu đồng giới – Ngân Trác. Video: Facebook Nguyễn Thiện Nhân

Sáng 16/7, ca sĩ Thiện Nhân cho biết sự ổn định và cuộc sống bình yên bên Ngân Trác – người cô quen khi từ quê Bình Định vào TP HCM thi hát Việt nhí 2014. Cô cho biết: “Hồi đầu năm, tôi Người yêu Ngân Trác về Bình Định xin phép bố mẹ được sống chung, kết hôn nhưng không được chấp nhận. Sau đó, chúng tôi trở lại Sài Gòn, chứ không phải bỏ nhà đi và không liên lạc với gia đình “. Cả hai cùng điều hành một công ty du lịch.

Thiện Nhân yêu người đồng giới

Thiện Nhân nói về mối quan hệ tình cảm trong buổi livestream sáng 16/7. Video: Facebook Nguyễn Thiện Nhân

* Thiện Nhân từ quán quân Voice Kids đến thiếu nữ 17 tuổi

Ca sĩ nói bạn đồng giới là một trong những người yêu thương, giúp đỡ, động viên của cô ấy trong cuộc thi hát Việt nhí tám năm trước, lập ra fanpage để cô tương tác với giả. Sau đó cả hai mất liên lạc, mỗi người có hướng đi riêng. Hồi 12/2021, họ kết nối trở lại, tâm sự nhiều cuộc sống và nảy sinh tình cảm.

Sáng cùng ngày, trong video thông tin về sự việc với giả kéo dài khoảng một tiếng, Thiện Nhân bật khóc cho người biết không hiếu, luôn tôn trọng gia đình, yêu thương và muốn bảo vệ cha mẹ, anh chị. Tuy nhiên, cô ấy rất muốn được sống đời độc lập cho riêng mình nhưng bị gia đình ngăn cản. Tám năm qua, cô ấy đã cố gắng làm việc, thiết kế cho gia đình bằng thù lao đi hát nhưng không nhận được sự tôn trọng.

Thiện Nhân còn biết không liên lạc với gia đình hơn một tuần vì có vấn đề trong công việc bị mất quyền truy cập fanpage của cô. “Tôi nói với mẹ tôi nếu anh trai không trả lại quyền quản lý fanpage cho tôi, tôi sẽ cắt đứt liên lạc vì cảm thấy bị thương”, Thiện Nhân nói.

Ca sĩ Thiện Nhân.  Ảnh: Facebook Nguyễn Thiện Nhân

Ca sĩ Thiện Nhân công khai yêu cầu giới và cho mọi người đều có thể tìm thấy hạnh phúc của riêng mình, miễn không làm gì sai. Ảnh: Facebook Nguyễn Thiện Nhân

Nguyễn Thiện Nhân đăng quang Hoa hậu Việt Nam tuổi 12. Cô viết dấu với các khúc ca âm hưởng dân gian, điệu ru như Mẹ yêu con (Nguyễn Văn Tý), Cô Đôi thượng ngàn (hát văn), Hình bóng nhà quê (Thanh Sơn sáng tác, song ca cùng Cẩm Ly) …

Sau khi quán quân, cô chuyển vào Sài Gòn sống cùng anh để có điều kiện học tập và phát triển năng khiếu ca hát. Thiện Nhân được vợ chồng Cẩm Ly tiếp tục bồi dưỡng năng khiếu ca hát, đầu tư quay MV. Thời gian đầu ở Sài Gòn, cô cho biết chỉ muốn về quê vì phải chuyển nhà liên tục làm hoàn cảnh gia đình. Dần dà, giọng ca nhí bắt nhịp với cuộc sống thành thị. Cuối tuần hoặc dịp lễ, cô nhận show đi hát để lấy thêm kinh nghiệm và đảm bảo thu nhập cho cuộc sống.

Năm 2016, Thiện Nhân tham gia cuộc thi Tuyệt đỉnh ca – Đôi vàng, cùng đội với đàn chị – ca sĩ Cao Công Nghĩa. Cô ấy được giám sát đánh giá ca hát, trình diễn, chuyên nghiệp hơn qua các tiết mục Sầu lẻ bóng – Nửa đêm ngoài phố (sáng tác: Anh Bằng – Trúc Phương), liên khúc Đêm hoa đăng – Tiếng trống Mê Linh... Đầu năm 2017, Thiện Nhân và thí sinh cùng đội giải quyết quân đội ở game show này.

Lên bậc phổ thông, Thiện Nhân vẫn duy trì đam mê ca hát. Cô thường tham gia các chương trình ca nhạc tôn vinh những nhạc phẩm của dân ca Nam bộ và bolero. Nhiều video ca hát của Thiện Nhân đạt hàng triệu lượt xem như Vùng lá me bay – Duyên phận (sáng tác: Anh Việt Thanh – Thái Thịnh), Mưa đêm (nhạc: Nguyễn Hiền, lời Hoài Linh) …

MV 'Nhớ quê' (sáng tác: Minh Vy) - Thiện Nhân

MV ‘Nhớ quê’ (sáng tác: Minh Vy) – Thiện Nhân. Video: YouTube Thiện Nhân Official

Hoàng Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *