The Ancient Magus ‘Bride – Cô Dâu Của Pháp Sư và toàn bộ thông tin về Mùa 2 sắp ra mắt

Rate this post

The Ancient Magus ‘Bride – Cô Dâu Của Pháp Sư đã được ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ hâm mộ từ lần đầu ra mắt và mùa 2 cũng được bật mí.

Đoạn giới thiệu teaser được phát hành vào cuối một sự kiện trực tiếp đặc biệt của TWIN ENGINE khi diễn viên chính, Atsumi Tanezaki và Ryota Takeuchi, đã mang đến cho họ những cảnh đẹp của họ trong mùa giải mới. Dự kiến ​​anime sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2023, do đội ngũ nhân viên mới của Studio Kafka đang làm việc.

Trong sự kiện trực tiếp, Ryota Takeuchi đã tiết lộ rằng mọi thứ sẽ sống động hơn như thế nào trong phần 2, tạo ra một bầu không khí hoàn toàn khác. Trong khi đó, Atsumi Tanezaki tiết lộ cách Chise sẽ tiếp tục xúc động với nhiều người hơn trong mùa này.

Anime sẽ được phát sóng trên TOKYO MX và BS11. Ngoài ra, tương tự chương trình sẽ có sẵn để xem trên Prime Video và Hikari TV vào cùng ngày TV phát hành.

cô dâu của giáo sư ss2

PV được minh họa bởi người tạo ra ban đầu Kore Yamazaki, khi đạo diễn loạt phim OAD Kazuaki Terasawa và giám đốc hoạt động hình ảnh Kohei Tokuoka xuất hiện với những hình ảnh minh họa đặc biệt sau thông báo.

>> XEM THÊM: Anime: ‘Đã mắt’ trước dàn nhân vật nữ sở hữu thân hình ‘đồng hồ cát’ trong Anime bộ

Hiện tại, chỉ có dàn diễn viên mới được công bố cho The Ancient Magus ‘Bride mùa 2. Vì vậy, chắc chắn Atsumi Tanezaki và Ryota Takeuchi sẽ tiếp tục vai Chise Hatori và Elias Ainsworth. Hơn thế nữa, Koki Uchiyama và Aya Endo sẽ lần lượt lồng tiếng cho Ruth và Silky. Cuối cùng, chúng ta sẽ có Satoshi Hino trong vai Mikhail Renfred và Mutsumi Tamura trong vai Alice.

cô-dâu-của-pháp-sư-mùa-2

Trước khi phát hành phần 2 của The Ancient Magus ‘Bride vào tháng 4 năm 2023, phần 1 sẽ được chiếu lại từ tháng 10 năm 2022. Anime sẽ phát hành một tập vào thứ năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 6 tháng 10 trên TOKYO MX lúc 22:00 JST. Tương tự chương trình cũng sẽ được phát sóng trên BS11 vào thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 7 tháng 10 lúc 23:00 JST.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Cô Dâu Của Pháp Sư nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *