Thần tiên người đẹp vào thẳng top 10 Miss Grand Vietnam 2022

Rate this post

Đỗ Trần Tuệ Anh Thí sinh là người đầu tiên lọt vào top 10 Miss Grand Vietnam 2022 sau khi đoạt giải bình chọn Người đẹp truyền cảm hứng.

Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) có hai suất vào thẳng top 10 chung cuộc để dành cho Người đẹp được yêu thích nhất và Người đẹp truyền cảm hứng. Kết quả dựa trên hệ thống bình chọn có tính phí. Đến ngày 1/10, giải Người đẹp truyền cảm hứng có chủ nhân. Đó là thí sinh Đỗ Trần Tuệ Anh (số báo danh 400).

do tran tue anh 2
Đỗ Trần Tuệ Anh là thí sinh lọt vào top 10 Miss Grand Vietnam 2022.

Theo thông tin từ ban tổ chức cung cấp, Tuệ Anh có chiều cao 1,72 m cùng số đo ba vòng 83 – 62 – 89 cm. Tại vòng thi áo tắm, cô thuộc nhóm thí nghiệm có thể làm săn chắc, cân đối. Dù những sải bước catwalk không thực sự thuần thục, cuốn hút, kỹ năng của Tuệ Anh ở mức khá.

Tuy nhiên, ứng viên sinh năm 2002 lại được chú ý khi lọt vào top 10 vòng thi Người đẹp biển và top 3 thuyết trình tiếng Anh. Người đẹp đang học trường Đại học RMIT, đạt 8.0 IELTS. Trước đó, cô du học Canada khi đang là học sinh lớp 12. Nói về công việc thi hoa hậu, Tuệ Anh chia sẻ với Tri thức trực tuyến: “Tôi đã trau dồi mọi thứ, từ ngoại hình đến kiến ​​thức, để chuẩn bị cho cuộc thi. Đó là khoảng thời gian dài để tôi hoàn thiện bản thân. Ngay bây giờ, tôi vẫn không ngừng học hỏi”.

do tran tue anh 1
Tuệ Anh là gương mặt mới, lần đầu tiên tham gia sân chơi hoa hậu.

Vào tối 28/9 vừa qua, đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra với sự tham gia của 50 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Sau đêm chung khảo, màn hình tên của các thí sinh được giả mạo quan tâm đặc biệt, thu hút nhiều người bình luận trên mạng xã hội và báo chí. Nhiều người giả cho rằng phần này có thể bị mất đi sự sang trọng, thanh lịch cần có ở một cuộc thi hoa hậu.

Trước những ý kiến ​​đóng góp, bà Phạm Kim Dung- Trưởng BTC Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cho biết: “Cuộc thi định dạng được dựng lên hoàn toàn dựa trên bản gốc phiên bản. Trong đó tên phần hô hấp ở những phiên bản quốc tế còn sáng tạo và giải trí hơn. If theo dõi tại sân khấu có thể cảm xúc của giả sẽ hoàn toàn khác bởi phần liên kết tên với màn hình bikini vô cùng năng lượng, nồng độ. quá “, theo Vietnamnet lời bà Dung.

do tran tue anh 4
Thí sinh Thiên Hương trong màn hô tên trong tài liệu tham khảo chung.

BTC cho biết, tại đêm duyệt sơ cấp 29/9 và duyệt sơ khảo ngày 30/9, BTC bắt đầu thí nghiệm sinh tự theo phương án quy định từ BTC, chỉ hô tên và quán nguyên. Theo bản dựng từ đầu, chương trình khảo sát chung sẽ có tiết tấu nhanh, vui nhộn và có tính toán giải trí, còn đêm chung kết được rút ngắn lại, sang trọng và lắng đọng hơn.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra tối đa 1/10 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Tân hoa hậu sẽ lên đường dự thi Miss Grand International 2022 tại Indonesia vài ngày sau đó. Hội đồng giám sát cuộc thi gồm Hoa hậu Hà Kiều Anh (trưởng ban), Hoa hậu Thùy Tiên, Á hậu Kiều Loan, người mẫu Minh Tú, Anh Thư, nhà thiết kế Đỗ Long, diễn viên Minh Tiệp.

Linh Chi (Thứ tự)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nguoi-dep-dau-tien-gianh-suat-vao-thang-top-10-miss-grand-vietnam-2022-a552844.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *