Suzuki triển khai chương trình CSKH cho xe du lịch trong tháng 10

Rate this post

Phụ tùng ưu tiênkiểm tra miễn phí cho xe sử dụng lâu

Tri ân khách hàng đồng hành trong thời gian dài, Suzuki thực hiện chương trình ưu tiên đặc biệt cho một số hạng mục phụ tùng đồng thời hỗ trợ kiểm tra miễn phí cho xe du lịch sử dụng lâu năm. Cụ thể như sau: Miễn phí kiểm tra xe du lịch Suzuki sử dụng từ trên 3 năm; Lột 10% xe hơi, bình ắc quy và lọc gió điều hòa cho khách hàng đang sử dụng xe du lịch Suzuki. This đều là những phụ tùng thường thay thế theo thời kỳ.

Suzuki triển khai chương trình CSKH cho xe du lịch trong tháng 10 - Ảnh 1.

Suzuki mang đến chương trình ưu tiên trong tháng 10 nhằm mục đích tri ân các khách hàng sử dụng xe du lịch của hãng

Chương trình time: Từ ngày 01/10/2022 đến 31/10/2022.

Sau 3 năm sử dụng, xe thông thường cần được kiểm tra và thiết kế chu đáo vì phải trải qua thời gian vận hành dài. Tuy nhiên, ở cột mốc 3 năm, xe du lịch đã kết thúc thời gian bảo hành (trừ động cơ và hộp số được Suzuki bảo hành đến 5 năm), nhiều xe chủ sẽ lơ là trong thời kỳ bảo vệ. Với this chiến dịch, Suzuki tạo điều kiện cho người dùng xe lâu năm có cơ hội được mang xe đến kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, mà không phải bận tâm về chi phí. Từ đó, không bảo đảm an toàn cho người sử dụng mà còn chiếc xe giúp có thể tiếp tục hoạt động bền bỉ, hiệu quả hơn.

Use ô tô Suzuki lúc nào cũng đơn giản và ít tốn kém

Trong những năm gần đây, vĩnh viễn dịch vụ của Suzuki ngày càng sử dụng nhiều sự hài lòng từ khách hàng. Những thay đổi về bảo hiểm chính sách, giá phụ tùng xe đưa ra và thay thế, sửa chữa của Suzuki về mức độ dễ tiếp cận, rất phù hợp với người dùng phổ thông. Không chỉ vậy, kho phụ tùng của hãng luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng với giá phải trả. Cùng với tháng 10 dịch vụ chương trình, người dùng sẽ có cơ hội thay thế những phụ tùng cần thiết với mức chi phí “còn lại tốt hơn”.

Chị TN – chủ nhân XL7 tại Hồ Chí Minh tự hào với chương trình: “So ra chi phí thay thế xe còn tốt hơn là ra các đại lý bên ngoài. Trong khi đó mình đi bảo dưỡng kỳ, to the time need to change thì luôn luôn, vừa tiết kiệm, sắp xếp lại thời gian tự động vào chất lượng, đồng bộ, cũng như bảo hành chính. “

Ông Shimamoto Satoshi – Trưởng bộ phận Dịch vụ hậu mãi Suzuki chia sẻ: “Chúng tôi luôn nỗ lực để khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe Suzuki dài lâu. Ở Việt Nam, chiếc xe không chỉ là tài sản giá trị, là công cụ kinh doanh, mà là bạn đồng hành trên mọi chương trình trải nghiệm. Chúng tôi mong muốn sở hữu một ô tô Suzuki lúc nào cũng đơn giản, dễ dàng và ít tốn kém. ”

Trên thực tế, khách hàng của Suzuki luôn được tối ưu hóa lợi ích về hậu mãi. Chi phí bảo dưỡng dòng xe du lịch đầu năm dao động chỉ khoảng trên 1 triệu đồng. Như vậy tiền bảo hiểm mỗi tháng chỉ ở mức 100.000 đồng. Ngoài ra, nhờ tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, xe du lịch Suzuki chỉ tiêu tốn khoảng 135.000 đồng / 100km. (Tính theo giá xăng RON-95 ngày 21/09/2022, mức thụ hưởng khoảng gần 6l / 100km của Ertiga). Nhìn chung, chi phí sử dụng của xe du lịch Suzuki luôn ở mức độ nhẹ nhàng hơn nhiều so với các phân khúc đối thủ.

Bên cạnh đó, Suzuki cung cấp gói bảo hành cho động cơ và hộp số đến 5 năm và 150.000km cho những dòng xe du lịch sử dụng động cơ tại Việt Nam.

Để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, các dịch vụ và kỹ năng của đội ngũ kỹ thuật được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn chất lượng của Suzuki Nhật Bản. Bên hệ thống cơ sở vật chất cạnh tranh và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên đều được đào tạo kỳ và tham dự các cuộc thi chứng chỉ tay nghề do Suzuki tổ chức. Show at, the big user services đều đạt chuẩn chỉ tiêu chuẩn của Suzuki Nhật Bản. Trong đó có 46 cố vấn dịch vụ có chứng chỉ Suzuki Nhật Bản cấp, 43 kỹ thuật viên đạt chứng chỉ bạc, 147 kỹ thuật viên chứng chỉ đồng của Suzuki Nhật Bản.

Suzuki triển khai chương trình CSKH cho xe du lịch trong tháng 10 - Ảnh 2.

Suzuki liên tục tổ chức các khóa đào tạo nâng cao chất lượng nhân chứng chỉ do Suzuki Nhật Bản cấp

Những nỗ lực trong việc cải thiện dịch vụ hậu mãi đã được hỗ trợ tích cực từ khách hàng. Từ tháng 1 đến hết tháng 7/2022, Suzuki bán ra 10.206 xe, tăng tiết mục 41% so với cùng kỳ năm 2021, theo báo cáo của hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA). Năm 2022, Suzuki cũng mở rộng hệ thống phân phối lên 41 đại lý trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng, dự kiến ​​mở thêm 5 đại lý từ nay đến cuối năm. Ngoài gia tăng số lượng, Suzuki tập trung vào việc phát triển đại lý chất lượng cao để trải nghiệm hậu mãi của người dùng ngày càng tốt hơn.

Để được hỗ trợ hoặc phản hồi bất cứ câu hỏi nào, hàng vui lòng liên hệ đại lý ô tô Suzuki ủy quyền gần nhất, gọi đến số Hotline thiết kế khách hàng 1800 6950; or vui lòng truy cập https://suzuki.com.vn/ để biết thêm thông tin.

Ánh Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *