Sự Kiện Của Khiên Anh Hùng Mobile

Rate this post

Sự Kiện Dậy Khiên Anh Hùng Mobile sẽ mở thử nghiệm vào ngày 22/09 tại Trung Quốc

Sau 3 năm bóng bay, mùa thứ hai của bộ anime ăn khách Tate no yūsha no nariagari hay ở Việt Nam được biết đến với cái tên Sự việc trồi lửa của anh hùng đã được lên sóng vào ngày 06/04 vừa qua. Đồng thời, trò chơi chuyển thể với tên gọi Sự kiện Dậy Khiên Anh Hùng Mobile cũng được lên lịch phát hành, hiện trò chơi đang mở các bản thử nghiệm để lấy ý kiến ​​của người chơi trước khi hoàn thiện và được tung ra trường thị.

Sự kiện Dậy của Khiên Anh Hùng Mobile đang mở thử nghiệm tại Trung Quốc.

Sự kiện Dậy của Khiên Anh Hùng Mobile đang mở thử nghiệm tại Trung Quốc.

Iwatani Naofumi được triệu tập vào một thế giới song song với ba anh hùng khác nhau để chiến đấu với lũ quái vật đa chiều, mỗi người sẽ được ban tặng một quyền bảo vệ và Naofumi được nhận một điện thoại huyền thoại thay vì các loại vũ khí như cung, thương và kiếm. Tuy nhiên, anh không nhận được sự ủng hộ từ nhân dân và quốc vương mà còn được người đồng hành của mình phản bội. Hóa ra đồng hành chính là công chúa của vương quốc, cô ấy không chỉ ăn cắp trang bị của Naofumi mà còn cho mượn tin là anh chụp cô ấy, làm cho anh ấy bị chế tạo và xa lấp lánh. Anh ấy sẽ ra sao.

Tạo nhân vật trong Sự kiện Dậy của Khiên Anh Hùng Mobile.

Tạo nhân vật trong Sự kiện Dậy của Khiên Anh Hùng Mobile.

Đồ họa của Sự kiện Dậy sóng Khiên Anh Hùng Mobile mang đến cho người chơi trải nghiệm như phiên bản anime với tạo hình nhân vật cũng như thiết kế cảnh quan sát với tác giả. Người chơi sẽ có cơ hội gặp lại các nhân vật như Filo, Melty, Naofumi, Raphtalia, vv Các thành trì cũng như công ty của vương quốc trong trò chơi, đã được thiết kế lại sao cho chân thực cũng như sinh động, màu sắc hơn.

Sự Trỗi Dậy Khiên Anh Hùng Mobile thuộc thể loại chiến thuật.

Sự Trỗi Dậy Khiên Anh Hùng Mobile thuộc thể loại chiến thuật.

Sự Kiện Dậy Khiên Anh Hùng Mobile thuộc thể loại chiến thuật, người chơi sẽ tập hợp các nhân vật, nâng cấp như phát triển sức mạnh của họ sau đó tạo nên một đội hình với 6 thành viên và tham gia các trận đấu , nhiệm vụ khó khăn. Các nhân vật sẽ có một số chỉ cũng như riêng kỹ năng, đồng thời cũng được phân chia theo chất lượng và đại diện tiền tố. Tất cả nhằm tăng tính đa dạng cũng như cách thức sắp xếp đội hình chiến đấu của người chơi.

Trò chơi có nhiều minigame thú vị.

Trò chơi có nhiều minigame thú vị.

Trò chơi cũng có các chế độ chơi thú vị như leo tháp, hầm lò, khám phá cấm khu hay các trận chiến với người chơi khác trong trường đấu, các câu khác ngoài minigame như tắm nước nóng, câu cá hay chơi cờ cũng will have in the game for people to can be relax message, change not air after những trận chiến căng thẳng.

Bạn đọc quan tâm đến có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/181313

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *