Sự khác biệt giữa phong cách ca hát của JYP và SM theo Wooyoung 2PM, Xiumin EXO là gì?

Rate this post

Công ty quản lý Kpop nào tốt nhất khi nói giọng hát? Trong một chương trình phát sóng, Wooyoung 2PM đã vui vẻ “diss” JY Park khi được hỏi về sự khác biệt giữa ca hát của JYP và SM. Trong khi đó, Xiumin khen ngợi nhà sản xuất của họ.

Wooyoung 2PM tiết lộ phong cách hát lại của JYP

Trong buổi phát sóng, dàn diễn viên chính và diễn viên hài Jo Se Ho đã bày tỏ sự tò mò với hai thần tượng Xiumin và Wooyoung có mặt trong chương trình và hỏi: “Tôi thực sự tò mò về điều gì đó, phương pháp hát của SM và JYP khác nhau có đúng không?”

Reply, Wooyoung và Xiumin reply: “Đúng vậy. Nó rất khác. ”

Ngay sau đó, Wooyoung 2PM đã giải thích về phong cách hát của JYP Entertainment và cũng như chia sẻ về cách hát “nửa âm nửa không” tiếng nổi tiếng. Ca sĩ hỏi: “Mọi người đều biết tại sao Park Jinyoung (JY Park) gọi lại nó là ‘âm thanh nửa không khí’ không?”

Sau đó, anh bắt đầu hát lại bản hit của họ, “My House” để truyền tải đúng phong cách hát và nói: “Khi bạn hát mà không thở quá nhiều, nó sẽ bị treo như thế này, nhưng nếu bạn nhả không khí, bạn sẽ hát theo cách này. Jinyoung hyung nói hãy tìm ở giữa đó. ”

Wooyoung 2PM và Xiumin EXO chia sẻ về các phương pháp hát khác nhau của SM và JYP (Ảnh: Internet)
Wooyoung 2PM và Xiumin EXO chia sẻ về các phương pháp hát khác nhau của SM và JYP (Ảnh: Internet)

Các thành viên bị ấn tượng bởi hát kỹ năng của Wooyoung và Hong Jin Kyung đã hỏi thêm thần tượng: “Park Jinyoung nghĩ cậu là một ca sĩ giỏi, đúng không?”

Đáp lại, Wooyoung hài hước phản hồi bác người sáng lập và nhà sản xuất của họ rằng: “Hiện tại là vấn đề kinh niên nhất của công ty cho đến nay” khiến mọi người bật cười. Wooyoung thậm chí còn có âm thanh nói với đội sản xuất: “Làm ơn tung (clip) this ra”một lần nữa kích hoạt tiếng cười của người xem.

Xiumin EXO gợi ý về phong cách hát của SM Entertainment

Trong khi đó, Jo Se Ho cũng hỏi Xiumin về “phương pháp hát của SM”. Được biết công ty là sở hữu những giọng ca tuyệt vời, chẳng hạn như Taeyeon SNSD, Kyuhyun Super Junior, Baekhyun EXO,… nổi tiếng với giọng hát trong sáng.

Xiumin (Ảnh: Internet)
Xiumin (Ảnh: Internet)

Xiumin trả lời: “Nhà sản xuất Yoo Young Jin, người sáng lập SMP (SM Music Performance) có cách hát khác với Park Jinyoung. Anh ấy hát rất hay và chúng tôi cũng đã cùng nhau làm việc trong album solo lần này. ”

Vào ngày 26 tháng 9, EXO Xiumin cuối cùng ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo, 10 năm sau khi ra mắt.

Anh cũng ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào ngày 26 tháng 9 (Ảnh: Internet)
Anh cũng ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo vào ngày 26 tháng 9 (Ảnh: Internet)

Mini album có tên “Brand New” được phát hành trên các bản nhạc trang khác nhau lúc 6 giờ chiều và MV của bài hát cùng chủ đề có thể được xem đồng thời trên kênh YouTube SMTOWN. Album bao gồm tổng cộng 5 bài hát với nhiều bậc cảm xúc bao gồm cả bài hát chủ đề “Brand New”. Album giúp bạn có thể gỡ nhạc của những năm 1990 và đầu những năm 2000 nhiều cách khác nhau theo phong cách Xiumin.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác về nhiều dạng chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Nam vương Thái Lan hóa màn ảnh trong MV mới toanh của Hương Giang

Hương Giang tung MV Em Buông đánh dấu sự trở lại của mình trên nền nhạc Việt nhưng danh tính nam chính trong MV mới là điều khiến “chị” tò mò. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá chàng trai này là ai nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *