Sau 25 năm đóng Đất phương Nam, “bé An” Hùng Thuận hiện tại có cuộc sống thay đổi ra sao?

Rate this post

Năm 1997, bộ phim Đất phương Nam lên sóng và để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người giả. Phim là câu chuyện về cậu bé An, mất mẹ từ bé nên An phải về phương Nam tìm lại cha ruột của mình.

Khi lang thang khắp nơi, An gặp nhiều cảnh trái ngang, chứng kiến ​​những khó khăn, vất vả của người dưới quyền của người thực hiện pháp luật. Nhưng may ra, An luôn được những người giàu lòng nhân ái, yêu thương chan hòa giúp đỡ, cưu mang. Mách chính là nguồn động lực lớn để vượt qua khó khăn, thử thách.

Sau 25 năm đóng Đất phương Nam, bé An Hùng Thuận hiện tại có cuộc sống thay đổi ra sao?  - Ảnh 1.

Cha của bé An (do Hùng Thuận thủ vai) từng lấy nước mắt nhiều khán giả.

Với những cảnh quay chân và diễn xuất thần của dàn diễn viên, Đất phương Nam true the point to left the heart of the view. Khán giả như cùng khóc, cùng cười với “bé An” trong kỳ full cha hành động và sự xúc động của cậu bé.

Cho đến tận bây giờ, hình ảnh “bé An” lém lỉnh, hồn nhiên vẫn để lại dấu ấn đậm trong tâm trí nhiều người. Bảo vệ vai diễn này là nam diễn viên Hùng Thuận. Sau 25 năm kể từ ngày phim ra mắt, Hùng Thuận nay đã trở thành một người đàn ông U40 đĩnh đạc và thành đạt sau khi trải qua nhiều lần thăng trầm trong đời.

Sao nhí nhảnh tìm lại ánh hào quang

Thành công của Đất phương Nam, Hùng Thuận trở thành ngôi sao nhí được yêu thích thời gian. Ổ đĩa, anh ấy được kỳ vọng sẽ là một diễn viên tài năng trong tương lai. Tuy nhiên, nghệ thuật nghiệp vụ của Hùng Thuận lại không thành công như mong đợi.

“Bé An” là vai diễn để đời nhưng cũng là “cái bóng” quá lớn với Hùng Thuận, tạo nên những trang phục tìm kiếm đường nét của bản thân. Tuy nhiên sau này, nam diễn viên vẫn góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau nhưng không phải giả mạo như vẫn nhớ về “bé An” trong quá khứ.

Sau 25 năm đóng Đất phương Nam, bé An Hùng Thuận hiện tại có cuộc sống thay đổi ra sao?  - Ảnh 2.

Hùng Thuận cùng bạn diễn trong “Đất phương Nam”.

Điều này trở thành một nỗi lo lắng trong lòng Hùng Thuận và nhiều giả cảm mến anh. Ngôi sao bản thân Đất phương Nam từng thừa nhận anh không thể thoát khỏi nhân vật An dù đã làm hết sức mình.

Sau khi tốt nghiệp trung tâm cơ sở, có một khoảng thời gian, Hùng Thuận chuyển sang hoạt động với vai trò ca sĩ trong nhóm Nhật Thựcra mắt album đầu tay mang tên Cannot out inside. Khi Nhật Thực tan rã, anh tiếp tục lập nhóm mới MBK và theo dòng nhạc Hiphop.

Nhóm nhạc của Hùng Thuận nhận được sự chú ý, bài hát không thể thành công vang dội như các ngôi sao nhạc khác thời điểm đó. Cuối cùng, MBK tan rã, Hùng Thuận bắt đầu solo đường hoạt động.

Khi sự nghiệp hát lại không chia sẻ, Hùng Thuận quay trở lại với nghề diễn viên. Anh tham gia thêm một số bộ truyền hình ăn uống như khách hàng Hoa ngũ sắc, Cổng trời, Cô dâu bất đắc dĩ, Dòng đời… Tuy vậy, nam diễn viên vẫn chưa có sự cố để đưa mình lên hàng sao hạng A.

Sau 25 năm đóng Đất phương Nam, bé An Hùng Thuận hiện tại có cuộc sống thay đổi ra sao?  - Ảnh 3.

Sau “Đất phương Nam”, “Cổng mặt trời” is an in the film are the note that Hùng Thuận góp mặt.

Cứ thế, khi ngày càng có nhiều ngôi sao trẻ đẹp hơn xuất hiện, tên tuổi của Hùng Thuận nhạt dần trong làng giải trí. Tuy nhiên, anh vẫn hoạt động nghệ thuật chỉ, vừa đóng phim, diễn kịch, vừa tham gia các gameshow.

Cuộc sống thay đổi nhờ chuyển hướng công việc thành công

Hùng Thuận từng chia sẻ cuộc sống trước đây của anh khá khó khăn. Thu nhập từ nghệ thuật không ổn định cộng thêm các trắc trở trong hôn nhân của nam diễn viên phải sống trong cảnh báo bấp bênh, vật thể suốt nhiều năm.

Để trang trải kinh tế, Hùng Thuận đã thử sức với nhiều nghề tay trái như mở quán ốc, nhà bán hàng trực tuyến … Tuy nhiên từ khi dịch Covid-19 phát sóng, công việc kinh doanh cũng không đấu chung, nên từ đầu năm 2020, anh phải đóng cửa hàng.

Trong thời gian này, nam diễn viên dành nhiều thời gian bán hàng trực tuyến để có thêm thu nhập. Cứ đến chiều anh ngồi lại livestream bán thực phẩm chức năng, buổi sáng thì tranh thủ làm người giao hàng. Nhưng vì bệnh dịch nên công việc kinh doanh của anh cũng không thành công.

Sau 25 năm đóng Đất phương Nam, bé An Hùng Thuận hiện tại có cuộc sống thay đổi ra sao?  - Ảnh 4.

Hùng Thuận từng có cuộc sống khó khăn, đỡ vất vả khi nhập từ công việc nghệ thuật không ổn định và những trở ngại trong chuyện tình cảm.

Cuối năm 2020, có thể buồn cười với Hùng Thuận khi anh chuyển hướng sang lĩnh vực mới. Qua giới thiệu của một người, nam diễn viên “bén duyên” với nghề bất động sản. Ban đầu, Hùng Thuận chỉ có ý định “thử cho vui”, nhưng sau một thời gian trải nghiệm, anh lại yêu thích và gắn bó với công việc này.

Nhờ uy tín của bản thân cùng hoạt động và chức năng, Hùng Thuận gặp nhiều thuận lợi khi bước vào lĩnh vực bất động sản. Gần đây, sau khi thành lập ba văn phòng nhà đất tại TP. HCM, ngôi sao Đất phương Nam tiếp tục khai trương thêm một công ty bất động sản mới kết hợp cùng một người bạn Lương Thế Thành.

Chia sẻ về công việc hiện tại của mình trong lĩnh vực mới, Hùng Thuận nói với Ngoisao.net: “Đến giờ tôi vẫn chưa tin là mình có thể đi xa đến vậy. Tôi biết ơn sự ủng hộ, yêu thương của bạn, khán giả và cả những lời gièm pha, dè dặt của những người từng nghi ngờ tôi lợi dụng tự xưng nghệ sĩ làm kinh doanh. Tất cả là động lực để tôi cố gắng từng ngày, lao động chân chính và hái thành quả “.

Sau 25 năm đóng Đất phương Nam, bé An Hùng Thuận hiện tại có cuộc sống thay đổi ra sao?  - Ảnh 5.

Hùng Thuận có cuộc sống thoải mái hơn sau khi thành công trong lĩnh vực mới.

Sự nghiệp kinh doanh phát đạt giúp Hùng Thuận được sống thoải mái trước. Anh bạch bạch: “Nói về đời sống hay không thì cũng không hẳn nhưng có một điều kiện chắc chắn là cuộc sống của tôi. Tôi đã thay đổi về mặt tài chính”.

Nhắc đến những kế hoạch với nghệ thuật, Hùng Thuận cho biết hiện tại anh không thể bám trụ với đoàn phim hay những dự án dài hơi bởi công việc trong lĩnh vực bất động sản đã sử dụng quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu có thể, nam diễn viên muốn tham gia các diễn viên mời.

Bước sang tuổi 39, Hùng Thuận nhưng hái thành công trong công việc vẫn lẻ loi một mình. Sau 2 lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm, nam diễn viên tâm sự không có dự định tìm kiếm, cũng như sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ mới. Show at, anh only want to the middle for job.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *