Rừng meta thống trị đã lâu, nhưng Rek’sai vẫn không hề giảm sức mạnh

Rate this post

Dù rất nhiều lỗi và đều về mặt sức mạnh, hệ thống là một ‘nhân tố’ đi Rừng mạnh mẽ. Nhưng những phiên bản LMHT qua Rek’sai vẫn không hề được chỉnh sửa!

Không chỉ là một bài học đi Thanh ngang mạnh mẽ, Rek’sai but the list is the ‘super error’ of LMHT. Từ đầu phiên bản của trò chơi, vị trí này đã bắt đầu có rất nhiều lỗi và nó kéo dài đến tận bây giờ.

Tuy nhiên, theo thông tin của Riot Games, các vị trí thiếu sót quá mạnh trong các phiên bản cũ, thì ở phiên bản mới sẽ ‘ăn mòn’ để cân bằng lại, tránh để những vị trí đó ra quá OP. Tuy nhiên, Rek’sai liên tục đứng vững ở các bảng xếp hạng sức mạnh tại rừng trong những phiên bản vừa qua, với tỉ lệ thắng trung bình là 53% (theo U.GG), một con số tương ứng với một vị trí Thanh ngang không mấy nổi bật, tuy vậy cũng có thể thấy được, vị trí này đã oanh đấu trường những ngày qua như thế nào.

Rek'Sai LMHT

Rek’Sai cấp phép mạnh mẽ và hiệu quả nhất ở giai đoạn đầu trận đấu, do đó, người ta thường lựa chọn vị trí này để làm khắc tinh cho những người bài đi Thanh ngang nguy hiểm, khó chịu như Lee Sin, Yi, Rengar. Trận đầu giai đoạn là giai đoạn cần khai thác sức mạnh nhất, làm điều đó Rek’Sai luôn là một lựa chọn mạnh mẽ trong tay một người chơi có kỹ năng cao, giúp họ có được lợi thế đầu trận tốt hơn. Basic page of Rek’sai Lần lượt là Móng Vuốt Ám Muội, Vũ Điệu Tử Thần, Chuỳ Gai và Rìu Đen. Móng Vuốt Ám Muội sẽ giúp Rek’sai thu hồi khoảng cách giữa cô và mục tiêu của mình, khiến họ khó lòng tránh được cú pháp vồ định mệnh của mình. Rek’saiout of Chuỳ Gai và Vũ Điệu Tử Thần cũng cung cấp chất lượng dame nhất định Rek’sai điểm đối thủ tốt hơn.

Rek'Sai LMHT_1

Rek’Sai is a in the best of the position Forest Sức mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu, nên cô ấy cần kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt vì ở giai đoạn giữa đến cuối trận, sức mạnh của trận đấu. Rek’sai sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để ngăn chặn Nấm Mồ Hư Không lăn cầu tuyết từ sớm, bạn nên chọn những bài viết chế tốt như Elise, Udyr or Volibear để cản trở cô ta.

XEM THÊM: LMHT: Top 5 tướng ‘máu mặt’ tại Đường trên phiên bản 12.17

Nếu không có thay đổi gì, Rek’sai vẫn giữ vững top 1 những vị tướng đi Rừng mạnh nhất trong phiên bản 12.17 hiện tại, với tỉ lệ thắng cao 52,77%, tỉ lệ 3,2% và tỉ lệ 6,5%. This addendered by Rek’sai cũng bong tróc phiên bản, không biết dữ liệu sắp xếp tới Riot Games có điều chỉnh gì với bài này không, chỉ cần biết Rek’sai vẫn luôn chứng tỏ quá OP hiện tại và xứng đáng là vị trí tốt cho bạn leo xếp hạng hiệu quả!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi MGN.vn, đừng quên lướt qua web của mình mỗi ngày để biết những thông tin mới nhất xoay quanh LMHT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *