Robert Kiyosaki dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng 1 năm 2023

Rate this post

Kiyosaki gọi đó là cơ hội mua Bitcoin.

Tác giả Robert Kiyosaki của Rich Dad Poor Dad gần đây đã dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng 1 năm 2023 Khi các nhà đầu tư trở thành, lung lay niềm tin bởi sự biến đổi của đồng bảng Anh và đồng euro.

This can may to create anpha script for job đầu tư vào Bitcoin.

Kiyosaki suy đoán trong một tweet, “Liệu đồng đô la Mỹ có theo đồng Bảng Anh không? Tôi nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra ”.

Trong một tiếng riu ríu other, Kiyosaki call that is cơ hội mua Bitcoin. Ông nói: “Nếu FED tiếp tục tăng lãi suất, USD sẽ tăng mạnh khiến giá vàng, bạc và Bitcoin giảm xuống. Mua thêm. Khi FED quay trục và giảm tốc độ như nước Anh vừa làm, bạn sẽ cười khi những người khác khóc. Bảo trọng.

Ông tuyên bố rằng Bitcoin là tiền của mọi người vào tháng 8 cùng năm và đồng đô la mô tả như một loại trò chơi hoặc trò lừa đảo.

Kiyosaki tuyên bố vào tháng trước rằng giá Bitcoin sẽ ‘nổ’ in the future near.

Mặc dù yếu tố hoạt động, Messari near here đã lưu ý kiến ​​trong nghiên cứu của mình mà người dùng từ Vương quốc Anh và EU đã bán bảng Anh và euro của họ để lấy Bitcoin khi đồng tiền quốc gia giá trị giảm mạnh.

Trước tình hình bất ổn định kinh tế vĩ mô lớn hơn, Giám đốc điều hành DCG Barry Silbert cũng tuyên bố rằng tiền điện tử lớn nhất thế giới sẽ nổi lên như một ẩn an toàn tài sản new.

Tuy nhiên, cBáo cáo cho rằng số lượng tỷ lệ tiền điện tử trong danh sách Forbes 400 những người giàu nhất ở Mỹ đã giảm từ 7 người vào năm 2021 xuống còn 4 người trong năm nay.


Xem thêm:

Robert Kiyosaki dự đoán rằng đồng đô la Mỹ sẽ sụp đổ vào tháng 1 năm 2023

4.2 on 57 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *