Review Thánh Ma Túy (Narco-Saints): Phim 30 triệu USD của Netflix có chuyện gì?

Rate this post

Thánh Ma Túy (Narco-Saints) là bộ phim Hàn Quốc mới lên sóng Netflix vào ngày 9/9 và lập tức đưa ra chú thích bởi bộ phim màu đỏ nhất của Netflix, chỉ có 6 tập nhưng vẫn bị chê lê thê, nhạt nhẽo.

Thông tin phim Thánh Ma Túy (Narco-Saints)

Poster phim Narco-Saints. (Ảnh: Internet)
Poster phim Narco-Saints. (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Action, Kinh dị, Tội phạm
 • Đạo diễn: Yoon Jong Bin
 • Diễn viên: Ha Jung Woo, Hwang Jung Min, Park Hae Soo, Jo Woo Jin, Yoo Yeon Seok, Choo Ja Hyun…
 • File number: 6 tập
 • Startup: 9 tháng 9 năm 2022
 • Lịch chiếu: Friday
 • Thời lượng: 60 phút / tập tin
 • Link Netflix: Bạn có thể xem phim trên Netflix tại đây

Nội dung chính phim Thánh Ma Túy (Narco-Saints)

Dựa trên một sự kiện có thật, Narco-Saints (Thánh Ma Túy) là bộ phim Hàn Quốc kể về một doanh nhân bình thường, kiếm tiền với mục tiêu vì gia đình, lại là cơ quan tình báo quốc gia NIS nhắm tới. Không phải vì anh ta phạm vi, mà là NIS muốn hợp tác với anh ta để nhập vào đường dây ma trận lớn nhất Nam Mỹ, nắm giữ ma trận Triều Tiên có quyền kiểm tra cả Suriname.

Trailer phim Thánh Ma Túy (Narco-Saints)

Thánh Ma Túy: Ngốn 5 triệu USD cho 1 tập

Thánh Ma Túy (Narco-Saints) là bộ phim kinh dị sáu tập tiêu tốn của Netflix gần 5 triệu đô la cho mỗi tập, trở thành bộ phim truyền hình Hàn Quốc đỏ nhất được sản xuất cho đến nay với chi phí khoảng hơn 30 triệu USD.

Dựa trên những sự việc có thật dẫn đến việc bắt giữ một ma túy Hàn Quốc ở Suriname, Nam Mỹ, Thánh Ma Túy (Narco-Saints) rất tự hào khi có dàn diễn viên “đỉnh cao” do Ha Jung-woo (phim Along With the Gods), Hwang Jung-min (phim The Wailing, The Spy Gone North) dẫn đầu cùng với Park Hae-soo ( Squid Game, Money Heist, Prison Playbook) và Yoo Yeon-seok.

Đây là bộ phim Hàn Quốc đỏ hồng nhất của Netflix. (Ảnh: Internet)
Đây là bộ phim Hàn Quốc đỏ hồng nhất của Netflix. (Ảnh: Internet)

Review of the author about Thánh Ma Túy

Phim bộ Thánh Ma Túy mang một sắc màu khác lạ so với các bộ phim Hàn Quốc thường thấy, không phải phim kinh dị kịch tính như Squid Game hay phim tội phạm trí tuệ như Money Heist Korean. Nó là một bộ phim phạm vi, trần trụi, bạo lực và vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc sang tận Nam Mỹ xa xôi.

Kang In-gu (Ha Jung-woo) là một doanh nhân vì quá khứ để anh luôn khao khát sự giàu có để thiết lập tốt cho gia đình mình. Để đạt được điều đó, Kang In-gu đã sang tận Suriname để kiếm tiền bằng nghề nhập khẩu trượt băng về Hàn Quốc. Anh được một mục sư quyền lực Jeon Yo-hwan (Hwang Jung-min) giúp đỡ. Tuy nhiên, sau đó cảnh sát bắt giữ Kang In-gu vì phát hiện ra cô gái giấu mặt trong bụng cá. Khi đang tuyệt vọng trong tù, Kang In-gu lại có vị trí đặc biệt đến thăm, là đặc vụ Choi Chang-ho của NIS.

Kang In-gu (Ha Jung-woo) là một doanh nhân bình thường nhưng thân phận không bình thường chút nào. (Ảnh: Internet)
Kang In-gu (Ha Jung-woo) là một doanh nhân bình thường nhưng thân phận không bình thường chút nào. (Ảnh: Internet)

Khán giả Netflix có thể rất ưu tiên bộ phim phạm tội với dàn diễn viên hùng hậu này:

 • Thánh Ma Túy có thể là một đơn giản cốt truyện nhưng là bộ phim phạm tội tuyệt vời nhất tôi từng xem trong năm 2022.
 • Là một người Suriname, tôi hoàn toàn bị xúc động bởi bộ phim này. Yeah Suriname có liên quan đến buôn bán ma túy và chính phủ cũng tham gia. Nhưng bộ phim này quá phóng đại, tôi không muốn tin rằng đây là một câu chuyện có thật!
 • Thánh Ma Túy tốt một cách đáng tự nhiên. Tôi thực sự thích cách họ kết hợp ngôn ngữ và sắc tộc trong suốt chương trình. Các nhân vật được phát triển tốt và quan trọng nhất: đó thực sự là một bộ phim hấp dẫn. Tôi thực sự mong muốn mùa 2 nếu có thể.
 • Kết cấu của cốt truyện được triển khai rất sâu sắc với lượng lớn điểm gây áp lực, các chi tiết về buôn ma thuột ở Mỹ Latinh rất chính xác và mọi nhân vật đều đan xen với nhau một cách hoàn chỉnh. Hộp hồi phục là vô hạn khi nó đưa bạn vào tầm nhìn của chính nhân vật, khiến nó trở thành một chuyến đi xa kinh hoàng.
 • Narco Saints can not create a cột mốc nổi bật cho thể loại phim phạm tội, nhưng nó là sự tự hào mở màn cho nền phim Hàn Quốc. Một bộ phim đáng để thử nếu bạn thích có thể loại bỏ hộp thư cũ và đánh bạo như thế này.
 • Diễn viên quá xuất sắc! Các thành viên mới diễn đàn phải xem chép và học hỏi. Cốt truyện, trần trụi và máu, gói gọn trong đồng hồ 6 giờ, giống như một khóa học về ma két, có công thức, biến và kết thúc rõ ràng.

Thánh Ma Túy: 6 tập vừa quá thiếu vừa thừa

Netflix đã chấp nhận rủi ro và đỏ đáng khen ngợi đối với các phương tiện truyền thông tác phẩm Hàn Quốc trong vài năm trở lại đây. Đau khổ cuối năm, Netflix đã phát hành loạt phim khoa học viễn tưởng kinh phí đầu tiên Biển lặng with Gong Yoo thủ vai chính. Họ cũng phát hành bản làm lại của Money Heist Hàn Quốc. Tuy nhiên, cả hai chương trình đều không đạt được những thành tựu của công ty thương mại hay tác động văn hóa sâu sắc giống như Trò chơi con mực từng làm.

Thánh Ma Túy quy tụ dàn diễn viên đình đám với tư tưởng cao nhưng vẫn không thể tạo tiếng vang lớn. (Ảnh: Internet)
Thánh Ma Túy quy tụ dàn diễn viên đình đám với tư tưởng cao nhưng vẫn không thể tạo tiếng vang lớn. (Ảnh: Internet)

Thánh Ma Túy Narco-Saints, với tất cả sức mạnh của dàn diễn viên hùng hậu và tiền đề dựa trên câu chuyện có thật cùng bối cảnh Nam Mỹ xa xôi, vẫn không đủ để đưa bộ phim lên tầm “thu hút”.

Thánh Ma Túy chỉ có 6 tập, quá ngắn để triển khai một vụ án về phạm vi Hàn Quốc đã chiếm lĩnh cả Suriname và hành trình vào tổ chức của Kang In-gu. Hơn thế nữa, tập 1 của phim lại toàn bộ thời lượng để giới thiệu về nam chính, các tập 2-3-4 khá lan man cho đến tận cùng tập 5.

Với cách triển khai này cho người ta cảm nhận giá trị đó Thánh Ma Túy Narco-Saints vừa là bộ phim điện ảnh 2 tiếng kéo dài một cách không cần thiết, lại vừa quá ngắn so với thời lượng 16 tập của bộ phim truyền hình.

Không chấp nhận những màn hình xuất sắc từ dàn diễn viên, một vài pha đấu súng kịch tính thì Thánh Ma Túy hầu như không có cốt truyện đủ kích thích để níu kéo người xem. Phim công thức quá quen thuộc với băng mafia, trùm mafia cải tạo trang, phủ tham chiếu chính, cảnh sát chìm ở đây thay thế bằng một doanh nghiệp nhân tài giỏi…

Một bộ phim phạm vi đúng nghĩa, phi và đen. (Ảnh: Internet)
Một bộ phim phạm vi đúng nghĩa, phi và đen. (Ảnh: Internet)

Nhưng đối với những người hâm mộ hâm mộ phim Hàn Quốc lâu năm được nuôi dưỡng bằng những bộ phim rom-com nhẹ nhàng lãng mạn hoặc phim kinh dị hợp pháp, phim phạm tội cao chính nghĩa thì Thánh Ma Túy is an new plug-in, thú vị với nhiều hành động đánh đập, đen tối hơn.

Bạn đã xem Thánh Ma Túy (Narco-Saints) chưa? Bộ phim đã có đầy đủ 6 tập trên Netflix, bạn có thể dễ dàng tìm thấy.

Xem thêm

Nhất định phải xem nửa cuối bộ phim Encounter vì những lý do sau đây

Bộ phim đang “gây thương nhớ” của đài TvN – Encounter with the tham gia diễn xuất của “cặp chị em visual” Song Hye Kyo – Park Bo Gum sẽ còn điều gì thú vị mà đoàn làm phim đến với khán giả nữa ? Dưới đây là lý do ba để chờ đợi vào nửa cuối của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *