Ra mắt mạng xã hội âm thanh đầu tiên của Việt Nam

Rate this post

Giúp người trẻ vững vàng, xử lý văn bản minh trên mạng xã hội Bình chọn Video clip “Tìm hiểu pháp luật về ứng dụng trên mạng môi trường”

Chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông, Cục trưởng Quốc gia về chuyển đổi số, ông Lê Văn Thanh – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, ông Lê Quang Tự Do – Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử.

Ra mắt mạng xã hội âm thanh đầu tiên của Việt Nam
You are young and come to check in the program

Đây là sự kiện đầu tiên để khởi động tháng chuyển đổi số quốc gia với sự ra đời của Tatu – mạng xã hội âm thanh đầu tiên của Việt Nam. Mạng xã hội âm thanh Tatu là một sân chơi mới lạ, công bằng, bình đẳng giúp người dùng có thể trải nghiệm nhiều dịch vụ như: nghe, nói, tương tác, bình luận, chia sẻ cảm xúc bằng âm thanh. Nơi đây mọi người có thể trở thành các nhà sáng tạo nội dung, tạo ra thu nhập khi có thể tự định giá nội dung của riêng mình.

Phát biểu tại chương trình của ông Nguyễn Huy Dũng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Cục trưởng Quốc gia về việc chuyển đổi số cho biết, ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quyết định số 505 / Qđ-TTg lựa chọn ngày 10/10 hằng năm là “Ngày chuyển đổi số Quốc gia”.

Ra mắt mạng xã hội âm thanh đầu tiên của Việt Nam

Tham gia chương trình có Tiktoker và rất nhiều bạn trẻ

Năm 2022 là năm tổ chức đầu tiên chuyển đổi số quốc gia và hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia với chủ đề “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”; Trong đó xác định tập trung vào công việc phát hành kiến ​​trúc lại lợi ích thiết bị cho người dân, thúc đẩy toàn dân tăng cường sử dụng các dịch vụ sản phẩm, phổ cập kỹ năng cho người dân được thụ hưởng. result convert remements.

Bộ Thông tin và Truyền thông – Cơ quan Thường trực Chính phủ quốc gia về chuyển đổi số đã phát động tháng chuyển đổi số quốc gia năm 2022 nhằm mang lại nhiều cơ hội tiếp cận, sử dụng các sản phẩm dịch vụ cho người dân .

Tiếp theo cuộc thi phát động chương trình “Talk to all – Tall to you” từ ngày 2/10 đến 31/10 dành cho tất cả người dùng mạng xã hội âm thanh Tatu. Các nhà sáng tạo có thể tham gia dự án ở 2 hạng mục: Hạng mục 1: Phòng trực tiếp có thu phí người nghe; Hạng mục 2: Phòng live không thu phí người nghe. Con bao gồm 40 giải thưởng với tổng giá trị lên tới 220 triệu đồng tiền mặt.

Sự kiện ra mắt mạng xã hội Tatu – mạng xã hội âm thanh đầu tiên của Việt Nam là một trong những sự kiện ứng dụng ngày chuyển đổi số quốc gia. This is an results of the active effect of the active convert number in the area of ​​Play Thành, không từng bước chuyển đổi hoạt động của các đài phát thanh mà còn hẹn mang lại cho người dùng nhiều giá trị hơn, mỗi người dùng cá nhân cũng có thể trở thành những thành viên phát triển trong lĩnh vực mà mình có thế mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *