Phim Việt về đề tài ẩm thực “Trưởng Tới!” sắp ra mắt

Rate this post

Câu chuyện trong Trưởng Tới! sẽ theo dõi nam chính Kỳ Hải. Với mơ ước trở thành trưởng nổi tiếng, Kỳ Hải (Hoàng Trung) tới xin việc tại Nhà hàng Saigon d’Or. But life not as dream, anh must be start from the small works as a sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu…

Phim Việt về đề tài ẩm thực Trưởng Tới!  sắp ra mắt - Ảnh 1.

“Trưởng Tới!”, Phim Việt khai thác tài khoản ẩm thực sắp ra mắt

Đặc biệt hơn, Kỳ Hải không ngờ mình sẽ đối mặt với cô quản lý nhà hàng Uyên Thư (Phương Anh Đào), “tình một đêm” đã bị anh đá phũ phàng. Chưa hết, chàng trai trẻ phải vượt qua thử thách đến từ bếp trưởng khó tính (Nghệ sĩ Lê Quốc Nam) cùng đồng nghiệp là cá ưa thích.

Bộ phim không chỉ mang đến những tình huống nghề nghiệp cười ra nước mắt trong bếp, mà còn có họa tiết đời sống vui nhộn của một bộ phim đam mê công việc, dù có “va chạm” nhưng vẫn luôn bảo vệ, hỗ trợ nhau.

Với tiền bối được xây dựng là căn bếp của một nhà hàng sang trọng, qua từng tập phim, Trưởng Tới! will mang đến giả mạo những món ăn độc đáo, sáng tạo, được thực hiện bởi các bếp tài ba. Những món ăn đặc sản nổi tiếng của Việt Nam sẽ được biến tấu theo phong cách hiện đại biến chế, với sự tư vấn của những nhà bếp trưởng.

Nhiều món ăn xuất hiện trong phim

Phim bộ Trưởng Tới! cũng được đạo diễn Văn Công Viễn và ekip sản xuất kỳ vọng sẽ quảng bá nét văn hóa ẩm thực Việt Nam đến với công chúng. Các nhà cố vấn phim lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cung cấp cách chế biến, cũng như trình bày các món ăn. Những thước phim đẹp mắt, được chỉnh sửa về ánh sáng, góc máy, sẽ góp phần truyền tải phần “Vị” của bộ phim đến giả màn ảnh nhỏ.

Để mang lại tính chân thực cao nhất cho từng cảnh quay, các diễn viên còn lại 1 tháng trải qua các lớp đào tạo, rèn luyện kỹ năng quan trọng mà bất cứ ai làm việc trong bếp đều phải nằm lòng và thành công thành thạo như cách cầm dao, xóc chảo, phi lê cá, thịt. Từ những buổi đầu tiên theo dõi luôn luôn có sự kết hợp “đặc biệt” từ hướng dẫn, dần dần, tiềm năng đầu bếp đã bắt đầu xuất hiện.

Nhà sản xuất không ngại đầu tư các đồ vật, tủ lưu trữ, thiết bị nấu đúng chuẩn. Các cố vấn của bộ phim như Chef Võ Quốc, Chef Tommy Trần cũng “chịu chơi” khi dùng hết các thiết bị, công cụ từ căn bếp chuyên nghiệp của mình cho tiền cảnh trong Head Tover !.

Phim Việt về đề tài ẩm thực Trưởng Tới!  sắp ra mắt - Ảnh 3.

Phương Anh Đào trong phim mới

Không chỉ có các món ăn ngon, Trưởng Tới! but mang đến một “hương vị” khác. Đó là sự tham gia của dàn diễn viên tài năng với ngoại hình, gợi cảm và quyến rũ.

Phương Anh Đào sẽ hóa thân thành vai Uyên Thư, cô quản lý kiêu kỳ tại Nhà hàng Sai Gon D’or. Trong mắt nhiều người, Uyên Thư được xem là hình mẫu phụ nữ thành đạt, có trong tay tất cả những gì mà mọi cô gái đều mong ước. Xinh đẹp, giàu có, bản lĩnh, nhưng cái Uyên Thư chưa tìm thấy chính là tình yêu của đời mình.

This is an Unknown nhân vật hoàn toàn mới của Phương Anh Đào trên màn hình, hứa hẹn nhiều chi tiết bất ngờ, làm nổ tung các tập phim.

Phim Việt về đề tài ẩm thực Trưởng Tới!  sắp ra mắt - Ảnh 4.

Hoàng Trung vào vai Kỳ Hải với mơ ước trở thành trưởng nổi tiếng

Nam thần của chương trình Love Hoàn Mỹ Hoàng Trung will have the first role nam. Anh hóa thân thành chàng “bếp” mới Kỳ Hải, trẻ trung, lém lỉnh, có năng khiếu nấu ăn và rất giỏi tán tỉnh các cô gái khác.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng nhiều thế hệ như NSƯT Mỹ Duyên, Mạnh Lân, Trịnh Thảo, Ngọc Tưởng, Ba Tây, Quang Hoà.

Bộ phim của đạo diễn Văn Công Viễn sẽ lên sóng lúc 20h thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh K + LIFE và app K + từ ngày 10/10/2022.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *