Phim về bức tường trở lại hành động khi rời thủ lĩnh Trần Lập

Rate this post

(HNMO) – “Những bức tường” là phim tài liệu đầu tiên Truyền hình K + sản ​​xuất dưới thương hiệu K + ORIGINAL, tái hiện những khó khăn và trở lại toàn bộ ấn tượng của ban nhạc rock hàng đầu Việt Nam – Bức tranh Tường, sau sự việc của thủ lĩnh Trần Lập.

Phim kể về ban nhạc Bức Tường khi rời khỏi Trần Lập.

Phim có thời lượng 116 phút, lên sóng chính thức trên kênh K + CINE và ứng dụng K + vào lúc 20h ngày 24-9-2022.

Giới thiệu nhạc đều biết, khi ban nhạc Bức tường đang ở độ chín của sự nghiệp, Trần Lập – vị trí của tài hoa có thể qua đời vì bệnh bạo hành. Vắng người anh em chí cốt, thủ lĩnh tinh thần với 4 thành viên còn lại của ban nhạc, gồm Trần Tuấn Hùng, Nguyễn Minh Đức, Vũ Văn Hà, Phạm Trung Hiếu, là khoảng thời gian phải đối mặt với “Những bức tranh tường ”… Liệu ban nhạc sẽ như thế nào?

Cũng từ đó mà người hâm mộ hâm mộ, công chúng, phim “Những bức tường thành” được thực hiện. Bức tường vừa là ban nhạc tên, vừa ẩn dụ cho những khó khăn mà các thành viên lại phải trả lời sau khi Trần Lập đi.

Thế nhưng, với niềm đam mê âm nhạc đốt cháy, họ vượt qua mọi “bức tường” để mạnh mẽ lên, các bản nhạc trở lại với giả. Trên trình điều hành, giả tạo sẽ thấy rõ sức lực của các thành viên vừa phải giữ một Bức tường cũ kỹ thuật âm nhạc. Uniformed time.

Nhiều câu chuyện hậu trường được hé lộ trong phim.

Phim cũng tái hiện liveshow “Trở về” – dấu ấn minh chứng cho nỗ lực đi tiếp của ban nhạc Bức Tường. Liveshow diễn ra ngày 17-4-2021 tại Trường Đại học Xây dựng – “cái nôi” hình thành, phát triển ban nhạc Bức Tường. Những khoảnh khắc xúc động, câu chuyện hậu trường về các diễn đàn đặc biệt cũng được ghi lại trong phim. Ngoài ra, Bức Tường cũng hé lộ lý do ca sĩ Phạm Anh Khoa đồng hành cùng ban nhạc tại thời điểm này.

Là tài liệu phim nhưng “Những bức tường” được đầu tư kỹ thuật, công nghệ như một bộ phim truyện điện ảnh.

Những thành viên trong ban nhạc Bức tường chia sẻ nhiều chuyện xúc động.

Bên cạnh nhân vật chính là 4 thành viên còn lại của ban nhạc Bức Tường, phim có sự góp mặt của nhà báo Lại Văn Sâm, nhà báo Thùy Minh, nhạc sĩ Thanh Phương, thủ lĩnh ban nhạc Microwave Tùng Trần, ca sĩ Phạm Anh Khoa, cựu thành viên của ban nhạc Bức tường bao gồm Trần Nhất Hoàng (bass), Nguyễn Hoàng (guitar), Trần Hồng Trường (trống) và nhiều nhân vật từng hợp tác với ban nhạc Bức tường từ khi mới thành lập set to now.

Những người hâm mộ, các bạn trẻ yêu thích âm nhạc của Bức Tường trước đây và hiện tại cũng xuất hiện trong phim.

Giới thiệu về tài liệu phim “Những bức tường”: Xem tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *