Pantera Capital source support 10 triệu đô la cho ví tiền điện tử Braavos

Rate this post

Công ty khởi động mục tiêu cung cấp quyền quản lý tự động với người dùng giao diện một cách dễ dàng hơn.

Ví tiền điện tử Braavos đã được huy động 10 triệu đô la trong một vòng tài trợ do mất mát Pantera Capital.

Các nhà đầu tư khác bao gồm Road Capital, BH Digital, DCVC, Crypto.com Matrixport và StarkNet, ví dụ bản thân đã được định giá 8 tỷ đô la trong vòng gọi vốn 100 triệu đô la vào tháng 5.

Pantera là quỹ đầu tư tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo tài sản được quản lý, được thành lập vào năm 2003 bởi Dan Morehead, người từng là giám đốc tài chính của Tiger Global Management.

Braavos phát triển ví tiền điện tử, cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào các sản phẩm kỹ thuật số được lưu trữ bên trong.

Braavos, được thiết lập vào đầu năm nay, nhằm mục đích cung cấp các quyền tự quản lý theo cách thân thiện hơn với người dùng. Công ty có trụ sở tại Tel Aviv, Israel đã xây dựng sản phẩm của mình trên StarkNet.

“Tiền điện tử ngày nay vẫn còn quá kỹ thuật và phức tạp đối với nhiều người dùng – yêu cầu họ phải xử lý các cụm từ hạt giống và khóa bảo mật, khả năng chịu lỗi thấp về DeFi giao thức (tài chính phi tập trung ). Sứ mệnh của chúng tôi là loại bỏ những ngăn cản này và cung cấp cho người dùng trải nghiệm mượt mà mà họ xứng đáng có được, đồng thời duy trì tiền điện tử giá trị là phân quyền và tự quản lý ”Giám đốc điều hành Braavos, Motty Lavie cho biết trong bản tin báo chí.

Trong thời gian tới, ví có kế hoạch tung ra tính năng “Quên mật khẩu”, will loại bỏ sự phụ thuộc vào các cụm từ phức tạp, đa yếu tố xác định để tăng cường bảo mật và hợp tác DeFi có khả năng giúp người dùng dễ dàng kiếm được lợi nhuận từ trong ví.


Xem thêm:

Pantera Capital source support 10 triệu đô la cho ví tiền điện tử Braavos

4.6 on 61 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *