Open mang tầm mắt với loạt ảnh cosplay Albedo Overlord xinh đẹp và quyến rũ nhất

Rate this post

Albedo là nhân vật nữ được rất nhiều fan anime, manga trên thế giới yêu thích. Bài viết sau đây sẽ là tổng hợp những hình ảnh cosplay Albedo Overlord đẹp nhất bảo đảm bạn mở mang tầm mắt!

Albedo là ai?

Albedo là một nhân vật trong light-novel, manga, anime Overlord. Cô là một trong các hạ tầng của nhân vật chính Momonga – Ainz Ooal Gown với vị trí là Tổng Quản Thủ Hộ Giả.

This Albedo trùng tên với một nhân vật trong tựa game Genshin Impact, bạn hãy tìm kiếm tên cô kèm theo tiêu đề Overlord để tránh nhầm lẫn nhé.

Thuộc dòng tộc Succubus nổi tiếng, Albedo sở hữu ngoại hình và nhan sắc tuyệt đối. Không phải chỉ là nhân vật đẹp nhất Overlord, nữ quỷ này còn là một số lượng lớn của rất nhiều người thích truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản. Để biết thêm chi tiết thông tin về nguồn gốc, sức mạnh của nhân vật, mời bạn xem qua bài viết sau:

Overlord: Tất tần tật về Albedo – Tổng Quản Thủ Hộ Giả hay còn gọi là Waifu vạn người mê!

Tổng hợp hình ảnh cosplay Albedo Overlord đẹp nhất

Quá đẹp, quá hoàn toàn, Albedo từ lâu đã trở thành nhân vật được lựa chọn bởi nhiều nữ coser trên thế giới. Anime Time Overlord lên sóng, số lượng coser cosplay Albedo càng tăng lên nhanh chóng.

Trong phần tiếp theo của bài viết này, mời bạn xem những hình ảnh hóa trang Albedo Overlord đẹp nhất do Lag tổng hợp được. Cùng xem những cô nàng xinh đẹp ngoài đời thật có thể truyền tải sức hấp dẫn của Tổng Quản Albedo nhé!

cosplay albedo

cosplay albedo

Xem thêm: Nữ coser hóa thân Albedo Overlord làm fan “Quá-Nhiệt”! Không cosplay còn xinh đẹp hơn!

cosplay albedo overlord

cosplay albedo overlord

cosplay albedo overlord

cosplay albedo overlord

cosplay overlord

cosplay overlord albedo

cosplay overlord

cosplay overlord

Xem thêm: Cosplay Power, Makima, Reze trong Chainsaw Man, nữ coser xinh đẹp làm fan ngây ngất lúc nào không hay

cosplay overlord

lãnh chúa albedo

lãnh chúa albedo

Xem thêm: Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa!

Theo cốt truyện, Albedo vốn được tạo ra để trở thành “người phụ nữ xinh đẹp buông thả” mà thôi. Tuy nhiên, người tạo nên cô ấy đã thay đổi một số thiết lập, từ đó khiến Albedo yêu Momonga nổi điên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *