8 nhân vật ‘độc nhãn’ nổi tiếng trong anime

Rate this post

Mỗi anime nhân vật đều được xây dựng ngoại hình đi kèm với đặc tính vô vùng. Dưới đây là 8 nhân vật nổi tiếng vì 1 con mắt mà ai cũng biết.

8) Midari (Kakegurui)

This danh sách đầu tiên là một nhân vật thực sự bị mất một con mắt và không che khuất nó vì nó làm thời trang. Midari hoàn toàn mất trí và mơ tưởng về cái chết và nỗi đau của cô ở Kakegurui, đó là nguyên nhân khiến cô bị mất mắt trái. Cô đã thua một số lượng bạc trước Kirari, mọi người đang tò mò muốn xem điều gì ẩn sau mắt của một con người.

Midari

Midari vui vẻ làm theo và tự vào mắt trái của mình mà không làm dự. Từ đó, cô ấy thường nhìn thấy băng băng mắt màu trắng để che đi vết thương khủng khiếp. Hầu hết các anime nhân vật thường để một kiểu tóc kỳ lạ hoặc bị thương trong một trận chiến để kết thúc với danh sách như thế này.

Tuy nhiên, sự biến mất của cô ấy là một phần của sự quyến rũ của cô ấy.

7) Asuka Shikinami Langley (Evangelion: 3.0 Bạn có thể (Không) Làm lại)

Neon Genesis Evangelion chỉ dài 26 tập, nhưng nó đã nhanh chóng trở thành một anime huyền thoại mà ai cũng nên xem ít nhất một lần. Tất nhiên, những người có thể thắc mắc một vài điều về vị trí của Asuka ở đây. Đầu tiên, tên của cô ấy ở đây (Asuka Shikinami Langley) khác với trong chương trình (Asuka Langley Sohryu).

Asuka Shikinami Langley

Chưa kể, lúc đó cô ấy không băng mắt. Sự thay đổi tên đã xuất hiện trong các phiên bản điện ảnh của nhân vật, khi băng mắt đã được thêm vào trong phim Rebuild thứ ba. Cô ấy không giống hoàn toàn với nhân vật trong anime nhưng vẫn đủ giống để người hâm mộ hâm mộ hài lòng.

6) Sanji Vinsmoke (One Piece)

Sanji có hai mắt mạnh mẽ nhưng thường xuyên vô hồn bằng tóc kiểu của mình. Vì vậy, anh ấy là một điển hình ví dụ về một anime nhân vật chỉ có một người nhìn thấy được hầu hết các thời gian. Anh ấy vô cùng nổi tiếng nhờ vai diễn trong một anime mang tính biểu tượng nhất định mọi thời đại, vì vậy độc giả đã quen thuộc với anh ấy.

Sanji

Sanji là đầu bếp chính cho băng Mũ Rơm và có cạnh tranh đáng chú ý với Zoro được người hâm mộ hâm mộ. Sự việc cạnh tranh đó đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trong fandom One Piece trước đây, nhưng bên ngoài điều đó, đặc điểm khác của Sanji là lòng trắc ẩn và sự quyến rũ của anh ấy.

Bất cứ lúc nào anh ấy hoạt động, mái tóc của anh ấy thường chuyển theo anh ấy. Do đó, người hâm mộ One Piece có thể nhìn thấy cả hai mắt trong những khoảnh khắc đó.

5) Kenpachi Zaraki (Thuốc tẩy)

Không giống như một số anime nhân vật khác phải đeo băng mắt vì những điều đó thực hiện, Kenpachi làm điều đó để hạn chế sức mạnh tâm linh của mình. Anh ấy luôn tìm kiếm thử và không giới hạn sức mạnh của mình bằng mọi cách để có được một trận chiến tốt. Ngay cả mái tóc kỳ cục của anh ta cũng có gắn những chiếc nhẫn để tạo ra lợi thế cho các đối thủ trong các trận chiến.

Nếu anh ta chiến đấu với ai đó mạnh mẽ phù hợp, anh ta sẽ băng băng đấu giá. Đủ để nói, anh ấy là một trong những nhân vật tuyệt vời nhất trong Bleach, vì vậy anh ấy rất xứng đáng có mặt trong danh sách này.

4) Rem (Re: Zero)

Rem là một anime nhân vật có mái tóc che một bên mặt. This time, my eye must be but also more than of Sanji. Tuy nhiên, cô ấy chắc chắn là nhân vật được yêu thích nhất trong bộ truyện của mình. Điều đáng nói là em gái của cô, Ram, cũng đủ điều kiện để lọt vào danh sách này, nhưng lại nổi hơn cô.

rem

Chưa kể, sẽ là thừa nếu thiếu hai nhân vật Re: Zero vào một danh sách đầy đủ các anime nhân vật nói chung. Ergo, this section will be the middle master into a chị em tóc xanh. Rem là người trang và lịch thiệp hơn, lòng yêu nhân vật chính, mặc dù những ký ức bị mất tích của cô ấy khiến mọi chuyện trở nên phức tạp.

>> XEM THÊM: Top 5 cặp đôi trong anime ‘sinh ra để đến với nhau’

3) Touka Kirishima (Tokyo Ghoul)

Tiếp tục danh sách này là một anime nhân vật có mái tóc che một phần mặt. Giống như cuối cùng của nhân vật có mái tóc che mặt, đó là mắt của cô ấy bị ẩn. Mặc dù có những người hâm mộ hâm mộ nhìn thấy cả hai mắt của cô ấy, nhưng thay vào đó, vẻ ngoài mang tính biểu tượng của cô ấy thường là những gì họ nhìn thấy.

Touka Kirishima

Cô ấy là một nhân vật không an toàn về cảm xúc, trông giống như con người hơn ma cà rồng và cũng là nữ chính của anime. Touka kết hôn với nhân vật chính, Ken Kaneki, và có hai đứa con.

2) Maximillion Pegasus (Yu-Gi-Oh!)

Về mặt kỹ thuật, có thứ hai che mắt trái của Pegasus. Đầu tiên là mái tóc bạch kim óng ả của anh ấy. Thứ hai, có Millennium Eye, một hiện vật độc nhất vô nhị cho phép anh ta đọc được suy nghĩ của đối thủ.

Điều thứ hai là một phần lý do tại sao anh ấy là một kết quả kép như vậy. Đó là một lợi ích không công bằng so với đối thủ của anh ấy vì việc đọc thẻ và lượt chơi của họ là một phần quan trọng trong bất kỳ Yu-Gi-Oh! đấu tay đôi.

Ban đầu anh là nhân vật phản hồi chính trong anime trước khi trở thành nhân vật phụ trong các cung sau này. Mục tiêu của anh khi đó là hồi sinh một cô gái đã chết mà anh yêu thích, cuối cùng điều này đã khiến anh tạo ra trò chơi Duel Monsters mà các nhân vật khác như Yugi và Kaiba sẽ chơi.

1) Kakashi Hatake (Naruto)

Sẽ là một tội ác nếu không đưa Kakashi cực kỳ nổi tiếng vào danh sách như thế này. Trong Phần I và II của Naruto, anh ta thường được nhìn thấy với một chiếc mặt nạ che gần hết mặt. Có rất nhiều giả thuyết nổi tiếng của người hâm mộ hồi đó về những gì sau chiếc mặt nạ đó, với anime thậm chí phải đánh đèn một vài lần.

kakashi

Con mắt bị che khuất sau đó được tiết lộ là một Sharingan sau khi nó bị thương trong Thế chiến thứ ba của Shinobi. Điều đáng nói ở đây là Kakashi luôn là một trong những ngôn ngữ nổi tiếng nhất trong Naruto, đứng đầu một số chính thức bình chọn.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *