One Punch Man 214 tạm hoãn vì Murata không biết nên cho Saitama hay Garou chiến thắng!

Rate this post

Khi One Punch Man đang đi đến giai đoạn cao trào nhất, thì chính họa sĩ của tác phẩm này cũng không gặp những người làm căng về cái kết của cuộc đối đầu giữa Garou và Saitama

Ngay sau khi chap 213 of One Punch Man được ra mắt rất nhiều cuộc tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ về những sự kiện vừa xảy ra. Phần mềm “fan cứng” của One Punch Man cũng hoạt động vô cùng tích cực trên Twitter của Yusuke Murata (họa sĩ của One Punch Man) để có thể liên tục cập nhật nhiều thông tin về chương trình mới.

Tuy nhiên Yusuke Murata rending for the fan of mình cảm thấy bất ngờ. Điều gì làm cho Murata cảm thấy căng thẳng như thế, hãy cùng Lagvn tìm hiểu nhé.

họa sĩ One Punch Man căng thẳng về diễn biến chương 214

Cụ thể hơn theo những gì mà Murata cho biết, ông khá là “bí ẩn” để đưa những người diễn biến One Punch Man đi xa hơn sau khi chương 213 ra mắt. This is also a thing is not too khó hiểu, do Murata may is too good in chap 213 vừa qua, bởi không ai có thể nghĩ rằng anh ta đã tạo ra một cú hích “quay xe” nổi bật với cuộc đấu tranh giữa hai bên. Saitama and Garou as this all.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 214: Saitama nổi điên, đập Garou và Trái Đất tan nát!

Vì Garou ảnh và Saitama trực tiếp diện “vật lý tác động” lên nhau nên rất nhiều fan của One Punch Man đã chia ra 2 luồng ý kiến ​​khác nhau. Một bên cho rằng Saitama và Garou sẽ dừng cuộc chiến này lại bởi sự bình thường của cậu bé Tareo, một bên còn lại mong muốn rằng cả 2 sẽ có một cuộc chiến dài trời đất, với mục tiêu trả thù cho Genos. If the character, the main object of One Punch Man will be development by a red direction from the object “trúa hề” trước đây của mình.

họa sĩ One Punch Man căng thẳng về diễn biến chương 214

Murata cũng là một người vốn nổi tiếng thường hay chiều ý người hâm mộ, vì vậy công việc có đến 2 luồng ý kiến ​​về trận chiến giữa Garou và Saitama đang làm cho họa sĩ này không bị căng thẳng. Bởi vì nếu cả 2 dừng lại trận chiến, Murata sẽ không thể thiếu người hâm mộ cảm thấy vô cùng thất vọng, hãy làm nó trở lại khá nhiều chi tiết dự báo trước trận chiến này.

Còn nếu Saitama biến trở thành một nhân vật hoàn toàn khác, thì ông ấy cũng sẽ mắc phải. Saitama thật sự trở thành phản hồi thì có ai có thể cản được “thánh trọc” hay không.

Xem thêm: One Punch Man: Genos chết chưa – Câu trả lời hợp nhất!

Dù vậy vẫn có một chính thông tin đáng mừng là One Punch Man chap 214 đã hoàn thành 34 trang kể từ khi chương 213 ra mắt và chỉ còn lại 7 trang truyện nữa mà thôi. Khó khăn nhất mà Murata thân bản phải thực hiện chính là đoạn kết của chương 214 mà thôi.

Tất cả những người hâm mộ đều biết rằng họ vẫn sẽ ủng hộ các chiến binh này dù kết thúc của trận chiến sẽ như thế nào đi chăng nữa, đồng thời nên giữ sức khỏe của mình sau một khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

họa sĩ One Punch Man căng thẳng về diễn biến chương 214

Điều này cũng có phần thông báo cho người xem trận chiến của Garou và Saitama sẽ kết thúc ngay ở chương 214, từ đó tạo ra một đề xuất để phản hồi cuối cùng của bộ truyện xuất hiện – Chúa. Garou tự nhiên có thể sống sót qua cú đấm của Saitama hay không còn là một câu trả lời mà cộng đồng rất hay chờ đợi.

Các diễn biến của chương 214 One Punch Man sẽ được thông tin để bạn đọc nhanh nhất trong những bài viết tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *