One Piece ra mắt phiên bản giới hạn dài 20.000 trang, giá đâu bằng một chiếc tay ga!

Rate this post

Theo tiết lộ thông tin, đặc biệt phiên bản chỉ có 50 bản ở đâu. Đặc biệt phiên bản One Piece sẽ dài hơn 20.000 trang với chi tiết thông tin như sau!

Truyện Một miếng của tác giả Eiichiro Oda hiện là tác phẩm truyện tranh Nhật Bản ăn khách nhất thế giới với vô số kỷ lục vô tiền khoán. One Piece được rất nhiều giả mạo yêu thích, vì vậy nên không có sản phẩm nào lấy được cảm hứng từ bộ truyện này nên được tạo ra.

Mới đây, trên trang JBE Books, một sản phẩm đặc biệt đã được mở bán. This product is the One Piece giới hạn phiên bản được tạo nên bởi Ilan Manouach.

một mảnh hạn chế

một mảnh hạn chế

Xem thêm: One Piece: Tiền truy quét băng Mũ Rơm đã thay đổi thế nào từ đầu đến giờ

Theo mô tả thông tin, “One Piece by Ilan Manouach” là One Piece tổng hợp có độ dài lên đến 21.540 trang – trở thành cuốn truyện dài nhất từng được tạo ra. Kích thước của cuốn truyện này là 12 x 18,5 x 80cm và có khối lượng đâu đó 17kg! Quào, nghe như một tập cho dân tập gym vậy nhỉ?

This One Piece phiên bản giới hạn có số lượng là 50 bản. Ngoài phần nội dung lấy từ gốc manga, phần bìa và hộp đựng được thiết kế bởi Ilan Manouach. Mỗi truyện bản cũng sẽ đính kèm thêm các ký tự của nghệ sĩ này. Theo niêm yết thông tin, One Piece 21.540 trang sẽ có giá là 1900 Euro, tương đương đâu đó là 45.380.000VNĐ – số tiền đủ để bạn mua một chiếc tay ga đời mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *