One Piece 12 nhân vật có thể sử dụng tấn công với lửa nguyên tố

Rate this post

Trong One Piece, có nhiều nhân vật sử dụng tiên tố làm công việc tấn công kỹ thuật của họ. Một số người trong số đó có thể sử dụng lửa nhờ lực lượng trái ác quỷ mà họ ăn. Cũng có những người sử dụng được nhờ công nghệ và thế hệ di chuyển.

1. Ngọc trai

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng tấn công với tiền tố nguyên tố - Ảnh 1.

This nhân vật xuất hiện khi băng hải tặc Krieg đến tấn công Baratie. Bản thân Pearl sử dụng tấm áo choàng và lá chắn. Thông thường, anh ta sử dụng chiếc kim loại trong cả hai tay để tấn công kẻ thù.

Tuy nhiên, có một số lần Pearl sử dụng các đặc tính kỹ thuật của mình khi bị đứt mạch. Pearl đánh dấu vào những chiếc điện thoại của mình cho đến khi họ bị bao phủ bởi ngọn lửa. Special, Pearl không bị ảnh hưởng bởi sức nóng từ ngọn lửa của chính mình.

2. Con rồng trên Punk Hazard

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng tấn công với tiền tố nguyên tố - Ảnh 2.

Luffy đã bắt gặp một con rồng lần đầu tiên khi anh đến hòn đảo Punk Hazard bên nửa bị lửa bao phủ. This con rồng có thể phun ra lửa để Luffy nhóm đông. Có điều, Zoro đã được cắt đầu của sinh vật quái vật.

3. Portgas D. Ace

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng tấn công với tiền tố nguyên tố - Ảnh 3.

Sở hữu danh hiệu “Nắm bắt lửa”, Portgas D. Ace đã ăn trái Mera Mera no Mi trở thành người sử dụng năng lực chuyển đổi thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa.

Tuy nhiên, code as fire của Ace lại yếu hơn khi đấu với magma của Akainu.

4. Sabo

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng tấn công với tiền tố nguyên tố - Ảnh 4.

Cũng giống như Ace, Sabo cũng trở thành “người điều khiển lửa” sau khi ăn trái Mera Mera no Mi trong một trận đấu với các chiến sĩ tại Dressrossa.

Sabo đã kết hợp sức mạnh với lửa của mình với kỹ thuật Ryusoken để tạo ra một chiêu thức được gọi là Moeru Ryusoken: Kaen Ryuo, kỹ thuật này đủ sức mạnh để hạ gục Burgess.

5. Monkey D. Luffy

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng tấn công với tiền tố nguyên tố - Ảnh 5.

Sau khi luyện tập trong hai năm, Luffy đã thành thạo Haki và tạo ra một số chiêu thức với tiền tố nguyên. First is Gomu Gomu no Red Hawk – một chiêu thức kết hợp giữa Haki vũ trang và Gear 2. This Chiêu thức có thể làm cho phù hợp với Luffy phát ra lửa thậm chí còn bị cháy dưới mặt nước.

Sau đó, có Gomo Gomu no Red Roc là phiên bản mạnh hơn của Red Hawk.

6. Sanji

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng tấn công với tiền tố nguyên tố - Ảnh 6.

Chân đen Sanji đã phát triển kỹ thuật chiến đấu của riêng mình, bằng cách bắn ra lửa từ chân để tăng sức tấn công của mình. Đầu tiên là kỹ thuật Diable Jamble, Sanji sẽ quay nhanh đến khi chân bắn ra lửa. Kỹ thuật này đủ sức mạnh để xuyên thủng hàng phòng thủ như Tekkai và thậm chí thiêu đốt kẻ thù.

Sau đó, mới nhất là Ifrit Jamble – một kỹ thuật được sinh ra để tăng sức mạnh cho Sanji. Ổ đĩa, ngọn lửa của Ifrit Jambe còn có màu xanh lam nếu chúng ta nhìn vào bìa tập 102, đó là dấu hiệu cho thấy ngọn lửa vượt quá sức nóng của Diable Jambe.

7. Roronoa Zoro

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng tấn công với tiền tố nguyên tố - Ảnh 7.

Zoro có một kỹ thuật kiếm độc đáo được gọi là Hiryuu Kaen. Đây là một kỹ thuật chém cận chiến, anh đã sử dụng nó để chém Ryuma và sau đó một hình bóng rồng đã xuất hiện.

Khi Zoro đánh trúng Ryuma, những vết thương do Hiryu: Kaen nên tạo ra ngọn lửa rực rỡ. Last fire last bao trùm và thiêu rụi cơ thể.

8. Franky

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng tấn công với tiền tố nguyên tố - Ảnh 8.

Franky có thể sử dụng tấn công bằng lửa nhờ công nghệ cyborg trên cơ thể mình.

Trước timeskip, kỹ thuật của Franky được gọi là Fresh Fire, nơi anh ta sẽ phun lửa ra khỏi miệng như một khẩu súng phun lửa. Sau khi học công nghệ tại Baldimore, Franky đã cải tiến quy trình và đổi tên nó thành Franky Fireball. Chỉ riêng quy mô của ngọn lửa đủ để đốt cháy một quân đội của Hải quân.

9. Charlotte Katakuri

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng tấn công với tiền tố nguyên tố - Ảnh 9.

Mặc dù Katakuri là người ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, nhưng anh ta cũng có thể sử dụng các kỹ thuật tấn công bằng lửa.

Hợp tác kỹ thuật lửa nhất của riêng anh là Yaki Mochi – một kỹ xảo nhìn có cùng nguyên lý với Red Hawk của Luffy. Điểm khác biệt là Katakuri có thể sử dụng những chiêu thức này như những đòn tấn công xa.

10. Vua

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng tấn công với tiền tố nguyên tố - Ảnh 10.

King Hỏa Hoạn là một chỉ huy mạnh mẽ của băng hải tặc và là một trong ba cánh tay phải đắc lực bên dưới Tứ Hoàng Kaido. Anh ăn trái ác quỷ Zoan cổ đại siêu long bay Pteranodon, giúp anh ta có thể bay với đôi cánh rộng và tấn công ở trên cao, anh ta cũng có thể tạo ra các tấn công từ lửa.

Linh vị là khả năng tạo ra và sử dụng lửa của King là bẩm sinh, vì anh ta là cuối cùng của hậu duệ của tộc Lunarian. This link body is for is to be control the fire theo ý muốn.

The firewall size of the main King cũng cho thấy sự cân bằng giữa phòng thủ năng và tốc độ của anh ta. If the fire fire, it mean is the room of the king is being tăng cường, tốc độ của anh ta đang chậm hơn và ngược lại.

11. Marco

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng tấn công với tiền tố nguyên tố - Ảnh 11.

Marco sở hữu sức mạnh trái ác quỷ Hệ thống thần thoại Tori Tori no Mi, người mẫu Phượng Hoàng. This is allow you variable to 1 con phượng hoàng với ngọn lửa xanh bao quanh.

Ngọn lửa xanh có một điểm riêng là không đốt cháy lan và có cảm giác nóng, thậm chí nó còn có thể tái tạo và chữa lành vết thương cho mọi người.

12. Kaido

12 nhân vật One Piece có thể sử dụng tấn công với tiền tố nguyên tố - Ảnh 12.

Tứ Hoàng Kaido có thể tạo ra những đòn tấn công với ngọn lửa mạnh mẽ. This is could be found when Kaido bắn vào tàn tích đài dài của Oden với chiêu Bolo Breath. Một bắn súng có thể phá hủy các tòa nhà và các khu vực xung quanh trong quy tắc.

https://gamek.vn/12-nhan-vat-one-piece-co-the-su-dung-don-tan-cong-voi-nguyen-to-lua-20220515163413733.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *