Nữ hướng dẫn viên du lịch nhắc lại đêm bị kẻ xấu xâm lược

Rate this post

Liên quan đến nữ hướng dẫn viên du lịch bị dâm đãng ở Hà Giang, ngày 22/9, chị TNL (29 tuổi, ở Hà Nội, đại nhân) cho biết, sau khi làm việc với công an huyện Hoàng Su Phì để báo cáo đối tượng có hành vi làm hại mình, chị đã trở về Hà Nội.

Nghi phạm vi thực hiện công việc của chị L. được xác định là Triệu Tạ Mềnh (31 tuổi, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang). Show Mềnh object is Công an huyện Hoàng Su Phì tạm giữ hình ảnh.

Kể lại sự việc, chị L. cho biết, đó là một đêm kinh hoàng đối với bản thân chị. Theo chị L., ngày 14/9, chị hướng dẫn một đoàn khách lên Hà Giang để du lịch và tham quan. Do đoàn khách nên tách ra thành nhiều nhóm nhỏ ở các khách sạn và có cả hai homestay khác nhau, trong đó đoàn của chị L. nghỉ tại homestay Hoàng Su Phì bungalow (thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì).

Tối 17/9, sau khi ăn cơm cùng đoàn khách, chị L. về phòng lúc 22h30. Tới khoảng 1h30 ngày 18/9, chị L. đang ngủ say thì bất ngờ xuất hiện một đàn ông lẻn vào phòng và chế độ, ép chị quan hệ tình dục.

“Lúc đó chỉ có một mình, tôi không kêu cứu vì sợ đối tượng sẽ ra tay. Tôi giả vờ thỏa hiệp rồi lấy tay bật đèn ngủ trên đầu người nhìn thấy khiêu dâm.

Đến sáng 18/9, tôi có quyền gọi cho người quản lý của homestay để báo cáo sự việc, đồng thời muốn họ có thể làm việc để báo chính quyền và công an, nhưng ở homestay lấy lý do là chủ nhật nên chính quyền không làm việc. Tôi không thể ngờ họ lại vô tâm trước sự việc lớn như vậy, chị L. nói và cho biết, sau khi bị bức xúc, bản thân chị rất loạn và khóc rất nhiều.

Chiều 18/9, chị L. đã trực tiếp gọi điện về chính quyền để nhờ có thể làm được việc. Sau đó chị cũng gọi theo luật sư để nhờ giúp đỡ về pháp lý.

“Gần 2 ngày sau khi xảy ra sự việc, Mềnh đưa cả vợ lên để xin tôi tha thứ và bỏ qua. Anh còn làm cả phong bì bên trong có tiền, mục tiêu không muốn tôi tố cáo công việc lên cơ quan chức năng, nhưng tôi quyết định không thỏa mãn, tôi chấp nhận bị ảnh hưởng, chấp nhận bị tai tiếng để làm việc, bắt người làm việc phải chịu trách nhiệm trước pháp luật ”, chị L. trình bày .

Nữ hướng dẫn viên du lịch nhắc lại kinh hoàng khi bị kẻ xấu nhập vào phòng, dâm - Ảnh 1.

Đối tượng Triệu Tạ Mềnh đã bị bắt giữ.

Điều khiến chị L. viết tắt chính là chế độ của những người quản lý khu du lịch, khi làm việc không hề xin lỗi, không hề đứng về phía người bị hại mà cứ bày tỏ mong muốn được thỏa mãn bằng cách đền bù tiền.

“Qua sự việc của tôi, tôi cũng xin được gọi tất cả các bạn nữ từng bị sàm sỡ, từng bị thất tình và ai đó là nhân vật khiêu dâm khi đi du lịch ở đây, hãy mạnh dạn làm đơn tố giác. Có như vậy mới làm trong môi trường du lịch sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho những người đi du lịch “, chị L. nói.

Chị L. cho biết, hiện tại chị rất lo lắng, không biết bản thân sẽ đối diện với gia đình như thế nào, khi bố mẹ biết được sự việc.

Hiện công việc đang tiếp tục được Công an huyện Hoàng Su Phì làm rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *