Not BTS hay BLACKPINK, đây mới là bài hát nổi tiếng nhất KPOP 2022

Rate this post

Cư dân mạng Hàn Quốc khá nhất khi chọn bài hát KPOP nào mà họ cho là “Mega-Hit” lớn nhất năm 2022. Và bất ngờ thay, dù BTS và BLACKPINK đều trở lại vào năm 2022, bài hát siêu hit lớn nhất trong lòng netizen không phải là họ.

We are only more than 2 month is end of 2022, is mean is the end of the KPOP Programme. And 2022 is a year đáng kinh doanh đối với các group music nữ tân binh nói riêng, với những nghệ sĩ như NewJeans, IVE, NMIXX, Kep1er, LE SSERAFIM… đã tạo nên một làn sóng lớn trong ngành công nghiệp KPOP với một vài bài hát được phát hành.

NewJeans được dự đoán sẽ dẫn đầu thế hệ thứ 4 (Ảnh: Internet)
NewJeans được dự đoán sẽ dẫn đầu thế hệ thứ 4 (Ảnh: Internet)

Trong một bài đăng trên diễn đàn trực tuyến Nate Pann nổi tiếng gần đây, cư dân mạng đã được hỏi họ tin rằng bài hát nào là “siêu hit” lớn nhất của năm 2022. Và thật bất ngờ khi các câu trả lời cho câu trả lời This question of the best location.

Mặc dù không có bất kỳ tiêu chí chính xác nào được cập nhật trong bình luận trên bài đăng, nhưng câu trả lời phổ biến nhất với một tỷ lệ lớn là “Love Dive” của IVE.

 • Tình yêu Dive! ‘Nín thở XX lặn’ thậm chí còn trở thành meme và tôi nghĩ đến tất cả các thử nghiệm bên ngoài
 • Tình yêu Dive?
 • Nếu tôi phải chọn một cái, thì đó sẽ là Love Dive
 • Tôi nghĩ về Love Dive
 • Yêu Dive ???
 • Ổ đĩa không phải là IVE stan but that is LOVE DIVE. Họ xứng đáng nhận được một Daesang vì điều này.
 • Hmmm, tôi nghĩ rằng Love Dive, mặc dù Tomboy cũng là một bài hát hit, Love Dive vẫn tồn tại lâu dài và lớn hơn trên toàn cầu nếu điều đó được tính đến. Sự chú ý là rất lớn và có tuổi thọ điên cuồng trên kcharts và ở khắp mọi nơi nhưng xuất hiện sau đó. Và nó thậm chí còn không phải là một trong những bài hát lớn nhất trong nửa cuối năm vì After Like ở ngay đó. Tôi muốn tặng nó cho Love Dive, nhưng ba bài hát đều rất mạnh.
 • Tình yêu Dive. Bất cứ lúc nào tôi thấy ai đó đang nghe irl kpop, màn hình của họ luôn xanh trắng và đen. add on that, the number of said up to that. Có lẽ tôi thiên vị của tôi, tôi nghe Love Dive như tôi cần nó để thở
 • Tình yêu lặn đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng vào lúc này. chắc chắn có tuổi thọ cao hơn tomboy và xếp hạng quốc tế tốt hơn nhưng chúng tôi sẽ xem tài liệu của họ có thể bắt kịp điểm gaon hay không, có vẻ ngoài như họ đang tiến gần hơn mỗi tuần
Love Dive của IVE rất được lòng Knet. (ảnh: Internet)
Love Dive của IVE rất được lòng Knet. (ảnh: Internet)

Other face, there are some other people are not sure the song song will be hit to the best between Love Dive, TOMBOY of (G) I-DLE and even the Attention of NewJeans.

I-DLE I-DLE trong MV "TOMBOY" (Nguồn: Internet)
Create shape of (G) I-DLE in MV “TOMBOY” (Nguồn: Internet)
 • Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ bài hát nào đạt được mức hit lớn nhưng nó sẽ nằm giữa IVE, NewJeans và GIdle
 • Love Dive or Tomboy
 • Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ big hit nào, nhưng có rất nhiều bản hit
 • Love Dive and Tomboy là lựa chọn của tôi! Những bài hát và cảm xúc khác nhau nhưng cả hai đều có thể thu phục được GP!
 • Khách quan đối với các thần tượng âm nhạc nhóm, đó là giữa tình yêu lặn hoặc tomboy
 • Không thể nói là siêu hit nhưng Tomboy và Love Dive chắc chắn là một bản hit. Chú ý cũng khá phổ biến.

Một số khác mới thông tin có thể bạn muốn xem:

Xem thêm

SM Entertainment thông báo về buổi hòa nhạc “THE STATION” vào cuối tháng 7 sắp tới

Nếu bạn là một người hâm mộ hâm mộ nhà SM Entertainment nói chung hay những người hâm mộ yêu thích chương trình SM Station nói riêng, xin chúc mừng bạn! By time here, you can not only enjoy the sings the love like that but can be on the following the ca sĩ hâm mộ biểu diễn ngay trên sân khấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *