Ninh Bình mùa sen nở đẹp đến nao lòng, bạn chưa kịp kiểm tra?

Rate this post

Việt Nam được thiên nhiên ưu ái với rất nhiều những danh sách thiên nhiên đẹp đến nao lòng. Mảnh đất dài ra chữ S, chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm để níu chân du khách khôn nguôi. Với bài viết này, BlogAnChoi chia sẻ với bạn vẻ đẹp kỳ vĩ với những gam màu tươi sáng nhưng cũng có ánh kim yên bình của mảnh đất Ninh Bình. Cùng theo chân nhóm bạn trẻ Hà Nội tới nhận phòng tại Ninh Bình ngay thôi nào!

Ninh Bình mùa sen nở đẹp đến nao lòng

Tham quan mảnh đất cố đô đúng mùa sen nở, du khách được hòa mình cùng một màu xanh nước biếc. Đầm sen hàng Múa gần 1 ha dưới chân núi Ngoạ Long đua nhau bung nở, thắm đượm hương sen cùng sắc hồng, sắc xanh bình dị mà nên thơ. Mùa sen Ninh Bình đẹp nhất trong tháng 5 đến tháng 7, nên du khách có thể sắp xếp công việc, cuối cùng trong khoảng thời gian này để thăm dò cảnh sắc ở đây.

Đầm sen tại Ninh Bình rộng lớn nở rộ ngày 5-7 thu hút khách (Nguồn: BlogAnChoi)
Đầm sen tại Ninh Bình rộng lớn nở rộ ngày 5-7 thu hút khách (Nguồn: BlogAnChoi)

Cũng cái ấy độ, Ninh Bình còn vàng màu của những cánh đồng lúa bát ngát. Vàng của lúa óng ả dưới chân núi tạo cảnh trữ tình. Cái nắng vàng mùa hạ cũng làm bầu trời rộng và bất tận một màu xanh, đôi lúc bồng bềnh những đám mây trắng. Ninh Bình e ấp trong sương sớm bình minh thoang thoảng hương thơm của sen cánh hồng, lúa chín. Dưới ánh sáng đỏ của mặt trời lúc tối, Ninh Bình chẳng hạn như màn tráng gương của sơn nước hữu tình.

Kiểm tra nhóm tại đầm Sen Hang Múa - Ninh Bình (Nguồn: BlogAnChoi)
Kiểm tra nhóm tại đầm Sen Hang Múa – Ninh Bình (Nguồn: BlogAnChoi)

Non nước, mây trời cùng tuyệt tác của những gam màu của thiên nhiên ban tặng đẹp đến nao lòng. Sơn thủy hữu tình là đây!

Nhắc đến thời điểm Ninh Bình, không thể nhắc đến Hang Múa thuộc tổ hợp sinh thái Hoa Lư, Ninh Bình. Chúng ta sẽ được rèn luyện sự dẻo dai qua 486 bậc thang đá để chinh phục đỉnh núi Hang Múa và bắt toàn bộ cảnh vật hùng vĩ và nên thơ của khu vực Tam Cốc từ độ cao lý tưởng. Một lưu ý nhỏ khi bạn tới Hang Múa mùa hè này là nhận phòng tại điểm du lịch this is to the way of the face sky was start up the color to have the best plate of the virtual net. Hiện tại, khu sinh thái này cũng kết hợp nhiều tiện ích vui chơi ăn uống có thể kết hợp nên những cảnh ngắm cảnh và nghỉ dưỡng.

Hội bạn trẻ check in tại Hang Múa - Ninh Bình (Ảnh: BlogAnChoi)
Hội bạn trẻ check in tại Hang Múa – Ninh Bình (Ảnh: BlogAnChoi)

Du lịch Ninh Bình mùa này cần lưu những gì?

Để đi trọn vẹn, chúng ta có thể lên một chương trình phù hợp với thời gian và nguồn tài chính dự án của cá nhân, gia đình và hội nhóm của mình. Ninh Bình tổ hợp rất nhiều địa điểm nên một kế hoạch chi tiết sẽ khiến bạn không bị choáng ngợp và “tận hưởng” chuyến đi này. Một băng nữa đó là đi Ninh Bình mặc định gì để check in cho đẹp. Có thể nói rằng, khi có một chương trình lịch với các danh sách cụ thể, bạn có thể ưu tiên những trang phục vụ phù hợp một cách dễ dàng hơn.

Bạn có thể ưu tiên những trang phục hồi chức năng, giải trí khi du lịch trên sông nước (Nguồn: BlogAnChoi)
Bạn có thể ưu tiên những trang phục hồi chức năng, giải trí khi du lịch trên sông nước (Nguồn: BlogAnChoi)

BlogAnChoi gợi ý cho bạn những loại quần áo năng động trẻ trung thích hợp khi chuyển trên sông hay sông nước. Bạn cũng có thể chọn những chiếc váy maxi khi chụp tại đầm sen hoặc check in hang Múa. Với những danh sách như cố đô Hoa Lư hay ngôi chùa Bái Đính lớn nhất Đông Nam Á, chúng ta nên ưu tiên những trang phục bảo mật và thanh lịch.

Bạn có hẹn với Ninh Bình hay không?  (Nguồn: BlogAnChoi)
Bạn có hẹn với Ninh Bình hay không? (Nguồn: BlogAnChoi)

Còn lại gì nữa mà không xách balo lên và đi thôi. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại mảnh đất Ninh Bình cũng như có những bức hình check in thật đẹp.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều bổ sung thông tin nhé!

Xem thêm

Khám phá Địa đạo Vịnh Mốc – Ngôi làng anh hùng dưới lòng đất Quảng Trị

Chiến tranh đã đi qua gần nửa thế kỷ nhưng ký ức về những tháng năm máu lửa vẫn còn đó. Minh chứng thực nét chính là những di tích lịch sử, giúp đỡ cho thế hệ trẻ sau này biết được về những trang sử hào hùng của cha ông ta. Hôm nay hãy cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *