Những nhân viên mạng Lâm Chí Dĩnh

Rate this post

Đài LoanGia đình tài tử Lâm Chí Dĩnh cảm ơn công nhân xây dựng mạng lưới anh, sau tai nạn xe hơi sáng 22/7.

Theo Appledaily, thông qua công ty quản lý, người thân của nam diễn viên cảm ơn những người quản lý Lâm Chí Dĩnh và con trai anh từ chiếc Tesla bốc cháy. Mẹ của Chí Dĩnh và vợ của anh – Trần Nhược Nghi – sẽ tìm họ để cảm tạ. Em trai của tài tử – Lâm Chí Hâm – nói: “Nhờ những người dũng cảm như thế, anh mới được bình thường đến thư viện. Chúng tôi vô cùng cảm kích”.

Đam mê xe hơi của Lâm Chí Dĩnh

Hiện trường vụ tai nạn. Video: Ettoday

Gia đình cho biết Chí Dĩnh vẫn được cấp cứu trong viện vì nhiều vết thương, vết cắt nhiều bộ phận. “Tình trạng của anh ấy không nói trước được điều gì, nhưng tương tác ổn định, vô cùng cảm thông với các bác sĩ và những người quan tâm, yêu cầu Lâm Chí Dĩnh”, quản lý tài khoản viết trong báo cáo .

Các công nhân che ô cho Lâm Chí Dĩnh trước khi phóng xe thương mại tới.  Ảnh: Appledaily

Các công nhân che ô cho Lâm Chí Dĩnh trước khi phóng xe thương mại tới. Ảnh: Appledaily

Show, những người quản lý mạng hai cha con được nhiều người giả Đài Loan gọi là “anh hùng”. Theo Appledaily, khoảng 10h sáng, Chủ tịch Jenson, bảy tuổi, đi tham gia đua xe dành cho trẻ em, tuy nhiên, xe tông vào đường cột, ngăn cách. Một số người làm việc ở công trường, người qua đường phát hiện kiếp nạn nhân, lập tức tìm cách kéo hai người bên ngoài. Khoảng năm, sáu người vừa cố gắng kéo Chí Dĩnh khỏi xe vừa dập lửa, có thể may mắn được đưa ra trước khi bắt đầu bén lửa.

Trời nắng, các công ty lấy ô che cho Lâm Chí Dĩnh, chờ xe cấp cứu đến. Một số người an ủi Jenson. Bấy giờ, gương mặt nam diễn viên máu, các công ty và người qua đường không nhận anh. Họ bất ngờ khi sau đó cơ quan chức năng xác định nhân là người nổi tiếng.

Người đàn ông họ Trương, làm việc ở công trường, gọi hỏa tiễn và cứu Lâm Chí Dĩnh.  Ảnh: Appledaily

Người đàn ông họ Trương, làm việc ở công trường, gọi hỏa tiễn và cứu Lâm Chí Dĩnh. Ảnh: Appledaily

Người đàn ông họ Trương, chủ quản ở công ty xây dựng, kể cả ông và các anh em nghe tiếng nổ lớn, ban đầu là nổ xe. Sau đó, bất kỳ ai cũng thấy, cả nhóm đều chạy tới nhân giúp đỡ. Ông Trương biết lúc đó bốc nóng, cả nhóm có lúc bất lực vì Lâm Chí Dĩnh bị lật tẩy. Họ chia nhau, những người dập lửa. Chủ quản của họ Trương cho biết nghĩ lại, ông thấy sợ hãi vì không hiểu về xe điện.

Cơ quan xác định Lâm Chí Dĩnh không uống bia trước khi lái xe, không lái quá tốc độ cho phép. Nguyên nhân sự việc được điều tra.

Tài tử Lâm Chí Dĩnh.  Ảnh: Sina

Tài tử Lâm Chí Dĩnh. Ảnh: Sina

Chí Dĩnh 48 tuổi, được mệnh danh là “Hoàng tử xứ Đài” vì quạt đông, điển trai, có nhiều tác phẩm ăn khách, như Thiếu Lâm tiểu tử, Sợi dây chuyền định mệnh, Thiên Long Bát Bộ 2003… Sau khi kết hôn với người mẫu Trần Nhược Nghi năm 2009, Lâm Chí Dĩnh đã giảm dần công việc ở làng giải trí. Đôi vợ chồng có ba con trai, con đầu lòng năm nay 13 tuổi, con sinh đôi lên bảy tuổi.

Nghinh Xuân (theo Appledaily)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *