Những “hệ thống hỏa” nhân trong Anime có điểm tương đồng gì?

Rate this post

Mỗi “hệ thống hỏa” nhân trong anime đều có cách để tồn tại và nổi bật trong từng biến thể của phim.

Mỗi “hệ thống hỏa” nhân trong anime đều có cách để tồn tại và nổi bật trong từng biến thể của phim. Tuy nhiên, một phần nào đó tất cả đều có một điểm chung dễ nhận biết. Nhiều anime thuộc thể loại shounen hay kể về một nhân vật chuyên dùng lửa như nguồn sức mạnh chủ yếu của bản thân. Hầu hết các tác giả đều xây dựng các nhân vật tượng hình theo một định dạng nhất định. Dưới đây là một số liên quan thông tin đến các điểm giống nhau cơ bản giữa các nhân vật sử dụng lửa trong anime.

Hầu hết các nhân vật đều rất nóng tính

Có thể tính cách của những người anh hùng “Hỏa hệ” khá giống với nguồn sức mạnh mà họ sở hữu. Tuy nóng tính nhưng tất cả đều tích cực tràn đầy năng lượng, luôn hoàn thành tốt mọi công việc trong thời gian sớm nhất. Chính vì vậy mà tất cả sẽ không đứng yên trong các cuộc chiến, họ đứng lên và chiến đấu với đối phương.

Đồng tương ứng điểm hàng đầu ở những nhân vật sử dụng lửa trong anime
Đồng tương ứng điểm hàng đầu ở những nhân vật sử dụng lửa trong anime

Điển hình như nhân vật Natsu Dragneel từ Fairy Tail, cậu luôn gây ra những cuộc chiến trong hội của mình. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể liên tưởng đến Mereoleona Vermillion từ Black Clover, khác xa với em trai của mình là Fuegoleon và Leopold, Mereoleona rất dữ liệu, nóng nảy và luôn làm người khởi động cho mọi cuộc chiến được diễn ra .