Manga Undead Unluck chuyển thể anime, tiết lộ studio và thời gian ra mắt!

Rate this post

Sau nhiều lời đồn, cuối cùng của manga Undead Unluck cũng là anime chuyển đổi chính thức. Thông tin về studio và thời gian ra mắt phim như sau!

Undead Unluck là gì?

Undead Unluck

Undead Unluck là manga được sáng tác bởi Yoshifumi Tozuka, ra mắt ngày 20 tháng 1 năm 2020. Đúng với tên gọi, Undead Unluck đưa ta theo chân Andy, một người đàn ông bất tử luôn tìm cách để chết. Một ngày nọ, ông ta vô tình gặp Fuuko, cô siêu cấp xui xẻo, “ban phát” vận rủi cho bất kỳ ai chạm vào mình. Nhận Fuuko là người có thể giúp mình chết, Andy lập một “tổ đội” đặc biệt với Fuuko! Câu chuyện về Undead Unluck và những người đặc biệt khác trong một thế giới siêu cấp ảo diệu bắt đầu từ đây.

Xem thêm: Sau bao năm chờ đợi, anime One Punch Man season 3 chính thức công bố thông tin!

Undead Unluck chuyển thể anime!

Mang đến một câu chuyện tưởng tượng mà mới lạ vô cùng, Undead Unluck dù không nổi tiếng bằng My Hero Academia hay Jujujtsu Kaisen nhưng tác phẩm vẫn có một lượng lớn khán giả ủng hộ. Với sự thuận tiện mạnh mẽ từ các fan hâm mộ, Undead Unluck được tin là sẽ sớm có anime chuyển phiên bản.

Anime Undead Unluck

Mới đây, chính thức thông tin đã được công bố. Theo những nội dung được rò rỉ từ tạp chí Weekly Shonen Jump phát hành ngày 29/8, manga Undead Unluck của Yoshifumi Tozuka sẽ được chuyển thể thành anime. Trang bìa tạp chí này cũng là phiên bản đặc biệt để chúc mừng sự kiện này.

Anime Undead Unluck

Visual của anime Undead Unluck:

anime Undead Unluck

Anime Undead Unluck sẽ được thực hiện bởi David Production. The main Nhân sự và seiyuu sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt anime Undead Unluck

Unluck anime dự kiến ​​lên sóng trong năm 2023. Cho đến hiện tại, các tác phẩm có thể chuyển từ manga của Jump trong năm 2023 là khá nhiều, nên Lag nghĩ sẽ phải có sự phân chia đều trong cả năm. Vì Undead Unluck được thông báo trễ nên có lẽ phim sẽ lên sóng vào khoảng cuối năm.

Xem thêm: End, manga Mashle có thể chuyển thành anime!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *