Những cuộc hẹn hò sớm muộn của làng giải trí Hàn

Rate this post

Cũng giống như các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, không phải lúc nào các ngôi sao chính cũng có cái kết và không phải chuyện của họ cũng thành viên mãn nguyện. Ngoài đời thật, các diễn viên nổi tiếng từng trải qua những câu chuyện tình yêu ngắn như vậy.

Có những chuyện vừa được khai báo ngay lập tức kết thúc vì những áp lực vì thời gian nổi tiếng.

Song Hye Kyo – Hyun Bin

sao-han-01.jpg

Trước khi nên duyên cùng đám cưới thỏa mãn với Son Ye Jin, Hyun Bin từng có chuyện ngắn ngủi với Song Hye Kyo vào năm 2008. Tình yêu nảy nở khi cả hai cùng xuất hiện trong phim lãng mạn Thế giới mà họ đang sống.

Thời gian có hẹn hò thông tin, công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng xác nhận tin đồn và cho biết hai ngôi sao hàng đầu trong mối quan hệ tình cảm.

Đáng tiếc, mối quan hệ của Hyun Bin và Song Hye Kyo không kéo dài được lâu và tan vỡ khi nam diễn viên lên đường nhập ngũ.

Công ty quản lý Hyun Bin đã đưa ra một thông báo về việc chia tay, với lý do làm cho họ tan vỡ là do công việc làm và ý kiến ​​của họ quá lớn.

Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung

sao-han-02.jpg

Fan hâm mộ đã vô cùng yêu thích những phản hồi học tập của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk trong Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo.

Tìm kiếm sau khi bộ phim kết thúc, cả hai đều thông qua công ty quản lý xác nhận chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng đã xuất hiện tin nhắn đôi quyết định chia tay vì lịch trình bận rộn.

Ngay sau đó, công ty quản lý YG Entertainment của Lee Sung Kyung đã xác nhận rằng: “Đúng là cả hai đã chia tay”.

Lee Dong Wook và Bae Suzy

sao-han-03.jpg

Sau khi kết thúc mối quan hệ kéo dài 2 năm với Lee Min Ho vào năm 2017, Bae Suzy đã hẹn hò với mỹ nam Lee Dong Wook vào tháng 3/2018. Vào thời điểm đó, truyền thông tin cho biết rằng các cặp đôi đã gặp nhau tại một buổi họp mặt riêng tư và bắt đầu quen biết nhau.

Công ty quản lý của cả hai là King Kong Starship và JYP Entertainment cũng lên tiếng xác nhận tin tức hẹn hò và tiết lộ rằng Bae Suzy và Lee Dong Wook thực sự đang yêu nhau. Trong thông báo của mình, đại diện 2 công ty cho biết các cặp đôi đang trong giai đoạn đầu của mối quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, cũng chỉ sau 4 tháng, công ty quản lý của cả hai xác nhận rằng cặp đôi đường ai nấy đi. Vì mối quan hệ ngắn của họ, Bae Suzy được coi là “Taylor Swift phiên bản Hàn”.

Lee Min Ho và Park Min Young

sao-han-04.jpg

Thợ săn thành phố lên sóng năm 2011 là một trong những bộ phim nên tên tuổi của Lee Min Ho, đồng thời là dự án se duyên cho anh và nữ diễn viên Park Min Young.

Thời gian đóng phim cùng nhau tạo thành các cặp diễn viên chính nảy sinh tình cảm. Họ không chỉ giúp đỡ nhau trên trường phim mà thường xuyên gặp gỡ, hẹn hò sau khi kết thúc chương trình.

Sau 1 tháng hẹn hò bí mật, chuyện của cả hai đã được cánh săn ảnh đưa ra ánh sáng. Tuy nhiên, vài tháng sau đó, cặp đôi chia tay vì lý do muôn thuở là lịch trình bận rộn.

Kai – Jennie

sao-han-05.jpg

Nam ca sĩ thần tượng của nhóm nhạc EXO và Jennie của BLACKPINK đã có một siêu ngắn cuộc tình.

Hôm nay 1/1/2019, Gửi đi công khai hình ảnh hẹn hò giữa Kai (EXO) và Jennie. Theo chia sẻ thông tin, cả hai đã quen nhau vào tháng 10/2018 khi tham gia các buổi diễn ở Tuần lễ thời trang diễn ra ở Paris (Pháp). Sau đó, hai công ty quản lý SM Entertainment và YG Entertainment xác nhận cặp sao đã hẹn hò từ tháng 10/2018.

Chỉ sau khi thông tin hẹn hò của cả hai được công bố, 25 ngày sau cả hai lên tiếng chia tay, kết thúc sớm nhất làng giải trí Hàn.

lee-young-ae-8.jpg? width = 150Sao Thế giới

Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae trẻ đẹp ở tuổi 51

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *